Làm thế nào để giảm cân mà bạn không có cảm giác đói?

Giảm cân trở thành một thách thức lớn nhất là đối với những người muốn kiểm soát cảm giác thèm ăn. Có cách giảm cân nào để bạn không có cảm giác đói?

Điều đó phụ thuộc vào chế độ ăn uống của bạn, khoảng cách giữa các bữa ăn và những loại thực phẩm bạn ăn như thế nào. Tất cả những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong thách thức giảm cân của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo giúp bạn giảm cân mà không bị cảm giác đói:

Loading...
1. Ăn một chế độ ăn giàu protein

Ăn trứng như bữa ăn sáng và ăn trưa tốt cho bạn vì các loại thực phẩm giàu protein như vậy giúp bạn no đủ. Ngoài ra, protein là quan trọng đối với cơ thể.

2. Chế độ ăn giàu chất xơ

Thực phẩm giàu chất xơ thậm chí còn có thể kiềm chế cơn đói của bạn bằng cách làm cho bạn cảm thấy no.

3. Ăn 6 bữa ăn một ngày

Điều này sẽ giúp bạn. Khi bạn chia các bữa ăn thành 6 bữa ăn nhỏ, bạn sẽ được ăn mỗi vài giờ và điều này có thể làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn.

4. Ăn salad và quả hạch cho bữa ăn nhẹ

Khi cảm giác thèm ăn tấn công bạn, hãy ăn salad hoặc một ít quả hạch thay vì ăn một burger. Mục tiêu giảm cân của bạn sẽ không phản bội bạn.

5. Uống nước trước bữa ăn chính

Trước khi ăn một bữa ăn chính, nếu bạn uống một ly nước bạn sẽ ăn ít thực phẩm. Uống nước ít nhất 30-40 phút trước bữa ăn chính.

6. Ngủ sớm

Khi bạn ngủ sớm, thói quen ăn vặt nửa đêm của bạn sẽ biến mất. Ngoài ra, nếu bạn thức khuya, cảm giác thèm ăn sẽ thôi thúc bạn ăn một thứ gì đó.

7. Đừng ăn bữa lớn ngay sau khi tập thể dục

Sau khi bạn tập thể dục, hãy bổ sung một lượng protein hoặc ăn một vài quả trứng luộc. Nếu bạn trực tiếp ăn một bữa ăn lớn, bạn có thể tiêu thụ nhiều hơn bình thường.

Like and Sharing:

Loading...