Lý giải tử vi mới nhất thứ sáu ngày 3/2/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 3/2/2017 của 12 con giáp tuổi Thìn, Dậu, Ngọ, Mùi, Sửu, Tý, Thân, Dần, Tuất, Tỵ, Mão, tuổi Hợi.

Tuổi Tý thứ sáu ngày 3/2/2017

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình sinh động, quý nhân phù trợ. Mặc dù phải tự mình gánh vác mọi việc nhưng có nhiều cơ hội kiếm tiền, sự nghiệp hanh thông.

Khối lượng công việc của bạn khá nhiều, cả ngày đều bận rộn không ngơi nghỉ nhưng vẫn may là còn có người trợ giúp. Tuổi Tý càng tự tin, năng động thì càng thu được những thành quả tốt, tài lộc trọn vẹn và có sự cải thiện đáng kể trong vị trí công việc. Vì chịu áp lực của công việc, nên sức khỏe của bản mệnh có chịu ảnh hưởng ít nhiều, bạn nên cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý.

Tuổi Sửu thứ sáu ngày 3/2/2017

Xem tử vi hôm nay cho thấy nhờ tam hợp hài hòa nên tuổi Sửu có một ngày tài lộc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh, muốn tiêu gì thì tiêu, chi gì thì chi, không phải suy nghĩ quá nhiều. Những hạng mục đầu tư và tích lũy của bạn rất khả quan, chỉ thấy dấu hiệu tăng lên chứ không có dấu hiệu thất thoát.

Loading...

Vì là người thông minh và làm việc có trách nhiệm nên tuổi Sửu rất được tin tưởng, tuy nhiên cũng vì thế mà đã vội thỏa mãn và tự kiêu bởi điều đó càng tạo ra nhiều sự cạnh tranh hơn. Bản mệnh cần học hỏi thêm về chuyên môn, tự mình nâng cao nghiệp vụ để hoàn thiện bản thân, tránh tụt hậu với thời đại.

Tuổi Dần thứ sáu ngày 3/2/2017

Người tuổi Dần nhận được phúc đức bất ngờ trong ngày thứ 6 này, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn, an lành và vui vẻ, thậm chí còn được người khác mời ăn uống, dự tiệc. Sự nghiệp có phần trục trặc vì một số người có thành kiến với bạn nên gây khó dễ hoặc không hợp tác, nhưng điều đó cũng không đáng ngại cho lắm.

Ngày hôm nay của người tuổi Dần có đào hoa vượng nhưng lại phạm đào hoa dữ nên bản mệnh cần thận trọng với mọi mối quan hệ tình cảm. Tốt nhất là đừng đứng núi này trông núi nọ, dùng dằng quá thì càng gặp phải rắc rối lớn, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân và gây ra tiếng xấu.

Lý giải tử vi mới nhất thứ sáu ngày 3/2/2017 của 12 con giáp

Tuổi Mão thứ sáu ngày 3/2/2017

Tử vi ngày hôm nay của người tuổi Mão đón tiền tài vào nhà, hôm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển tài vận nhưng đâu đó vẫn có nhiều rắc rối tiềm ẩn, nên cảm giác không được hanh thông như ý. Điều mà tuổi Mão cần chú ý chính là chuyện thị phi, vạ miệng nên tốt nhất không tham gia vào những chuyện không liên quan tới mình.

Thêm nữa do Mão Dậu tứ hành xung nên sự nghiệp có điềm biến động lớn, có thể là chuyện thay đổi chỗ làm, chuyển sang vị trí mới hoặc đổi ngành nghề. Đây có thể sẽ là bước ngoặt quan trọng của bạn, cần có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện.

Tuổi Thìn thứ sáu ngày 3/2/2017

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Thìn nhờ quý nhân chỉ cho cách kiếm tiền nên tài lộc rất hanh thông, không chỉ mang lại lợi ích cho mình mà còn tạo ra cơ hội cho những người xung quanh cùng được hưởng nên tuổi Thìn càng được yêu mến và kính trọng nhiều hơn.

Hôm nay bạn tử vi của bạn có nhiều điềm báo tốt lành, cát tường nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên làm gì cũng cần chú ý đường đi nước bước, không nên đặt ra những kế hoạch mạo hiểm, luôn làm việc đúng quy tắc là mọi chuyện đều ổn. Mọi hoạt động như lập dự án hay khai trương đều tốt cả.

Tuổi Tỵ thứ sáu ngày 3/2/2017

Người tuổi Tỵ có tam hợp khiến sự nghiệp và tình duyên thuận buồm xuôi gió. Bản thân tuổi Tỵ cũng có nhiều suy nghĩ mới mẻ, hoài bão độc đáo nên có một hướng đi khá tốt cho tương lai của mình. Tuy nhiên vì còn lạ lẫm nên bạn vẫn gặp phải chút vấp váp, không dám thẳng thắn đối diện với thất bại và nhận trách nhiệm về bản thân mình.

Ngày tam hợp thăng hoa, tình yêu khởi sắc, vợ chồng tình cảm ngọt ngào với nhau khiến nhiều người phải ghen tỵ. Những người độc thân càng nhận được những ưu ái từ người xung quanh nên cảm thấy rất vui vẻ, ấm lòng.

