Màu sắc may mắn năm 2020 cho 12 con giáp được vạn sự như ý

Màu sắc may mắn hợp với 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong năm 2020 là gì, nên dùng màu gì được vạn sự như ý? Cùng tìm hiểu màu sắc phong thủy năm 2020 nhé.

1. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Tý
a. Màu đỏ: Xua tà khí trong năm tuổi

Chắc hẳn mọi người đều biết năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của những chú Chuột, tuy có nhiều cơ hội đổi đời chuyển mệnh nhưng cũng không thiếu những chuyện khó khăn trắc trở. Nói chung, đây là 1 năm cơ hội và thách thức song hành đối với người tuổi Tý.

Xem tử vi phương Đông, năm 2020 là năm tuổi Tý trực Thái Tuế, trong cuộc sống sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, tốt nhất là phải tìm cách để hóa giải Thái Tuế, xu cát tị hung. Mời bạn tham khảo: Hạn Thái Tuế là gì? Những con giáp nào phạm Thái Tuế năm 2020?

Xem phong thủy 2020, muốn giảm bớt những xui xẻo do Thái Tuế mang lại, cần biết màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tý chính là màu đỏ. Đây là màu sắc rực rỡ báo tin vui, cực kỳ may mắn, là tượng trưng cho sự thành công, tốt lành.

Nhìn từ góc độ phong thủy đời sống thì màu đỏ còn có tác dụng xua đuổi tà ma, giúp mệnh chủ tránh được những tai kiếp sắp ập tới.

Chính vì thế, trong năm tuổi của mình, người tuổi này nên mặc đồ màu đỏ, có thể dùng với đồ lót, mũ, vớ… Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sợi dây đỏ phong thủy để tăng thêm cát khí, ngăn chặn sự quấy phá của tiểu nhân.

b. Màu xanh lam: Vượng công danh

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tý, vận trình sự nghiệp của con giáp này khá lý tưởng. Bản mệnh sẽ đón nhận nhiều cơ hội đáng quý, nếu nắm bắt được và phát huy hết sức mình thì dù trong ngành nghề nào cũng có thể phát triển không tồi.

Trong năm 2019 vừa rồi, bản thân con giáp này cũng rất chăm chỉ cần cù làm việc, tuy chưa tạo được tiếng vang nhưng cũng chính là xây dựng nền móng phát triển tốt đẹp sau này.

Bước qua năm Tý, năm tuổi của con giáp này, bản mệnh được đánh giá có thái độ làm việc tốt, luôn hết mình với công việc, có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên phân phó.

Đây chính là lý do mà tuổi Tý càng ngày càng nhận được sự tín nhiệm của mọi người, đồng nghiệp xung quanh cũng phải công nhận con giáp này là người có năng lực thực sự.

Bản mệnh tiến bộ khá nhiều trong công việc, mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo. Những chú Chuột có khả năng thích nghi nhanh với môi trường nên dù có giao thêm nhiều công việc mới cũng chẳng làm khó được bạn, ngược lại càng chứng minh được sự vững vàng trong chuyên môn của con giáp này.

Để con đường công danh sự nghiệp càng ngày càng suôn sẻ thuận lợi hơn, tuổi Tý hãy dùng nhiều đồ dùng màu xanh lam. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tý, đặc biệt tốt cho sự nghiệp của con giáp này, sẽ thúc đẩy sự phát triển của bản mệnh mãi về sau.

c. Màu hồng: Vượng nhân duyên

Xem tử vi tình duyên tuổi Tý 2020, đường tình cảm của con giáp này không có gì nổi bật, tuy có phần khởi sắc hơn so với năm 2019 nhưng nếu muốn tình cảm đôi bên có thể bền vững dài lâu thì cần phải dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ, tâm sự và thấu hiểu đối phương.

Nếu bản mệnh còn độc thân thì đào hoa trong năm không quá nhiều, nếu không chủ động tìm kiếm cơ hội thì càng khó có thể chạm tay vào hạnh phúc lứa đôi.

Thực sự thì thu hoạch về tình cảm của tuổi Tý trong năm Canh Tý này không được tốt cho lắm, vì thế nếu bản mệnh muốn thúc đẩy tình duyên thêm vượng thì nên dùng màu sắc phong thủy vượng tình duyên 2020 của tuổi Tý chính là màu hồng.

Dùng màu sắc chuẩn phong thủy sẽ giúp bạn tăng thêm khí chất cho bản thân, nâng cao vận trình tình cảm, dễ dàng tìm thấy được một nửa của riêng mình với tình yêu chân thành.

2. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Sửu
a. Màu đỏ: Vượng công danh

Bước vào năm 2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu khá lý tưởng, nhất là khi con giáp này không thiếu người giúp đỡ, năm Canh Tý là 1 năm vượng vận quý nhân của bản mệnh.

Những người quen biết với con giáp này đều biết rằng họ là người luôn coi trọng sự nghiệp của mình. Bằng những thành công trong sự nghiệp, họ muốn chứng tỏ bản thân mình. Thực tế phần lớn những người cầm tinh con Trâu đều thành công theo cách của mình.

Để có thể thực hiện được ước mơ của mình, những chú Trâu không ngừng nỗ lực, chịu mọi gian khó, từng bước từng bước vượt qua khó khăn để hoàn thành mục tiêu. Dù có mệt mỏi, cực nhọc đến đâu con giáp này cũng cố gắng gượng, kiên trì cho đến phút cuối cùng, quyết không bỏ cuộc.

Những đức tính này khiến cho tuổi Sửu dễ dàng trở thành người thành công, đạt được nhiều bước tiến đáng ngưỡng mộ trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Với những bạn còn đang chập chững bước vào đời và xây dựng sự nghiệp của riêng mình thì có thể khó khăn sẽ luôn chất chồng trước mắt, nhưng hãy nhớ năm Canh Tý là năm bứt phá, bạn có thể làm được những điều không tưởng và thu hoạch những thành quả không tồi.

