Làm thế nào để loại bỏ GMO ra khỏi cơ thể của bạn?

Để loại bỏ GMO và các độc tố gây hại cho sức khỏe ra khỏi cơ thể, bạn hãy ăn thực phẩm giàu chất xơ, uống nhiều nước, tập thể dục mạnh mẽ…

Hầu hết chúng ta đã nghe nói về GMO (genetically modified organism) có nghĩa là sinh vật biến đổi gen, là những sinh vật mà vật liệu di truyền đã được thay đổi nhân tạo trong phòng thí nghiệm thông qua kỹ thuật di truyền (genetic engineering), gọi tắt là GE. Ngày nay, một vài loại thực phẩm đã được biến đổi gen.

Loading...

Phương pháp này cũng được sử dụng trong nông nghiệp. Nếu bạn chủ yếu là ăn ở bên ngoài thì có những khả năng bạn đã ăn những thực phẩm biến đổi gen.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng, thậm chí ngô biến đổi gen cũng có thể gây tổn hại cho sức khỏe của bạn. Những thực phẩm như vậy có thể gây ra bệnh béo phì, khối u, suy cơ quan và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Những thực phẩm biến đổi gen ở các phòng thí nghiệm có thể không có lợi cho sức khỏe vì chúng có thể gây ra những ảnh hưởng lâu dài, một số trong đó đã được phát hiện bởi các nhà nghiên cứu và các phần còn lại vẫn chưa được phát hiện.

Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận làm thế nào để giảm thiểu những thiệt hại đối với sức khỏe do những thực phẩm này mà chúng ta cố ý hay vô tình ăn phải.

1. Táo

Táo chứa pectin giúp trong việc xả những chất độc tố ra ngoài cơ thể. Ngoài ra, ăn các loại thực phẩm tự nhiên khác giàu chất xơ cũng sẽ giúp bạn loại bỏ GMO ra khỏi cơ thể.

2. Nước

Uống nước lọc tinh khiết càng nhiều càng tốt vì đó là cách tốt nhất để thải tất cả các loại độc tố trong đó có GMO ra khỏi cơ thể.

3. Nước ép rau quả xanh

Uống nhiều nước ép rau quả màu xanh lá cây vì chúng chứa hợp chất cần thiết giúp làm sạch hệ thống cơ thể bạn.

4. Massage cơ thể

Massage cũng là một cách tốt để giúp cơ thể bạn loại bỏ độc tố, nó kích thích hệ bạch huyết.

5. Mồ hôi

Tập luyện thể dục mạnh mẽ và đảm bảo rằng bạn đổ mồ hôi thường xuyên. Đó là một cách tốt để loại bỏ GMO và các chất độc trong cơ thể ra bên ngoài.

6. Trà xanh

Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa và là một lựa chọn tốt để đào thải các chất độc tố ra khỏi cơ thể. Tránh uống cà phê cùng với trà xanh.

7. Probiotics (vi khuẩn có lợi)

Giữ cho vi khuẩn đường ruột của bạn hạnh phúc bằng cách tiêu thụ thực phẩm lên men hoặc probiotics cũng là một phương thuốc tốt.

Loading...