Làm thế nào để bạn giữ cơ thể săn chắc

Nếu bạn thực hiện các bài tập thông thường đủ để cơ bắp và giữ cơ thể săn chắc. Có những kỹ thuật đơn giản khác làm cho cơ bắp và cơ thể trở nên săn chắc hơn nữa.

Cơ bắp lỏng lẻo nhìn không được hấp dẫn, nhìn cơ thể bạn không thích hợp. Một vóc dáng săn chắc thay đổi cái nhìn tổng thể của bạn. Ngoài ra, khi bạn đang lão hóa, có vóc dáng săn chắc cảm thấy đáng để ước ao hơn.

Loading...

Bạn không cần phải thực sự làm việc tập luyện quá chăm chỉ nếu bạn muốn có vóc dáng một chút săn chắc. Dành 10 phút mỗi ngày cũng đủ cho bạn để làm các mẹo này để giữ cơ thể săn chắc.

Nếu bạn đã tham gia vào các hoạt động thể dục cơ bản như chạy hoặc chạy bộ, hãy thử những phương pháp đơn giản được đưa ra dưới đây để giữ cơ thể săn chắc. Ngoài ra, làm săn chắc và thường xuyên thư giãn cơ bắp giúp tăng cường lưu lượng máu chảy đến các bộ phận.

Bước 1. Như thường lệ, làm ấm cơ thể một chút. Điều này giúp cơ thể lưu thông máu đến tất cả các bộ phận và chuẩn bị cho hoạt động.

buoc-2

Bước 2. Vào vị trí chống đẩy. Thực hiện 3-4 cái chống đẩy và đứng dậy. Khi bạn đứng dậy, hơi thắt chặt cơ ngực và giữ trong 10 giây, sau đó thư giãn một lần nữa.

tu-the-ngoi

Bước 3. Thực hiện 3-4 cái nhún người một lúc bằng việc sử dụng một chiếc ghế. Khi bạn hoàn thành, thắt chặt cơ một lúc khoảng 10 giây và giữ nó. Thư giãn cơ thêm một lần nữa.

buoc-4

Bước 4. Thực hiện một vài cuốn cơ tay và đặt tạ sang một bên và thắt chặt cánh tay của bạn trong 10 giây và giữ nó. Thả tạ xuống sau 10 giây.

buoc-5

Bước 5. Thực hiện 5 lần tư thế ngồi xổm (tư thế squat) và đứng dậy. Nhẹ nhàng thắt chặt vùng đùi không gây ra bất kỳ đau đớn nào đến chân của bạn. Giữ trong 10 giây rồi thả ra.

tam-van

Bước 6. Thực hiện bài tập tấm ván (bài tập plank) trong 20 giây. Đây chỉ là để thắt chặt các cơ bụng của bạn.

buoc-7

Bước 7. Kéo giãn toàn bộ cơ thể của bạn trong vài giây. Kéo giãn tự do lên mọi phần cơ thể riêng biệt để tránh đau cơ bắp.

buoc-8

Bước 8. Bây giờ, thư giãn toàn bộ hệ thống của bạn bằng cách nằm dài trên mặt đất và thở sâu.

Bằng cách thắt chặt, nắm giữ và giải phóng mọi cơ bắp của cơ thể thường xuyên, bạn sẽ có vóc dáng tốt hơn.

Loading...