Để giúp cho khó khăn giảm bớt và khả năng chiến đấu được tăng lên, người tuổi Sửu có thể dùng nhiều đồ màu đỏ. Theo phong thủy, đây là màu sắc may mắn năm 2020 của tuổi Sửu, bản mệnh có thể nhờ đó mà được quý nhân chỉ lối dẫn đường, gây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Dùng màu sắc chuẩn phong thủy sẽ thúc cát khí vượng hơn, bản thân con giáp này thấy tự tin hơn vào bản thân mình và tăng tốc rất nhanh trên con đường đi đến thành công.

Màu sắc may mắn năm 2020 cho 12 con giáp được vạn sự như ý

b. Màu vàng: Vượng tài lộc

Xem tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2020, con giáp này sẽ có 1 năm khá thuận lợi trên con đường tìm kiếm tiền bạc của mình. Vận trình tổng thể có sự tăng tiến ở mức độ nhất định, đảm bảo cho cuộc sống của những chú Trâu càng ngày càng sung túc đủ đầy.

Kỳ thực người tuổi này hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu, bởi bạn luôn rất chăm chỉ, nỗ lực để có thể có được cuộc sống như mình mong muốn. Tiền bạc mà họ có được chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, nghề tay trái.

Tuy nhiên, tuổi Sửu là mẫu người khá bảo thủ và không có chuyện con giáp này vung tay quá trán, tiêu xài lãng phí tiền bạc mình có. Ngoài khoản thu nhập chính, bản mệnh không ngừng phát triển sự nghiệp của riêng mình để tăng thêm thu nhập, càng ngày càng tích lũy nhiều tiền của hơn nữa.

Trong năm Canh Tý này, tuổi Sửu hãy thử dùng thêm những đồ dùng màu vàng để thấy tác dụng của nó đối với tài vận của mình. Màu vàng là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Sửu, sẽ giúp cho con giáp này nâng cao được thu nhập của mình nhanh chóng, việc kiếm tiền trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều lần.

c. Màu tím: Vượng tình duyên

Trong ấn tượng của mọi người thì tuổi Sửu là người rất trung thực và đáng tin cậy. Trong tình yêu, con giáp này là người chân thành và sống thật với lòng mình. Trong từ điển tình yêu của những chú Trâu không xuất hiện 2 từ “phản bội”.

Tuy nhiên, nhân duyên của con giáp này thường đến khá muộn, điều này đa phần do tính cách của tuổi Sửu mà ra. Bản mệnh là người truyền thống, cực kỳ coi trọng gia đình, đã yêu ai là muốn giữ mối quan hệ đó đến tận cùng.

Người tuổi này không dễ để yêu ai đó, bản mệnh luôn muốn tình duyên của mình tốt đẹp hơn nữa, gần như rơi vào tình trạng “kén cá chọn canh” vì mong chờ những thứ tốt hơn chờ mình ở phía sau.

Hãy thử dùng nhiều đồ màu tím, có thể là trang phục, có thể là đồ dùng hàng ngày hay trang sức, vật dụng mang theo người. Điều này có thể giúp cho bạn có thêm cơ may trong chuyện tình cảm, đào hoa rực rỡ hơn khi dùng đúng màu sắc phong thủy vượng tình duyên năm 2020.

3. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Dần
a. Màu xanh lục: Vượng sự nghiệp

Xem tử vi 2020 của tuổi Dần, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này khá lý tưởng. Bản mệnh dễ dàng hoàn thành công việc được giao, đạt được mục tiêu như mong đợi.

Năm 2019 chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc, may là bước sang năm Canh Tý này mọi chuyện đã chuyển biển tốt đẹp hơn. Họ có thể tìm thấy nhiều không gian để phát huy năng lực của mình.

Con giáp này có thể nhận được sự chú ý của những người xung quanh nhờ khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy và hợp lý. Bạn không để những ồn ã xô bồ ảnh hưởng đến mình mà giữ được đầu óc tỉnh táo, minh mẫn dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Nếu bản mệnh là người lao động trí óc thì năm 2020 là khoảng thời gian bạn có được tư duy cực tốt, có thể linh hoạt chuyển đổi trên nhiều phương diện khác nhau, có những ý tưởng mới mẻ độc đáo.

Điều này giúp bạn giành được lòng tin của cấp trên. Cấp trên có thể yên tâm về 1 người luôn giữ được lý trí trước mọi vấn đề, không bốc đồng xốc nổi, không tùy tiện hành sự. Năng lực của con giáp này càng ngày càng đươc nâng cao, con đường sự nghiệp càng ngày càng hanh thông rộng mở.

Trong năm 2020, màu sắc phong thủy vượng công danh của tuổi Dần chính là màu xanh lục. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian để tự tìm tòi, học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mình. Màu xanh lá ở đây là màu xanh của hy vọng, của sự sống, cũng giống như cây bút, quyển vở luôn cần mẫn cho tương lai tươi sáng hơn.

Hãy cố gắng giữ mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp nữa nhé. Những điều này sẽ giúp bạn có được thêm nhiều cơ hội hơn nữa trong công việc, vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc không ngừng.

Màu sắc may mắn năm 2020 cho 12 con giáp được vạn sự như ý

b. Màu vàng: Vượng tài lộc

Tài vận của tuổi Dần năm 2020 không được tốt cho lắm. Thu nhập chủ yếu từ công việc chính, thế nên công việc làm tốt thì có tiền mà làm tệ thì túng đói chứ chẳng chơi.

Nửa đầu năm Canh Tý, con giáp này chớ nên đứng núi này trông núi nọ, các kế hoạch thôi việc, nhảy việc, chuyển nghề… trong khoảng thời gian này không được khả thi cho lắm. Chính vì thế, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào bạn cũng cần phải suy nghĩ kỹ càng, đừng để ảnh hưởng đến thu nhập của mình.

