Lý giải vì sao phụ nữ dễ phải lòng đàn ông lăng nhăng

Thông thường, phụ nữ được cho là thích những mối quan hệ bền vững, tuy nhiên bên cạnh đó, có những phụ nữ lại có sở thích đặc biệt với đàn ông lăng nhăng.

Họ bắt bạn phải theo đuổi

Một người đàn ông chạy theo phụ nữ không được trân trọng. Mặc dù một phụ nữ muốn một người đàn ông theo đuối mình, cô ấy vẫn luôn thích một người đàn ông làm tổn thương trực tiếp cái tôi của nàng. Nếu bạn để ý cẩn thận, một người đàn ông không quan tâm đến phụ nữ lại trở thành mục tiêu của cô ấy.

Loading...
Đàn ông không nhàm chán

Không riêng gì đàn ông thích sự mới lạ, phụ nữ cũng thế. Đàn ông hư, ít khi làm bạn nhàm chán, chính vì tính năng động, lém lỉnh, và lắm chiêu, làm những phụ nữ, đặc biệt những cô gái có tính kiêu kì, háo thắng, thích cảm giác mới mẻ dễ dàng chú ý. Họ biết cách làm hài lòng phụ nữ, họ cũng lãng mạn nhưng không đến mức sến khiến bạn nổi da gà.

Biết cách làm phụ nữ thấy mình đặc biệt

Họ là những người biết thao túng và biết cách làm cho phụ nữ thấy mình trở nên đặc biệt. Họ hiểu rõ các quy tắc cuộc chơi và khiến phụ nữ luôn tin rằng cô ấy chiếm một vị trí cao trong lòng đàn ông.

Người yêu cuồng nhiệt

Trai hư luôn là bức chân dung của những người yêu hoang dã làm phụ nữ phải phát cuồng lên phía sau họ. Trai hư là những người phù hợp với bản tính hoang dã của nhiều phụ nữ. Đó là lý do phổ biến tại sao nhiều phụ nữ muốn hẹn hò với trai hư.

Lý giải vì sao phụ nữ dễ phải lòng đàn ông lăng nhăng

Gò bó bản thân

Vấn đề là đàn ông tử tế thường không chịu để lộ những xúc cảm cá nhân như buồn bã, tức giận cho mọi người biết. Khi không ai biết họ muốn gì, họ tự biến mình thành nạn nhân. Do vậy, không phụ nữ nào muốn hẹn hò với một anh chàng luôn kìm nén bản thân.

Anh chàng giàu sức hút

Phụ nữ thường mê mệt những anh chàng nóng bỏng, bí ẩn đến mức không đoán được hành tung của anh ta. Tất cả những “phẩm chất” này đều có sẵn trong người đàn ông lăng nhăng và họ dùng nó để bẫy người phụ nữ đang rung động vì mình.

Thanh Vân/Khoevadep!

Loading...