Lấy được người phụ nữ có 3 kiểu hoa tay này cả đời hạnh phúc ấm no

Phụ nữ vượng phu ích tử, ngoài việc luận đoán qua tướng mặt và nốt ruồi, còn có một cách xem chính xác: Nhìn hoa tay. Chuyên gia tử vi phong thủy hé lộ, lấy được người vợ có 3 kiểu hoa tay dưới đây, gia đình cả đời hạnh phúc ấm no, tiền tài dư dả.

Thuở xa xưa, tiêu chuẩn dựng vợ gả chồng, ngoài nét đẹp thể hình, người ta còn rất coi trọng đến nhân tướng học và xem tướng tay. Muốn chọn được người vợ vượng phu ích tử, các chuyên gia tử vi phong thủy có thể căn cứ dựa vào tướng mặt, tướng nốt ruồi và kết hợp với các dữ liệu xuất sinh để đoán định chính xác nhất.

Loading...

Tuy nhiên, có một cách khá đơn giản để nhận biết ngay được tuýp phụ nữ vượng tài vượng vận đó là xem bói hoa tay. Lấy được người vợ có đúng 3 kiểu hoa tay dưới đây, chắc chắn mái ấm gia đình nhỏ sẽ luôn có tài chính dư dôi, hạnh phúc ấm êm, chẳng mấy khi phải bận tâm về tiền tài.

Chẳng vậy mà dân gian còn có câu nói: “1 hoa tay nghèo, 2 hoa tay giàu, 3 – 4 hoa tay bán đậu phụ, 5 – 6 hoa tay mở cửa hàng, 7 – 8 hoa tay được làm quan, 9 – 10 hoa tay sướng trọn đời”, để khẳng định tầm quan trọng của việc xem bói hoa tay khi dựng vợ gả chồng.

Nhiều người hay nhầm lẫn giữa hoa tay và lưu vân, nhìn qua thì chúng có hình dạng giống nhau nhưng thật ra lưu vân không phải là hoa tay. Thường người phụ nữ vượng phu ích tử sẽ có hoa tay rơi vào 3 dạng dưới đây: 4 hoa tay, 5 hoa tay đi kèm với vân quý nhân và 10 lưu vân (không có hoa tay nào). Cụ thể phân tích như sau:

1. Phụ nữ vượng phu ích tử có 4 hoa tay

4 hoa tay ở đây có thể hiểu là cùng ở trên một bàn tay hoặc cộng gộp số hoa tay ở cả hai bàn tay lại đều được. Nữ giới có 4 hoa tay rất chăm chỉ, chịu khó, họ không nề hà bất cứ việc gì, từ nhỏ đã là chỗ dựa vững chắc trong gia đình.

Thời niên thiếu họ sẽ khá vất vả và phải bôn ba làm nhiều việc nhiều nghề nhưng lựa chọn nào cũng đem lại cho họ sự may mắn và nhiều cơ hội. Quý nhân của họ không ai khác chính là người khác giới thân cận như cộng sự, cấp trên, người yêu, người bạn đời.

Sau khi kết hôn, nếu là kết hôn muộn, kinh tế của gia đình nhỏ sẽ thăng hoa theo cấp số nhân. Đặc biệt, người phụ nữ có đủ 4 hoa tay trên một bàn tay thì tài vận tỉ lệ thuận với độ ấm áp trong tình cảm, vợ chồng càng khéo léo bảo ban nhau thì càng dễ gây dựng được sự nghiệp vững chắc.

Ngoài sự hòa hợp trong nhiều mặt của cuộc sống, trời ban cho tuýp phụ nữ này trí tuệ hơn người và giác quan thứ sáu ít người có được. Thật may là họ sẽ di truyền cho con cái IQ cao và cả sự chăm chỉ, cần mẫn của bản thân mình. Được nuôi dưỡng trong bầu không khí hòa thuận, gia đình vui vẻ, con cái sẽ dễ thành tài, có phúc khí và nhiều vận may.

2. Phụ nữ vượng phu ích tử có 5 hoa tay và đường vân quý nhân

Phụ nữ có 5 hoa tay là người có vận may khác lạ, họ chính là thần tài của cả gia đình từ khi sinh ra. Nếu xuất thân trong gia đình nghèo khó, họ sẽ đem lại tiền bạc cho đấng sinh thành, trái lại nếu sinh ra ở hào môn danh giá, họ sẽ tiếp nối, kế tục truyền thống gia đình, giỏi giang và được sống trong nhung lụa.

Nếu kết hôn với người chồng môn đăng hộ đối, gia cảnh với người nữ này bao giờ cũng rất ấm êm, hạnh phúc. Nhưng ngược lại, khi nguyện gá nghĩa với người đàn ông có chí khí nhưng chưa có tài sản, họ sẽ chủ động đem về nhiều cơ hội và vận may hơn người.

Dù có là thiên kim tiểu thư được nuông chiều, bảo bọc đến thế nào đi chăng nữa, một khi đã yên bề gia thất, họ sẽ hi sinh hết mình vì chồng con. Người bạn đời dần dần sẽ có sự nghiệp thăng hoa, tiền đồ xán lạn và nắm giữ những chức vị quan trọng ở chỗ làm.

Bản thân người phụ nữ nếu có 5 hoa tay đi kèm với đường vân quý nhân (một hoặc hai đường như hình vẽ), thì gia vận luôn hạnh phúc, tài chính thăng hoa. Họ sẽ tình nguyện lùi về phía sau làm hậu phương vững chắc để người chồng lăn xả trên thương trường và hoàn thành sự nghiệp đúng như kì vọng.

3. Phụ nữ vượng phu ích tử có 10 lưu vân

Đừng quá bất ngờ khi xem tướng tay nói rằng, phụ nữ có 10 lưu vân (tức là hoàn toàn không có hoa tay nào) lại là người con gái “cực phẩm”. Thật ra, dạng bàn tay như thế này rất hiếm gặp, ít người có được. Nữ giới có bàn tay 10 lưu vân đa phần hôn nhân thuận lợi nhưng cần lưu ý, phải chọn được đúng chồng, đúng lúc, đúng thời điểm.

Nên phân biệt kĩ càng rằng, phụ nữ có 10 hoa tay thì tính cách chu toàn, tài vận thăng hoa nhưng tình duyên thua thiệt. Trái lại, nữ giới không có hoa tay nào nếu lấy được người chồng có mười hoa tay, chính là sự bù trừ tuyệt vời của tạo hóa. Họ sẽ như nam châm trái dấu, người chồng thiếu gì, cần gì thì người vợ có đúng những điều đó.

Tuy tính cách của cả hai trái ngược nhau hoàn toàn, nhưng khi “góp gạo thổi cơm chung”, họ sẽ dung hòa được mọi việc và rất dễ thăng hoa trong tình cảm, tài vận. Dự đoán, từ 38 – 45 tuổi, họ sẽ có kinh tế vững chắc, gia đình tài lộc rộn ràng. Vãn niên có thể an nhàn hưởng phúc, con cái phương trưởng thành tài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vietnammoi!

Loading...