Nếu những chú Hổ đi theo con đường kinh doanh buôn bán thì tốt nhất hãy tập trung làm tốt việc mình đang theo đuổi. Dù có thu hoạch được không tồi thì cũng đừng vội manh động, ảo tưởng về việc mở rộng quy mô kinh doanh.

Với người làm ăn buôn bán thì năm 2020 thích hợp ổn định hơn là thay đổi. Thà tiến chậm mà chắc còn hơn thay đổi đột ngột dẫn đến những biến động không đáng có.

Trong năm Thứ Tài kém sắc, vì thế hoạnh tài ít ỏi, chớ trông chờ quá nhiều vào chuyện đầu tư đầu cơ, khó có được tài lộc bất ngờ lắm đó, nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Để giúp cho tài vận lý tưởng hơn, hãy nhớ màu vàng là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Dần, đặc biệt tốt về tài lộc, giúp tăng tài tiến lộc, vượng vận tài chính.

Bạn nên dùng nhiều đồ dùng mang sắc vàng sẽ tốt hơn những màu sắc khác. Làm gì cũng phải bình tĩnh suy xét, trước khi chi tiêu mua sắm nên cân nhắc về thu nhập của mình để tránh tình trạng thu chẳng đủ bù chi.

c. Màu trắng: Vượng tình duyên

Xem tử vi 2020, người tuổi Dần đường tình duyên không tồi, có nhiều bước tiến mới đột phá mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới.

Cả người độc thân lẫn người có đôi đều có nhân duyên lý tưởng, tổng thể vận trình khởi sắc rực rỡ. Những ai quen biết con giáp này đều hiểu bản mệnh tính tình thẳng thắn, ngay cả trong tình yêu cũng vậy, yêu nói yêu, ghét nói ghét, không bao giờ miễn cưỡng bản thân.

Tình yêu sẽ gõ cửa trái tim tuổi Dần trong năm 2020, ban đầu mọi chuyện khá suôn sẻ, nhưng để tình yêu được bền vững, lâu dài, bản mệnh nên dùng màu trắng là màu sắc phong thủy vượng duyên 2020 của tuổi này để đào hoa thêm vượng, chuyện tình yêu càng ngày càng thăng hoa rực rỡ.

4. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Mão
a. Màu vàng sậm: Vượng vận xua xui xẻo

Trong năm 2020, do ảnh hưởng của Thái Tuế nên vận trình của những chú Mèo khó bề khởi sắc, mọi thứ thường ở mức bình bình, không quá nổi trội.

Cục diện Hình Thái Tuế khiến cho xui xẻo bủa vây, đủ chuyện phiền phức xảy ra khiến cho con giáp này đau đầu mệt mỏi, chẳng những tinh thần căng thẳng do chịu áp lực mà có thể sức khỏe cũng chịu ảnh hưởng, dễ ốm đau, bệnh tật.

Cũng chính vì thế mà con giáp này làm gì cũng cần phải suy nghĩ cẩn trọng kĩ càng, phải cân nhắc trước sau mới được quyết định, tuyệt đối không được dựa vào cảm xúc, bốc đồng xốc nổi trong cả suy nghĩ và hành động.

Tử vi năm Canh Tý của tuổi Mão cho thấy vận trình sự nghiệp của bản mệnh vẫn khá ổn định, trong năm vẫn có cơ hội để phát triển khả năng của mình. Có điều khoảng thời gian giữa năm vận khí không được tốt, dễ gặp chuyện không như ý.

Nếu có rắc rối phiền phức thì không được hoảng loạn, bởi càng hoang mang càng khiến cho chúng ta mất tinh thần, mất đi sự sáng suốt vốn có. Cứ bình tĩnh, giải quyết từng chút một, bạn sẽ tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất.

Năm Canh Tý tuổi Mão cũng cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Cuộc sống vốn chẳng mấy khi thuận lợi, đừng để cho những áp lực cuộc sống và công việc đè bẹp mình.

Chớ nên để những phiền phức rắc rối trong công việc khiến mình tâm trạng cáu bẳn, “giận cá chém thớt”, tự làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Hãy cố gắng tìm cách để tự giải tỏa áp lực và cân bằng cuộc sống của mình.

Theo phong thủy 2020, màu vàng sậm là màu sắc phong thủy hợp với con giáp này, sẽ giúp cho những chú Mèo gặp nhiều may mắn hơn, cũng có tác dụng xua đuổi tà khí, ngăn cản những chuyện xui xẻo xảy ra.

Vốn dĩ theo quan niệm dân gian thì màu vàng này cũng là màu sắc kỵ tà, hãy chú ý để đồ dùng của mình mỗi ngày có ít nhất 1 thứ màu vàng, vận khí của bạn sẽ dần chuyển biến theo hướng tích cực hơn đó.

b. Màu vàng ánh kim: Vượng tài

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Mão, bước qua năm Canh Tý, tài vận của những chú Mèo có những bước biến chuyển cực lớn. Tuy nhiên, xét 1 cách khách quan thì đây là biến chuyển theo hướng tích cực, bởi con giáp này có thể kiếm được không ít tiền về tay.

Có điều, việc kiếm được nhiều tiền sẽ biến bạn trở thành mục tiêu nguy hiểm, cần phải chú ý thận trọng nhiều hơn.

Dù bản mệnh là người làm kinh doanh hay đi làm thuê chỉ đâu đánh đấy thì cũng đều cần phải thận trọng từng bước một. Tuy thu nhập trong năm khá bình ổn nhưng nhiều lúc sẽ phát sinh những chuyện ngoài ý muốn khiến bạn mệt mỏi đau đầu.

Nếu trong năm có được sự giúp đỡ của quý nhân thì tất nhiên là chuyện tốt, việc tăng lương thăng chức sẽ vô cùng thuận lợi. Còn nếu như tuổi Mão tự thấy mình thực lực không đủ, không thể phát huy được hết khả năng thì đừng ngạc nhiên nếu như thu nhập của mình không được bằng người khác mà vẫn cứ mãi dậm chân tại chỗ.

