Loại bỏ lông không mong muốn trên khuôn mặt bằng quả óc chó

Mặt nạ tẩy lông gồm bột quả óc chó và bột gạo giúp loại bỏ lông không mong muốn trên khuôn mặt từ gốc, cho bạn một làn da rõ ràng, mịn màng hơn.

Bạn có thường cảm thấy tự ti về sự xuất hiện lông không mong muốn trên khuôn mặt? Bạn có cảm thấy ngại ngùng tạo dáng chụp ảnh vì thấy lông trên khuôn mặt xuất hiện trong hình?

Loading...

Lông không mong muốn trên cơ thể, đặc biệt là phát triển trên khuôn mặt có thể làm cho bạn xuất hiện kém hấp dẫn.

Bạn đã nhiều lần cố gắng che phủ lông trên khuôn mặt bằng các lớp dày phấn trang điểm. Tuy nhiên, thực tế có thể làm cho bạn xuất hiện “xấu xí”.

Sự phát triển lông không mong muốn trên cơ thể có thể do sự mất cân bằng nội tiết tố.

Khi nồng độ testosterone trong cơ thể phụ nữ tăng lên, nó dẫn đến sự phát triển lông không mong muốn trên cơ thể và khuôn mặt.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách tự nhiên để loại bỏ lông không mong muốn trên khuôn mặt, hãy thử dùng mặt nạ tẩy lông tự chế này!

Loại bỏ lông không mong muốn trên khuôn mặt bằng quả óc chó

Công thức:

Thành phần bắt buộc:

Bột quả óc chó khô cả vỏ, bột gạo – 1 muỗng canh.

Sự kết hợp tự nhiên của bột quả óc chó và bột gạo có thể loại bỏ lông không mong muốn trên mặt hiệu quả khi sử dụng thường xuyên.

Mặt nạ tẩy lông này có khả năng loại bỏ lông từ gốc. Do đó, nó tạo cho bạn một làn da rõ ràng, mịn màng hơn.

Nếu bạn kết hợp phương pháp này với chế độ ăn uống thích hợp, nó có thể thiết lập lại cân bằng hormone của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về lông không mong muốn này nữa!

Phương pháp:

Nghiền một vài quả óc chó khô cả vỏ trong máy xay để lấy bột. Trộn một muỗng canh bột quả óc chó và một muỗng canh bột gạo trong một cái bát. Trộn đều hai thành phần này.

Áp dụng hỗn hợp này lên khuôn mặt, trải đều trên lông không mong muốn.

Massage nhẹ nhàng trong vài phút và để nó trong khoảng 15 phút. Cuối cùng, rửa sạch mặt với nước lạnh.

Loading...