Lý giải tử vi trọn đời tuổi Canh Dần Nữ mạng sinh năm 2010

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Canh Dần Nữ mạng sinh năm 2010, chi tiết về cuộc đời, tình duyên, tuổi hợp làm ăn, gia đạo, công danh tiền tài…

Canh Dần: Sinh năm 2010. Mệnh: Mộc. Giải nghĩa: Gỗ tùng bách.

Cung CẤN
Mạng TÒNG BÁ MỘC (Gỗ tùng bách)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON BEO
Phật Bà Quan Âm độ mạng

TỔNG QUAN

Canh Dần, cung Cấn số này,
Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.
Đông Xuân thuận số lo chi,
Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.
Hạ Thu là lỗi số sinh,
Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.
Thuận sinh sang trọng vô cùng,
Có người sai khiến có chồng vinh thân.
Lỗi sinh như thể nhện giăng,
Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đ ùa.
Số này cũng lắm ly kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài kẻ đón người đưa,
Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Canh Dần gặp phải nhiều điều cay đắng trong cuộc đời, nhất là về chuyện tình duyên. Lý do là bởi họ không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có nhiều bi quan quá thành thử ra cuộc đời không gặp nhiều may mắn.

Nhưng nếu họ có mục đích theo đuổi về con đường công danh tiền tài thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào thời gian tiền vận gặp nhiều đau xót, thời kỳ trung vận có sự lao đao vì cuộc sống, thời kỳ hậu vận mới an nhàn và có cuộc sống hoa gấm.

Nói chung, nữ giới tuổi Canh Dần thời gian nhỏ tuổi không được sống yên vui, tâm trí thường hay bị lo lắng, họ hay có tính bi quan, thời kỳ tiền vận thì vất vả, thời kỳ trung vận thì lao đao, đến thời kỳ hậu vận mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung túc.

Tuổi Canh Dần nữ mệnh thường hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ còn gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Về con đường tình duyên, tuổi Canh Dần nữ mệnh có nhiều đau xót, sống với chuỗi ngày dài nhiều bi quan và đau buồn. Vấn đề tình duyên của họ rất đỗi đau buồn. Đối với vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần nữ mệnh có ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, cuộc đời sẽ phải thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Và nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hạnh phúc, không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Gia đạo và công danh

Phần gia đạo vào thời kỳ trung vận có nhiều rắc rối và khắt khe tuy nhiên vào thời kỳ hậu vận thì êm ấm và sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc. Con đường công danh nếu có thì lên cao vào độ tuổi 24 trở đi.

Tuổi Canh Dần có nhiều triển vọng về con đường công danh bởi vậy nên theo đuổi công danh nếu không theo đuổi con đường công danh thì tuổi Canh Dần thuận lợi về việc mua bán, có tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Cuộc đời nữ mệnh tuổi Canh Dần tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công trong sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Vấn đề tiền bạc vào thời kỳ trung vận thì tốt đẹp không có sự thiếu thốn mà ngược lại vào trung vận sẽ được hưởng nhiều tốt đẹp về vấn đề này.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, nữ giới tuổi Canh Dần nên lựa chọn những tuổi hợp với mình, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Canh Dần trong mọi việc.

Lựa chọn vợ chồng

Trong cuộc sống hôn nhân, bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp thì mới có thể tạo ra được cuộc sống đầy đủ và sung túc cho cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Nếu kết hôn thì những tuổi này rất hợp, không những hợp về đường lương duyên mà còn hợp cả về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi thì cuộc sống sẽ được đầy đủ và sung túc. Đối với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu sẽ tạo được nhiều điều kiện thành đạt về con đường công danh lẫn sự nghiệp, thúc đẩy cuộc đời đi đến chỗ giàu sang và phú quý. Những tuổi trên có con cái đủ nuôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Tân Mão, Đinh Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Hai tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi thì có thể bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ khó khăn. Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về con đường tình duyên và cả về đường tài lộc.

Cần tránh kết hôn khi ở những tuổi sau: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi vì nếu bạn kết duyên sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên. Những năm này nếu định việc hôn nhân thì sẽ không thành hoặc nếu thành thì cũng sẽ gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 6, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ phải có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hoặc có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ:

Trong cuộc đời của bạn dù là việc làm ăn hay kết duyên, cộng tác hay hợp tác bạn đều nên tránh những tuổi sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Nếu không thì bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, vì những tuổi này rất đại kỵ và xung khắc với tuổi Canh Dần. Nếu gặp tuổi kỵ về đường tình duyên thì không nên làm lễ hôn nhân hoặc ra mắt bà con thân tộc. Trong công việc làm ăn thì tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc. Về gia đình, thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi, như vậy sẽ được giải hạn và mới có thể được ở gần nhau.