Nếu muốn có được tài vận tốt hơn, tiền bạc rủng rỉnh trong tay thì đương nhiên phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn, tự cải thiện năng lực của bản thân cũng như nâng cao khả năng nắm bắt cơ hội bất cứ khi nào bắt gặp.

Ngoài ra, yếu tố phong thủy cũng sẽ giúp ích bạn phần nào. Màu vàng kim là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Mão, là màu sắc vượng tài vượng lộc, mở bước phát tài cho con giáp này.

c. Màu xanh lam: Vượng sự nghiệp

Thực sự con giáp này không phải là người cuồng công việc hay coi trọng sự nghiệp là trên hết. Tuổi Mão khá thoải mái trong việc lựa chọn công việc của mình, bạn không thích phải cạnh tranh với người khác mà thích làm việc tự do thoải mái theo ý mình.

Bản mệnh không thích áp lực, càng không mấy quan tâm đến vấn đề lương thưởng, không có tham vọng phải nhanh nhanh chóng chóng tăng lương thăng chức bằng bất cứ giá nào.

Người tuổi Mão cũng hiếm khi bươn chải để kiếm thêm thu nhập cho mình, trừ khi bị dồn vào bước đường cùng, nếu không bạn chấp nhận những gì mình đang có và hài lòng với nó.

Có thể nói, con giáp này không phải là người nổi bật, thu hút sự chú ý của mình trên chặng đua hướng tới thành công. Đã thế, năm 2020 còn là năm phạm Thái Tuế của con giáp này, vận trình công danh sự nghiệp phập phù, khi lên khi xuống chẳng có điểm dừng.

Nếu bản mệnh muốn cải thiện tình trạng này thì đừng quên màu sắc phong thủy vượng công danh năm 2020 của tuổi Mão chính là màu xanh lam. Màu sắc của bầu trời, của biển cả sẽ mang tới may mắn cho bản mệnh, giúp con giáp này có thêm động lực phấn đấu, đạt được thêm nhiều thành công trong công việc của mình.

5. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Thìn
a. Màu đỏ: Vượng công danh sự nghiệp

Bước sang năm 2020, người tuổi Thìn sự nghiệp tiến triển khá tốt, bạn đạt được thành công nhờ nỗ lực của mình, khiến cho không ít người thầm ngưỡng mộ.

Năm Canh Tý có thể coi là năm mà công việc của bạn trôi chảy suôn sẻ nhất trong những năm gần đây, bản mệnh được cấp trên công nhận năng lực của mình, mối quan hệ với đồng nghiệp khá ổn.

Tiềm năng phát triển của những chú Rồng là rất lớn. Bạn có nhiều không gian phát triển trong tương lai, cũng có nhiều cơ hội để khẳng định mình, vì thế thành công không phải điều gì quá xa vời.

Trong công việc, con giáp này luôn cố gắng để phối hợp nhịp nhàng với tất cả mọi người, vì thế không chỉ năng lực làm việc cá nhân tốt mà năng lực làm việc nhóm cũng không phải dạng vừa. Đây là điểm cộng khi xét tới khả năng thăng tiến của những chú Rồng.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Thìn, bản mệnh làm công ăn lương dễ có nhiều cơ hội để tăng lương thăng chức, còn những bạn làm ăn kinh doanh thì cũng sẽ gặp được đối tác vừa ý, hợp tác với nhau cùng có lợi, quy mô làm ăn càng ngày càng mở rộng.

Nếu con giáp này muốn sự nghiệp trong năm thêm thăng hoa, công việc may mắn trôi chảy hơn nữa thì hãy nhớ rằng màu đỏ là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thìn, có tác dụng trợ vận công danh, giúp thành công càng ngày càng rực rỡ.

b. Màu vàng: Vượng tài lộc

Người tuổi Thìn muốn nắm chắc được cơ hội đầu tư, phát huy phong độ ổn định, tìm được mối đầu tư triển vọng thì có thể sử dụng nhiều trang phục hoặc vật dụng có màu vàng. Ngoài ra, màu sắc này còn giúp bạn nâng cao cảnh giác, tránh thất thoát tiền bạc.

Tổng thể vận trình tài lộc của tuổi Thìn không tới nỗi tồi, tiền bạc kiếm được trong năm cũng gọi là đủ ăn đủ tiêu, nếu khéo léo đầu tư kinh doanh thì tiền tiêu không hết..

Tuy nhiên, thu nhập trong năm của con giáp này chủ yếu là tới từ công việc phụ. Xem tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2020, bản mệnh có được không ít cơ hội để thể hiện tài năng của mình, thành tích làm việc khá xuất sắc, lương thưởng đãi ngộ cũng theo đó mà tăng lên.

Con giáp này vốn là người có máu kinh doanh, thích đầu tư sinh lời. Trong năm nay chuyện đầu tư thuận lợi, tiền bạc lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể.

Muốn tăng thêm may mắn cho mình trong năm Canh Tý này thì bản mệnh nên chịu khó dùng nhiều đồ màu vàng. Đây là màu vượng tài vượng khí, màu sắc may mắn về tài lộc cho tuổi Thìn năm 2020 đó.

c. Màu tím: Vượng tình duyên

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020, đường công danh khá tốt, tài chính cũng ổn định vững vàng, duy có đường tình duyên là còn nhiều trắc trở, khó khăn.

Con giáp này thường xuyên mệt mỏi, đau đầu vì những rối ren trong chuyện tình cảm. Dù là người độc thân hay người đã có đôi thì cũng sẽ phải đối mặt với những khúc mắc, mâu thuẫn khá lớn trong cuộc sống.

Người độc thân đôi phần e ngại với những rắc rối của tình yêu nên có khi không để tâm, làm lỡ dở tình cảm của mình. Bản thân con giáp này còn coi trọng sự nghiệp là trên hết nên dành toàn tâm toàn ý, hầu hết thời gian của mình cho công việc mà quên mất cảm nhận của người bên cạnh mình.

