Làm sao để chinh phục nàng Song Ngư nhạy cảm và nhiều bí ẩn?

Làm sao để chinh phục nàng Song Ngư nhạy cảm và nhiều bí ẩn? Chỉ cần nắm vững 7 điểm dưới đây thôi.

1. Từ tốn

Chinh phục nàng Song Ngư không thể vội vàng vì nàng ấy hay ngại ngùng thẹn thùng lắm, không thích người quá vồn vã chủ động đâu. Hãy tấn công từ tốn và thể hiện sự chăm sóc một cách chu đáo, đừng làm nàng ấy sợ.

Loading...
2. Sáng tạo

Đối với chòm sao nhớm Nước như Ngư nhi, tưởng tượng cùng năng lực sáng tạo rất quan trọng. Nếu chỉ cùng nhau đi ăn rồi xem phim thì quá bình thường, không đủ sức lay động, hãy đưa nàng ấy đi học đàn ghi ta hay làm đồ handmade cho nhau.

3. Khen ngợi

Hãy cho cô ấy biết bạn quan tâm đến cô ấy như thế nào bằng những lời khen. Song Ngư đặc biệt thích những lời ngọt ngào, tán dương, hoặc khích lệ và động viên. Dù nhỏ thôi nhưng cô ấy sẽ ghi nhớ trong lòng.

4. Nghiêm túc

Cô gái nhỏ thẹn thùng có nội tâm nhu hòa không thích sự bông đùa đâu, vì thế đừng cố tình làm cô ấy chú ý bằng những trò đùa cợt gây xấu hổ, không những không hiệu quả còn phản tác dụng đấy.

5. Hài hước

Song Ngư thường hay suy nghĩ linh tinh mà u buồn trong lòng nên một chàng trai có thể làm cô ấy cười, làm cô ấy vui vẻ khiến nàng rất thích thú. Hãy thường xuyên kể chuyện cười hoặc làm cô ấy hạnh phúc hơn bằng những câu nói hài hước yêu thương.

6. Mạo hiểm

Sự ảo tưởng về tình yêu của Song Ngư vô cùng lớn, vì thế những pha mạo hiểm như kiểu anh hùng cứu mỹ nhân như trong phim sẽ khiến cô ấy liêu xiêu. Nhưng nhớ là đừng quá kích động nhé, Ngư nhi sẽ hoảng hốt lắm và cô ấy thích sự mạo hiểm một cách lãng mạn nữa.

7. Thoải mái

Hãy cho Song Ngư không gian trong tình yêu để thả lòng và thoải mái bay bổng, đừng nhốt họ trong sự chật hẹp của lòng ích kỉ và kiểm soát. Ngư nhi sẽ chẳng đi đâu xa đâu, chỉ quanh quẩn tự do trong vòng tay của bạn thôi, cứ yên tâm nhé.

Trình Trình/ Lịch Ngày Tốt!

Loading...