Lý giải tử vi trọn đời tuổi Canh Dần Nữ mạng sinh năm 2010

Những năm khó khăn nhất:

Tuổi Canh Dần nữ mệnh có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là những tuổi: 23, 27 và 34 tuổi. Trong những năm này việc làm ăn khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rắc rối trong cuộc đời; nên đề phòng những năm này vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh tật hoặc hao tài tốn của.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Canh Dần hợp nhất vào những ngày ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Công việc xuất hành làm ăn, giao dịch về vấn đề tiền bạc trong những ngày giờ và tháng nói trên sẽ thu được nhiều thắng lợi và không bao giờ có sự thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 17 đến 20 tuổi:

Năm 17 tuổi không nên tính việc hôn nhân, năm nầy phần tình cảm vượng phát, công danh ở vào mức độ bình thường, tài lộc yếu kém. Năm 18 tuổi, năm khá tốt, năm nầy công danh có phần thắng lợi, tình cảm lên cao, tiền bạc bình thường.

19 tuổi, năm nầy tài lộc khá, phần công danh tiến triển, tình cảm hay đẹp, làm ăn buôn bán có lợi. Năm 20 tuổi, đầy đủ và sung túc trong mọi vấn đề, tình cảm, công danh lẫn tài lộc.

Từ 21 đến 25 tuổi:

21 tuổi khá tốt. Năm này thuận lợi vào những tháng 6, 8 và 12 Âm lịch, những tháng khác bình thường. 22 tuổi, năm này xấu, không nên đi xa, làm ăn không thâu hoạch nhiều hay đẹp, công danh có phần yếu ớt về khả năng cũng như về cuộc sống.

23 tuổi, năm này đề phòng về tai nạn cũng như về bệnh hoạn, việc công danh hay làm ăn có nhiều buồn bực, kỵ đi xa vào năm nầy.

24 tuổi, năm này công danh, sự nghiệp và cuộc đời có phần lên cao, tình cảm có nhiều xích mích hay nan giải, tháng 8 trở đi thì vui vẻ. 25 tuổi, năm này cũng khá tốt, phần tài lộc rất tốt. Năm nầy kết duyên gặp số tốt, bổn mạng vững.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi, năm này kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch. Những năm này cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và công danh ở vào mức bình thường.

27 và 28, hai năm phần công danh lên cao, tài lộc điều hòa, tình cảm có vượng phát mạnh, nhất là tháng 6 trở đi. Năm 29 và 30 tuổi; năm 29 tuổi không được tốt lắm, nhưng tài lộc và tình cảm được dễ dãi.

Năm 30 tuổi khá hay, nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7. Phần tình cảm, gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm 31 tuổi, tài lộc lên cao, tiền bạc được dồi dào, công danh toại nguyện, tình cảm tốt đẹp. 32 tuổi, không được may mắn về vấn đề làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp, năm nầy kỵ vào tháng 7.

Năm 33 tuổi có đau bệnh, năm này không nên xuất ngoại, hay đi xa có hại. 34 tuổi được tốt, sự phát triển nghề nghiệp được tốt, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả. 35 tuổi, năm mọi việc làm ăn đều ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi, khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, những tháng đầu năm có lợi, cuối năm có nhiều hao hụt. 37 tuổi, không được khá lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm và công danh, gia đạo.

38 tuổi, không nên phát triển sự nghiệp và cũng không nên giao dịch về tiền bạc, sẽ bị thất bại trong năm nầy nhất là tháng 8 và 11. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy tình cảm vượng tốt, về tài lộc có phần yếu kém, vào tháng 8 và 10 có hao tài.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi bình thường, toàn năm không có gì xảy ra quan trọng cho cuộc sống. Gia đình êm ấm, tài lộc, tình cảm điều hòa. 42 tuổi, năm nầy nên đi xa, xuất ngoại, hay phát triển về việc làm ăn thì tốt. 43 tuổi, không được nhiều may mắn trong cuộc đời, có thể gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, làm ăn.

44 tuổi, năm mà mọi việc có thể thâu gọn được, không nên xuất phát tiền bạc cho người không được tin cậy, sẽ bị mất của. 45 tuổi, năm này tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu, giữa năm trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi, năm này phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn tình cảm, thâu nhiều thắng lợi tốt đẹp. 47 và 48 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn có nhiều trở ngại; năm 47 kỵ tháng 6, năm 48 kỵ tháng 10, hai tháng nầy khó thoát được bệnh hoạNhay hao tài.

49 tuổi tài lộc và sự nghiệp vững chắc, toàn năm đều tốt. Năm 50 tuổi trung bình, việc làm ăn tiến triển bình thường, gia đạo, tình cảm êm dịu.

Từ 51 đến 55 tuổi:

51 tuổi, năm này nên cẩn thận về tài lộc, không được tốt về bổn mạng, vấn đề tài lộc có nhiều hao tốn. 52 và 53, hai năm này trung bình. Bổn mạng có phần vững chắc, tiền bạc và công danh ở vào mức độ tầm thường.

54 và 55 tuổi, hai năm này nên cẩn thận cho lắm, trong mọi sự giao dịch cũng như xuất hành, đề phòng bệnh tật.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Khoảng thời gian này có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân nhiều sung túc.

Ngọc Hân!