Nếu cứ kéo dài tình trạng như thế này thì không biết tới bao giờ tuổi Thìn mới có thể cập được bến bờ hạnh phúc. Vì thế, hãy nghe lời tuvingaynay.com mà sắm thêm chút đồ màu tím cho mình.

Theo màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thìn, màu tím sẽ giúp bạn thu hút thêm nhân duyên, cũng đảm bảo cho tình cảm bền vững hơn theo thời gian nữa.

6. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Tỵ
a. Màu đỏ: Vượng công danh

Năm 2019 con giáp này bị Thái Tuế quấn chân nên vận trình không được tốt, năm Canh Tý sẽ có vài chuyển biến nhưng về cơ bản vẫn chưa thực sự khởi sắc, độ biến động vẫn còn lớn.

Bước sang năm 2020, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này thực sự kém phần lý tưởng, gặp đủ chuyện phiền phức rắc rối, còn bị tiểu nhân liên tục gây ra sự cố, mất bao thời gian và công sức đi giải quyết.

Nhân duyên trong năm này của những chú Rắn không được tốt, bản mệnh cảm thấy cực kỳ khó khăn trong việc thiết lập, duy trì và xử lý các mối quan hệ xã giao.

Điều này phần nào cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh, người làm công ăn lương trong năm Canh Tý hầu như khó kiếm được cơ hội tốt để tăng lương thăng chức.

Những bạn theo nghiệp kinh doanh buôn bán cũng chẳng khá hơn. Tuy vận trình năm 2020 có dễ chịu hơn đôi chút, nhưng vẫn khó tránh được những chuyện phiền phức cần bạn trực tiếp xử lý, dần dần điều chỉnh.

Tới giữa năm vận khí chuyển tốt, những chú Rắn có thể thở phào nhẹ nhõm, nhưng nếu bạn muốn sự nghiệp đạt được tới đỉnh cao thì e rằng khá khó.

Bản mệnh cần nhớ giữ cho mình thái độ làm việc tốt, đừng vội vàng hấp tấp chỉ khiến cho mọi chuyện thêm nghiêm trọng, đối diện với sự cố cần xử lý nhanh nhưng hợp lý, hiệu quả, phải giữ cái đầu lạnh thì mới mong thoát cửa sinh tử.

Trong năm Canh Tý này, bản mệnh nhớ dùng nhiều đồ màu đỏ. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tỵ, đặc biệt thích hợp cho việc thăng tiến trong sự nghiệp, có thể giúp bạn tìm được quý nhân, gặp nguy hóa cát.

b. Màu vàng: Vượng tài lộc

Xem tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020, đường tài lộc của con giáp này không có gì đặc biệt. Dù là thu nhập chính hay thu nhập phụ đều không đạt mức “khủng”, có lúc tiền bạc dồi dào thật đó, nhưng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay.

Muốn phát huy được năng lực của mình, con giáp này cần nhớ giữ thái độ khiêm nhường, chớ nên vênh vang, “chơi trội”. Đầu tư bền vững, ổn định có thể giúp cho thu nhập của bạn tăng tiến tốt hơn.

Trong năm Canh Tý, thu nhập phụ của con giáp này không có nhiều, thậm chí có lúc còn gặp phải phiền phức lớn, “mất cả chì lẫn chài”. Chính vì thế, nếu thấy mạo hiểm rủi ro thì chớ nên lao đầu vào đầu tư, dễ mất tiền hao của.

Nên tìm cách để nâng cao khả năng tài chính của mình 1 cách lành mạnh, bền vững, có thất bại thì đừng nản chí mà hãy rút ra thêm bài học từ đó.

Màu vàng là màu vượng tài lộc của tuổi Tỵ năm 2020, bản mệnh hãy dùng nhiều đồ màu này mỗi khi cần đến sự may mắn trong chuyện tiền bạc, khả năng thu tiền về tay sẽ cao hơn nhiều đó.

c. Màu cam: Vượng tình duyên

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2020, đường tình duyên của tuổi Tỵ khá tốt, mọi sự đều suôn sẻ thuận lợi. Vận trình tình cảm sáng rõ. Trong năm, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để nắm bắt nhân duyên. Bạn có thể gặp được người mình thích ngay từ ánh mắt đầu tiên, hãy trân trọng hạnh phúc mình may mắn có được.

Những ai biết con giáp này đều hiểu họ không phải là người quá nồng nhiệt, thường phải mất thời gian rất lâu mới bày tỏ tình cảm với người khác. Đối mặt với chuyện tình cảm, con giáp này luôn giữ cho mình sự tỉnh táo đến lạnh lùng.

Điều này có lúc khiến cho đối phương cảm thấy sức hút thần bí không thể cưỡng lại được. Chính vì thế, những chú Rắn còn được coi là có biệt tài thu hút sự chú ý của người khác, giúp cho con đường nhân duyên thêm rộng mở.

Nếu bản mệnh muốn có 1 năm rực rỡ tình yêu thì hãy nhớ dùng ngay màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tỵ, cũng chính là màu cam nhé. Bạn có thể dùng màu sắc này ngay trên trang phục của mình, chẳng những tạo điểm nhấn mà còn tăng thêm sức hút với người khác phái, chuyện tình cảm cũng dễ thành đôi hơn đó.

7. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Ngọ
a. Màu đỏ: Hóa giải xui xẻo của họa Thái Tuế

Bước sang năm Canh Tý, tuổi Ngọ là 1 trong những con giáp phạm Thái Tuế năm 2020. Vận trình của con giáp này cũng vì thế mà chịu nhiều khó khăn trắc trở, khó đạt được như ý. Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên đều xuất hiện những biến động khó lường, điều này ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của bản mệnh.

Trong năm, những chú Ngựa cần chú ý, có những lúc vì vô tình, vì không để tâm mà bạn sẽ tự lao đầu vào rắc rối, khiến cho tài lộc, sức khỏe chịu ảnh hưởng xấu.

