Massage hỗn hợp dầu ô liu và muối để chữa trị đau cơ thể

Để chữa trị đau cơ thể, phương pháp đơn giản và an toàn này sẽ giúp làm lưu thông máu trong cơ bắp trở nên tốt hơn và các cơn đau cơ thể sẽ biến mất.

Khi bạn bị căng thẳng, bạn cũng có thể bị đau cơ thể. Mệt mỏi có thể khiến cơ thể bạn đau và gây ra sự kiệt sức.

Để khắc phực tình trạng này tại nhà, bạn có thể thực hiện một phương pháp đơn giản và an toàn, bạn cần 10 muỗng canh muối và 20 muỗng canh dầu ô liu.

Bạn cần trộn đều các thành phần và lưu trữ ở một nơi khô ráo trong 48 giờ. Sau 2 ngày, áp dụng hỗn hợp này trên khu vực bị ảnh hưởng vào buổi sáng.

Loading...

Bạn chỉ cần chà xát hỗn hợp này trên bề mặt da trong một vài phút. Massage khu vực sử dụng hỗn hợp này trong 15 phút. Sau đó lau sạch bằng một miếng vải ướt.

Nếu làn da chuyển sang màu đỏ hoặc cảm thấy bị kích ứng, bạn hãy ngừng thử phương pháp chữa trị đau cơ thể này. Nhưng nếu phương pháp này có tác dụng tốt, bạn nên lặp lại nó hàng ngày để lưu thông máu trong cơ bắp trở nên tốt hơn. Hầu hết các cơn đau cơ thể và đau đầu sẽ biến mất.

Mặc dù bạn có thể cảm thấy một chút khó chịu trong quá trình massage, cơn đau của bạn sẽ sớm biến mất nếu bạn thực hiện cách này thường xuyên.

Dưới đây là những phương pháp giúp chữa trị đau cơ thể mà bạn có thể thử:

1. Đinh hương

Dầu đinh hương điều trị đau răng hiệu quả. Chỉ cần thoa một vài giọt vào một miếng bông và áp dụng nó vào các khu vực bị ảnh hưởng bên trong miệng của bạn.

2. Yến mạch

Yến mạch có thể giảm đau bụng kinh nguyệt hay chuột rút kinh nguyệt. Những người phụ nữ bị chu kỳ kinh đau đớn có thể tiêu thụ yến mạch để cảm thấy tốt hơn vì yến mạch có chứa magiê và kẽm.

3. Nho

Ăn nho mỗi ngày có thể giúp bạn điều trị đau lưng. Nho giúp tăng cường lưu thông máu trong các khu vực trong cơ thể.

4. Tỏi

Tỏi là thuốc giảm đau tuyệt vời từ thiên nhiên. Nếu bạn xoa bóp các khu vực bị ảnh hưởng với dầu tỏi, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm.

5. Giấm

Thêm một thìa giấm táo vào một cốc nước và uống nó. Chất lỏng này giúp kiềm hóa hệ thống của bạn và làm giảm nồng độ axit, nguyên nhân gây ra cơn đau.

6. Dứa

Dứa là một phương pháp điều trị tốt cho tình trạng viêm và chuột rút. Nó cũng giúp ngăn ngừa viêm khớp.

7. Quả việt quất

Quả việt quất có thể giải quyết các vấn đề tiêu hóa và cũng làm giảm những cơn đau do nhiễm trùng bàng quang hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu.

Like and Sharing:

Loading...