Lý do thực sự khiến quý ông giàu có độc thân đua nhau triệt sản

Nhắc tới hình thức triệt sản nam, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những người đàn ông trung niên muốn dừng việc sinh con. Tuy nhiên, thực tế ngày càng nhiều tỷ phú trẻ độc thân chọn thắt ống dẫn tinh.

Theo báo cáo của tờ New York Post, rất nhiều nam giới sống ở khu nghỉ dưỡng cao cấp Hamptons khẳng định xu hướng mới nhất mùa hè năm nay của các “đấng mày râu” chưa lập gia đình là… triệt sản.

Loading...

Scott, nam người mẫu 30 tuổi, cho biết, lý do thực sự đằng sau việc anh lựa chọn thắt ống dẫn tinh là muốn có một đêm “yêu” thật bùng cháy mà không phải lo nghĩ đến việc một đứa bé ngoài ý muốn sẽ ra đời.

Tôi đã thắt ống dẫn tinh từ vài tháng trước. Việc sở hữu một căn hộ ở Hamptons khiến tôi đang phải đối phó với cảnh nhiều phụ nữ cố tình muốn có con với tôi“, Scott, người kiếm được nửa triệu USD một năm, cho biết.

Theo người mẫu này, anh ta đã từng “dính” cú lừa khi người bạn gái của anh một mực khẳng định đã uống thuốc tránh thai và khuyên Scott không cần dùng tới bao cao su khi quan hệ tình dục.

Scott cho biết trung bình mỗi mùa hè anh ta thường làm “chuyện ấy” với khoảng 10 phụ nữ và có ít nhất 20% phụ nữ độc thân mà anh gặp có ý định “lừa có con với một anh chàng giàu có” nhằm kiếm khoản tiền hỗ trợ nuôi con.

Lý do thực sự khiến quý ông giàu có độc thân đua nhau triệt sản

Phụ nữ luôn nhắc đến giấc mơ về một gia đình hạnh phúc, nhưng tôi không thể kết hôn vào thời điểm này“, Scott nói.

Tiến sĩ David Shusterman, chuyên gia về tiết niệu học tại Midtown (Mỹ) cho biết: “Có nhiều người đàn ông độc thân không muốn bị ép phải làm bố của một đứa bé mà họ không mong muốn.

Họ sợ cảnh những người phụ nữ lấy cái thai để đe dọa và tống tiền họ. Thậm chí, một số người còn đưa ra phân tích sau 3 ngày khó chịu vì phẫu thuật thắt ống dẫn tinh họ sẽ tiết kiệm được hàng triệu USD.

Đặc biệt, tôi không thấy những người đàn ông nghèo yêu cầu thắt ống dẫn tinh mà chỉ có giới nhà giàu độc thân mới làm điều này“.

Nguyễn Trang/Ngaynay!

Loading...