Vì thế, dù làm bất cứ việc gì, con giáp này cũng cần phải đặc biệt cẩn trọng, bởi chỉ cần 1 phút lơ là, sơ sảy của bạn sẽ dẫn đến đủ chuyện phiền phức rắc rối, có những chuyện còn đặc biệt nghiêm trọng, chẳng những mất thời gian, công sức mà còn tốn kém tiền bạc, mồ hôi nước mắt vào đó nữa.

Mà phàm khi cuộc sống khó khăn trắc trở thì tâm trạng chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng, dễ buồn bực, khó chịu, muốn tĩnh tâm cũng khó. Khốn nỗi càng sốt ruột, càng bốc đồng xốc nổi thì càng không xử lý tốt được mọi chuyện, phiền phức lại càng tăng lên, khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

Đường nhân duyên của tuổi Ngọ năm nay khá tệ, dù là tình thân hay tình bạn đều nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

Muốn thay đổi vận khí, bình thường trong cuộc sống hàng ngày con giáp này nên dùng nhiều đồ màu đỏ. Màu đỏ là màu mang cát khí, cũng là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Ngọ, có tác dụng khai vận trừ tà, sẽ giúp bạn tránh được những sự quấy nhiễu của tiểu nhân, giảm bớt xui xẻo rắc rối có thể gặp phải, từ đó nâng cao vận khí của mình.

b. Màu tím: Vượng công danh

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, làm gì cũng bất thuận. Biến động khá lớn xảy ra, con giáp này chịu nhiều tác động của người ngoài khiến cho tâm trạng không được tốt.

Muốn ổn định công việc cũng khó, công ty còn có khả năng thay đổi vị trí công việc, tuổi Ngọ cũng có lúc nghĩ tới nhảy việc hay làm gì đó khác biệt để giữ vững vị trí của mình.

Mặc dù có nhiều ý tưởng nhưng bản thân con giáp này không thể lắng lại để tập trung làm việc. Hơn nữa, có quá nhiều chuyện vụn vặt phát sinh, cơ hội để phát triển bản thân hầu như không có.

Sự nghiệp bất ổn chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới thu nhập. Nguồn thu từ công việc chính không được ổn định, thu nhập phụ thì ít ỏi, có lúc không đủ để thoải mái chi tiêu.

Chỉ có chăm chỉ làm việc mới có thể giúp bạn xoay chuyển vận mệnh. Ngoài ra, sử dụng màu sắc hợp phong thủy cũng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp.

Theo phong thủy 2020, màu tím là màu hợp với đường công danh của tuổi Ngọ, trong năm Canh Tý nên dùng nhiều đồ màu này hoặc bày đồ màu này trên bàn làm việc, có thể giúp bạn gặp nhiều chuyện như ý, công danh thăng tiến mà tài vận cũng lý tưởng.

Màu sắc may mắn năm 2020 cho 12 con giáp được vạn sự như ý

c. Màu hồng: Vượng tình duyên

Trong năm 2020, mặc dù đường công danh và tài lộc của tuổi Ngọ không tốt nhưng đường tình duyên lại là điểm sáng khi có sự ổn định đáng mong ước.

Với người độc thân, vận đào hoa không quá vượng nhưng muốn thoát cảnh chăn đơn gối chiếc cũng không phải quá khó. Chỉ cần bạn giảm bớt thời gian cho công việc, nhìn ngó ra xung quanh là thế nào cũng tìm được người ưng ý với mình.

Kỳ thực con giáp này không mong đợi quá nhiều, cũng không yêu cầu cao về tình yêu. Bản mệnh thích sự bình yên, bởi cuộc đời bạn vốn nhiều sóng gió, cần nơi bình yên để trở về sau những chuyến đi xa.

Để vận đào hoa thêm vượng sắc, đường tình duyên thêm hanh thông, những chú Ngựa trong năm 2020 nên ưu tiên dùng đồ màu hồng. Đó là màu sắc phong thủy 2020 vượng nhân duyên của con giáp này, sẽ giúp cho chuyện tình cảm thêm phần thuận lợi như ý.

8. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Mùi
a. Màu cam đỏ: Vượng công danh

Bước sang năm 2020, tuổi Mùi gặp phải cục diện Hại Thái Tuế, vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực, nhất là đường công danh sự nghiệp chẳng được như ý. Bản mệnh dễ đánh mất cơ hội để thể hiện mình, ngay vào lúc quan trọng lại để mình “tuột xích”, để kẻ khác nẫng tay trên công sức mình bỏ ra.

Điều này ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bản mệnh, khiến cho con giáp này nản lòng thoái chí, không còn nhiệt tình với công việc nữa. Tuổi Mùi vốn chăm chỉ, cần cù, nhưng tâm lý không được cứng cỏi, dễ cảm thấy tổn thương trước những lời chỉ trích. Đừng quan tâm quá nhiều đến những lời xúc xiểm, ai cũng có lúc thất bại, quan trọng là chúng ta biết rút kinh nghiệm, biết đứng dậy sau khi vấp ngã.

Hãy cố gắng để nâng cao năng lực làm việc cũng như tâm lý của mình, biến mình trở thành đối thủ vừa mạnh mẽ vừa cứng cỏi, có thế thì dù trải qua thử thách, khó khăn nào cũng không còn sợ hãi.

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020, nếu tiến hành hợp tác làm việc với người khác thì con giáp này cần phải đặc biệt thận trọng. Hãy chọn người hợp tác với mình cho kỹ càng, đồng thời tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước.

Đừng chỉ lắng nghe từ 1 phía, cũng đừng chịu tác động của đối tác quá nhiều. Nếu có thể hợp tác với người tuổi Tý, tuổi Sửu hay tuổi Tuất thì tốt nhất.

Ngoài ra, trong năm tuổi Mùi cũng nên lưu ý, dùng thêm nhiều đồ màu đỏ sẽ giúp bạn hóa giải được những phiền phức, rắc rối trong công việc, đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, giúp thành công đến nhanh hơn.

Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Mùi, có tác dụng vượng danh, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, hãy nhớ kĩ đừng quên nhé.

b. Màu vàng kim: Vượng tài lộc

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2020, đường Chính Tài của con giáp này khá tốt. Mặc dù do công việc chịu nhiều ảnh hưởng của Thái Tuế mà có phần bất ổn khiến cho thu nhập chính của con giáp này có lúc sa sút nghiêm trọng, nhưng bản mệnh không vì thế mà khuất phục.

Con giáp này vốn cẩn thận chu đáo nên luôn chuẩn bị kỹ càng cho các tình huống có thể xảy ra. Các khoản tiết kiệm lại mỗi ngày cũng đủ để cho bản mệnh ứng phó mỗi khi gặp phải sự cố bất ngờ.

Thu nhập phụ của tuổi Mùi không được tốt cho lắm. Tuy vẫn có tài lộc bất ngờ đến nhưng do Thái Tuế cầm chân nên dễ dẫn đến họa phá tài, tiền bạc trôi đi theo dòng nước.

Nếu những chú Dê muốn đầu tư sinh lời thì cần phải học cách chia nhỏ nguồn vốn đầu tư, đồng thời phải hiểu rõ từng hạng mục, từng lĩnh vực mà mình đầu tư để giảm bớt rủi ro sau này.

Theo phong thủy 2020, trong năm con giáp này nên dùng nhiều đồ màu vàng, nhất là khi làm việc gì quan trọng, có liên quan đến cầu tài cầu lộc.

Màu vàng là màu sắc phong thủy vượng tài 2020 của tuổi Mùi, có thể giúp con giáp này nâng cao tài vận, tăng sự may mắn trong chuyện kiếm tiền, tài lộc đổ về nhà nhiều như nước.

c. Màu vàng nhạt: Vượng tình duyên

Tiến sang năm Canh Tý, đường tình duyên của người tuổi Mùi khá lý tưởng. Tuy đào hoa không quá vượng nhưng ổn định, đủ để giúp cho con giáp này có được tình yêu như ý, nhân duyên như mơ.

Nếu con giáp này còn chăn đơn gối chiếc thì dưới sự giúp đỡ, giới thiệu, mai mối của mọi người, bạn sẽ sớm tìm gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Đừng ngại mà từ chối lời giới thiệu của mọi người nhé. Mà này, tử vi còn cho thấy bản mệnh có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái hơn nếu đi cùng bạn bè nữa đó. Hãy trân trọng từng cơ hội mình có để tìm thấy tình yêu.

Ngoài sự chủ động thì màu sắc hợp phong thủy 2020 cũng sẽ giúp cho tuổi Mùi tình duyên thêm thắm sắc. Màu vàng nhạt là màu thu hút sự chú ý của người khác phái đối với con giáp này, bản mệnh dùng nhiều đồ màu này sẽ thấy đường tình duyên trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều.

9. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Thân
a. Màu trắng: Vượng công danh

Đối mặt với công việc, tuổi Thân không hề nhanh nhảu đoảng như mọi người thường nghĩ đâu. Con giáp này luôn cố gắng làm việc hết mình, họ thích tìm tòi, khám phá thêm những hướng đi mới.

So với những người khác, tuổi này là người ưa thực tiễn, có óc suy luận tốt, giỏi giang, có năng lực. Dù làm bất cứ việc gì thì bản mệnh cũng luôn đặc biệt coi trọng hiệu quả công việc, luôn cố gắng sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất.

Trong các mối quan hệ xã giao, con giáp này luôn để lại cho người khác ấn tượng tốt. Bản mệnh khá thích hợp để kinh doanh buôn bán nhờ tài ăn nói thuyết phục của mình, chẳng có gì có thể làm khó được bản mệnh.

Bước sang năm 2020, vận trình sự nghiệp của những chú Khỉ có phần lên xuống thất thường. Nửa đầu năm vận khí không được tốt lắm, dù bản mệnh cố gắng để triển khai những kế hoạch mới nhưng cũng không hiệu quả.

Tuy nhiên bản mệnh cũng đừng vì thế mà lo lắng quá, bởi từ giữa năm trở đi vận khí sẽ dần tốt hơn, công việc tiến triển thuận lợi, sự nghiệp cũng nhờ đó mà có được những bước đột phá lớn.

Có điều, con giáp này tâm trạng dễ bị ảnh hưởng bởi công việc nên chỉ cần có sự cố xảy ra là dễ hoang mang, không thể tập trung làm việc cho hiệu quả.

Song tuổi Thân cũng đừng lo, màu trắng có thể giúp bạn trấn tĩnh tinh thần, lấy lại được sự bình tĩnh, sáng suốt cho mình. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thân, đặc biệt tốt cho đường công danh sự nghiệp, vì thế bản mệnh hãy dùng nhiều đồ màu trắng ở nơi công sở nhé.

b. Màu vàng kim: Vượng tài vượng lộc

Xem tử vi tuổi Thân năm 2020, tài vận của tuổi Thân năm nay không được lý tưởng cho lắm. Thu nhập các nguồn chính và phụ của con giáp này không có thay đổi gì lớn, vì thế muốn phát tài phát lộc cũng chẳng dễ dàng gì.

Trong năm, bản mệnh cần phải thận trọng khi đưa ra những quyết định lớn về tài chính. Ngay cả trong chi tiêu hàng ngày cũng phải chú ý để sử dụng tiền bạc hợp lý, tránh để tiền bạc hao hụt thất thoát lãng phí, sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chính bạn.

Xét về thu nhập chính, những chú Khỉ không có được đường công danh sự nghiệp thuận lợi suôn sẻ nên một khi rơi vào giai đoạn khủng hoảng thì tiền bạc kiếm được cũng chẳng là bao.

Mặc dù sau đó công việc cũng sẽ dần khởi sắc nhưng khả năng tăng lương tăng thưởng khá thấp và chậm, thậm chí đôi khi còn thấy thu nhập sa sút, áp lực về kinh tế đè nặng lên vai.

