Làm tan mỡ bụng với bài tập thể dục đơn giản

Làm tan mỡ bụng hay giảm cân dường như một là một nhiệm vụ rất khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể đơn giản hóa quá trình làm tan mỡ bụng, giảm cân.

Làm tan mỡ bụng hay giảm cân dường như một là một nhiệm vụ rất khó khăn. Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng giảm cân khó khăn bởi nó liên quan đến quá trình tập luyện và kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể đơn giản hóa quá trình giảm cân, làm tan mỡ bụng.

Loading...

Nếu bạn khao khát cơ bụng sáu múi, bạn có thể cần phải làm việc rất chăm chỉ và làm theo kế hoạch chế độ ăn uống nghiêm túc. Nhưng nếu mục tiêu của bạn là chỉ cần đánh tan mỡ bụng, chất béo bụng, bạn có thể đạt được mục tiêu vì nó là một mục tiêu thực tế hơn.

Mục tiêu cần phải được thực tế và nên phù hợp với lối sống của chúng ta. Chỉ khi đó, chúng ta mới có thể đạt được mục tiêu đó. Vì vậy, nếu bạn quá bận rộn không thể đến phòng tập thể dục, bạn có thể thử bài tập giảm cân, làm tan mỡ bụng đơn giản này. Chỉ cần dành một vài phút mỗi ngày, mỡ bụng của bạn bắt đầu tan chảy.

Hãy thử các bài tập với tấm ván. Nó liên quan đến cánh tay, chân, mông và chủ yếu là bụng của bạn. Cách tập luyện này bao gồm việc đặt cơ thể ở một vị trí đó là gần như tương tự như một sự đẩy lên.

Trọng lượng cơ thể của bạn nên được ở trên ngón chân và đôi bàn tay. Giữ lưng thẳng và hút bụng của bạn vào trong khi bạn giữ ở vị trí này. Bài tập thể dục là đơn giản và chỉ liên quan đến việc giữ vị trí trong một vài phút, cố gắng làm trong 30 ngày và dần dần tăng thời gian.

Hãy đặt thử thách này làm trong 30 ngày.

1. Ngày đầu tiên

giam-mo-bung

Làm cơ thể nóng lên một chút, di chuyển tuần hoàn máu. Làm bài tập khởi động jumping jacks (nhảy dang tay chân) trong vị trí tấm ván. Trọng lượng cơ thể của bạn nên được ở trên ngón chân và bàn tay của bạn. Giữ lưng thẳng và hút bụng vào trong khi bạn giữ vị trí này.

2. Ngày thứ 1 đến ngày thứ 5

ngay1-5

Trong năm ngày đầu tiên, bạn nên tập trung hơn vào đúng vị trí, cân bằng cơ thể và điều chỉnh nhịp độ hơi thở. Giữ vị trí trong vòng 5-10 giây.

3. Ngày thứ 5 đến ngày thứ 10

ngay5-10

Như bạn có xu hướng đã từng được tập luyện, bạn có thể tăng thêm thời gian. Hãy thử tăng thêm thời gian từ 10 giây đến 25 giây. Nhưng trước khi bạn làm điều đó, thực hiện một số bài tập kéo dài để nới lỏng cơ thể.

4. Ngày thứ 10 đến ngày thứ 15

ngay10-15

Khi bạn đạt đến giai đoạn mà bạn có thể giữ vị trí này trong 30 giây, bạn cần tăng cường tập luyện cho lưng và làm cho nó linh hoạt thông qua các hoạt động kéo dài.

5. Ngày thứ 15 đến ngày thứ 20

ngay15-20

Đây là thời gian để thử thay đổi tư thế. Hãy cố gắng giữ vị trí này trong một phút.

6. Ngày thứ 20 đến ngày thứ 25

ngay20-25

Như bạn đã đạt đến một cám giác thoải mái, bạn có thể thực hiện tập luyện này ngay cả khi xem TV. Nhưng đảm bảo rằng bạn có thể kéo dài thời gian nắm giữ đến 2 phút.

7. Ngày thứ 25 đến ngày thứ 30

Làm tan mỡ bụng

Đây là thời điểm bạn phải có khả năng kéo dài thời gian giữ đến phút thứ 4. Nếu bạn quan sát thấy bất kỳ thay đổi sự béo bụng, bạn đã hoàn thành mục tiêu. Nhưng nếu bạn vẫn không thấy bất kỳ thay đổi nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Khi giảm cân phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm di truyền, thói quen lối sống và nhiều hơn nữa, bác sĩ có thể xác định vấn đề này.

Theo Bold Sky.

Loading...