Lý giải tử vi mới nhất thứ sáu ngày 3/2/2017 của 12 con giáp

Tuổi Ngọ thứ sáu ngày 3/2/2017

Tử vi sự nghiệp của người tuổi Ngọ có dấu hiệu phát triển trong hôm nay, bản mệnh được cấp trên giao phó những nhiệm vụ quan trọng, đây sẽ là cơ hội cho bạn phát triển và tạo sự đột phá cho bản thân. Nếu làm tốt thì tuổi Ngọ sẽ tạo dựng được tính chiến đấu và tiền đồ tốt hơn cho mình.

Ngày ngũ hành Kim chủ vận đào hoa khiến tình duyên sinh động, tình cảm tươi vui, người tuổi Ngọ trở nên thu hút và hấp dẫn hơn với người đối diện. Những người độc thân có nhân duyên cực tốt, bản thân bạn có chút gợi cảm, nên hãy biết nắm bắt cơ hội để tìm ý chung nhân cho mình nhé.

Tuổi Mùi thứ sáu ngày 3/2/2017

Tử vi hôm nay không tốt với tài vận và sự nghiệp của người tuổi Mùi. Vận trình của bản mệnh điềm báo có họa tiểu nhân, trong ngày cũng xảy ra nhiều việc không hay liên tiếp nên gặp khó khăn trong việc chạy đua hay tranh cử vào các vị trí công tác cao hơn.

Ngày Mùi Thổ tiêu hao dễ xảy ra biến động trong công việc, cần chú ý lời ăn tiếng nói. Có thể tuổi Mùi sẽ phải thay đổi vị trí, công việc, chỗ làm hoặc tệ hơn nữa là thay đổi sang một lĩnh vực mới mà mình không mong muối. Hỏa khí vượng cũng khiến bản mệnh mắc phải các căn bệnh nóng trong, cảm sốt, nhiệt miệng, cảm cúm.

Tuổi Thân thứ sáu ngày 3/2/2017

Tử vi thứ 6 của người tuổi Thân khá hanh thông, công việc thông suốt, trôi chảy nhờ sự khéo léo, nhanh nhạy của bản mệnh. Bên cạnh đó cũng nhờ Kim khí vượng tuổi Thân được hỗ trợ nên tinh thần phấn chấn, tính cách vui vẻ, suy nghĩ ít lo âu buồn phiền, thông thoáng hơn nhiều.

Hôm nay tuổi Thân có thể phát triển quan hệ xã giao, tài ăn nói khéo léo, miệng lưỡi trơn tru của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn kết giao được thêm với nhiều người có tài năng, tầm vóc, giúp cuộc sống sau này có cơ hội mở rộng và bước thăng tiến mới.

Lý giải tử vi mới nhất thứ sáu ngày 3/2/2017 của 12 con giáp

Tuổi Dậu thứ sáu ngày 3/2/2017

Xem tử vi cho thấy ngày Kim vượng trợ lực nên tiền bạc, tài lộc của tuổi Dậu tốt đẹp, dồi dào, kiếm rất khá nhưng chủ yếu thu lợi từ công việc chính của mình. Sự nghiệp ổn thỏa, khi đi làm bản thân cần có thái độ tích cực, cần cù bồi dưỡng tài năng, nâng cao nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên vì Dậu kim tự hình nên tình cảm có chút bất ổn, bạn là người nhiệt tình nhưng lại gặp phải những kẻ ỷ lại, lười biếng nên trong lòng không vui, có chút tức giận. Tuổi Dậu cảm thấy như mình đang tự chuốc thêm việc vào mình, làm ơn mắc oán nên không vui là phải.

Tuổi Tuất thứ sáu ngày 3/2/2017

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tuất cho thấy vận trình trong ngày không mấy suôn sẻ do Dậu Tuất tương hình, đồng nghiệp và cấp trên ưu ái nên có nhiều kẻ sinh lòng ghen ghén, đố kỵ, tạo sóng gió cho bản mệnh. Cũng vì sự nghiệp không hanh thông nên tài lộc không thuận, nếu bản thân bạn vượt qua được thì tốt, còn không thì sẽ phải bắt đầu lai ở nơi mới mẻ.

Nhiều chuyện không như ý khiến tuổi Tuất không chịu được kích thích do tinh thần yếu, tình cảm trắc trở. Giữa vợ chồng và con cái cũng nảy sinh nhiều xung đột về chuyện chăm sóc, dạy dỗ, lời qua tiếng lại gay gắt, không khí gia đình vì thế mà trùng xuống.

Tuổi Hợi thứ sáu ngày 3/2/2017

Những người tuổi Hợi sẽ đón chào một ngày thứ 6 trong tâm trạng thảnh thơi, mọi việc đều diễn ra theo dự tính. Hôm nay bản mệnh có thể tính tới chuyện tự mình nâng cao nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm hoặc tìm hiểu thêm về chuyên môn để phục vụ tốt cho công việc.

Tuy nhiên tuổi Hợi cần đề phòng có họa thị phi, tiểu nhân nói xấu. Nếu là người nắm giữ chức quyền, có địa vị thì cần thận trọng trong hành xử và luôn đặt bản thân vào thế sẵn sàng, chủ động, không được lơ là kẻo bị vu oan thì khó lòng mà giải thích được đấy.

Like and Sharing:

Loading...