Lấy lại phong độ cho phái mạnh với 3 bài thuốc Đông y hiệu quả

Gà hầm đông trùng hạ thảo, cháo bầu dục hươu với nhục thung dung, tôm càng, hải sâm… có công dụng bổ phổi, tráng dương giúp lấy lại phong độ cho phái mạnh.

Khi bị yếu trong chuyện chăn gối, đàn ông thường không dám đề cập hoặc thoái thác khi bị đối tượng đòi “trả bài”. Đông y có những món ăn bài thuốc hữu hiệu giúp quý ông lấy lại được sức khỏe và sự tự tin trong quan hệ tình dục.

Loading...
1. Gà hầm đông trùng hạ thảo

Gà trống choai 1 con, đông trùng hạ thảo 10g, gia vị, gừng, nước đủ dùng.

Đông trùng hạ thảo ngâm vào rượu cho nở rồi rửa sạch.

Gà làm lông, bỏ nội tạng. Gừng đập dập.

Cho các vị thuốc trên vào nồi, đổ chừng 2 lít nước đun sôi, hớt bọt rồi vặn nhỏ lửa hầm trong vòng 40 phút rồi nêm gia vị vào là dùng được, ăn cùng cơm. Món ăn có công dụng bổ phổi, tráng dương, thích hợp với những người xuất tinh sớm, thận suy, liệt dương, giúp lấy lại phong độ cho phái mạnh.

2. Cháo bầu dục hươu, nhục thung dung

Bầu dục hươu 1 đôi, nhục thung dung 30g, gạo tẻ 100g, muối, hành đủ dùng.

Bầu dục hươu rửa sạch, bổ đôi, cắt bỏ màng trắng. Nhục thung dung rửa sạch, thái nhỏ.

Sắc nhục thung dung để lấy nước. Cho gạo vào nước nhục thung dung nấu thành cháo, cháo chín cho bầu dục hươu đã thái nhỏ vào nấu sôi và chín bầu dục, nêm gia vị, hành vào là dùng được. Món ăn có tác dụng ôn thận, tráng dương.

3. Tôm càng, hải sâm

Tôm càng 100g, hải sâm (ngâm nở) 200g, trứng gà 2 quả, nấm đông cô 30g, măng tây, thịt gà luộc xé nhỏ, bột mì, nước luộc gà, rượu trắng, dầu mè, hành, gừng, muối, tiêu vừa đủ.

Hải sâm chần qua nước sôi. Lấy trứng gà đánh đều với bột mì và ít nước.

Nấm, măng chần qua nước sôi, để ráo nước, xé nhỏ trộn đều với thịt gà, ướp với rượu, muối, gừng, hành, tiêu.

Tôm rửa sạch, lột vỏ, cắt khúc, trộn với bột trứng đã đánh, chiên tôm tẩm bột với dầu mè (có thể thêm ít mỡ gà). Sau đó cho tất cả vào nồi nấu với nước luộc gà. 2 ngày ăn 1 lần. Ăn liên tục 15 lần.

Theo SKDS.

Like and Sharing:

Loading...