Trong năm Canh Tý, có lẽ con giáp này nên lợi dụng màu sắc phong thủy 2020, dùng màu vàng kim là màu vượng tài lộc của mình để tăng thêm tài khí, giúp may mắn về nhà, có được nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn nữa.

c. Màu vàng xanh: Vượng sức khỏe

Theo dõi vận trình tử vi 2020 của tuổi Thân, tình hình sức khỏe của con giáp này khá tốt. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý tăng cường tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng cho mình.

Ngoài ra, cần phải biết quý trọng sức khỏe, chớ nên vì thời trang mà bỏ qua thời tiết, trời lạnh nhưng mặc đồ mỏng manh thì khả năng bị ốm quá rõ ràng. Mặc dù trong năm nguy cơ ốm đau bệnh tật rất ít nhưng không thể vì thế mà chủ quan được.

Những chú Khỉ nên hình thành thói quen tốt cho mình, giữ cho bản thân luôn có tinh thần lạc quan, nhìn vào hướng tích cực của vấn đề, có thế mới dễ dàng vượt qua khó khăn trở ngại mà không phải chịu áp lực tâm lý, không cảm thấy căng thẳng mệt mỏi quá độ.

Màu vàng xanh như màu nước trà sẽ là màu sắc hợp phong thủy, tốt cho sức khỏe của tuổi Thân trong năm 2020. Khi mặc đồ hãy lưu ý để phối thêm màu sắc này vào bộ trang phục của mình, sẽ giúp cho sức khỏe tốt hơn nhiều đó.

10. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Dậu
a. Màu bạc: Vượng công danh

Trong công việc, người tuổi Dậu luôn giữ thái độ nghiêm túc, tập trung. Bản mệnh luôn cố gắng để hoàn thành công việc, là người có chí tiến thủ, cũng vô cùng có trách nhiệm với việc mình làm.

Bạn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi việc mình hoàn thành, có thái độ cầu tiến, ham học hỏi nên được cấp trên đánh giá rất cao. Chẳng những thế, năng lực vượt trội của con giáp này sẽ khiến cho bước đường thăng tiến trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Dậu năm 2020 cho thấy trong năm do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên vận khí của con giáp này không được tốt lắm, sự nghiệp thăng trầm bất định, khó tìm được điểm đột phá cho mình.

Bản thân con giáp này cũng có nhiều biến động về tâm lý, không được tập trung trong khi làm việc, có lúc còn tỏ thái độ bất cần, lười biếng.

Những chú Gà đánh mất phương hướng của mình, không biết nên làm thế nào cho đúng, có khi vì những chuyện nhỏ nhặt mà làm ảnh hưởng đến tương lai của mình, lỡ dở công việc, khiến cho thu nhập sa sút.

Trong năm bản mệnh cần nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình, tránh vì cảm xúc cá nhân mà ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Cần học cách giải tỏa áp lực cho mình, tự tháo gỡ những nút thắt trong lòng.

Màu bạc là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Dậu, cực tốt trong việc thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp. Nếu trong năm dùng nhiều đồ màu này thì bản mệnh sẽ thấy mọi chuyện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, công việc trôi chảy và thành công sẽ tới.

b. Màu vàng kim: Vượng tài lộc

Theo dõi tử vi tài lộc tuổi Dậu năm 2020, con giáp này có vận trình tài lộc khá tốt, thu nhập chủ yếu từ Thứ Tài. Trong năm cơ hội để phát tài không ít, chỉ cần bản mệnh nắm bắt được thì không lo không có tiền tiêu.

Vận Chính Tài của con giáp này không có gì đột phá do chịu ảnh hưởng từ vận trình sự nghiệp. Nếu công việc ổn định thì thu nhập cũng sẽ tốt hơn, tiền lương tiền thưởng cũng có khả năng tăng tiến, cuối năm cũng có khả năng được chia hoa hồng.

Điềm báo tử vi cho thấy vận quý nhân của tuổi Dậu cũng rất tốt, có sự giúp đỡ của quý nhân nên bản mệnh càng dễ dàng giành được thành công. Trong quá trình đầu tư kinh doanh cần phải lưu tâm, nỗ lực cố gắng nhiều hơn thì chắc chắn thành quả thu về cũng sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, muốn vận trình tài lộc thêm khởi sắc, con giáp này nên dùng nhiều đồ màu vàng kim. Đây là màu sắc may mắn về tài lộc trong năm 2020 của tuổi Dậu, giúp cho đường tài lộc của bản mệnh càng ngày càng hanh thông rộng mở.

Việc cầu tài dễ hay khó, thuận lợi hay khó khăn cũng có thể được thay đổi nhờ biết áp dụng phong thủy đúng cách. Bản mệnh hãy nhớ điều này để phúc lộc song toàn, tài lộc dồi dào.

Màu sắc may mắn năm 2020 cho 12 con giáp được vạn sự như ý

c. Màu trắng: Vượng tình duyên

Trong năm 2020, đường tình duyên của những chú Gà khá lý tưởng, gặp nhiều điều may mắn thuận lợi. Sức hút của bản mệnh tăng lên rõ rệt, nam mệnh gặp được vợ hiền mà nữ mệnh gặp được chồng quý, chân mệnh thiên tử đến ngay gần. Con đường hôn nhân vô cùng thuận lợi, mọi phương diện đều tốt đẹp.

Tử vi tình duyên cũng cho thấy năm nay tuổi Dậu dù còn độc thân hay đã có đôi thì đều có được vận trình tình cảm ổn định, có được thu hoạch trong chuyện tình yêu, hỷ kết lương duyên.

Nếu còn độc thân và muốn thoát kiếp ế thì con giáp này nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội trong năm nay. Đào hoa đang vượng, bạn có thể sẽ gặp được người mình yêu. Giữa bao người xung quanh, hãy tìm ra người phù hợp nhất với mình để kết duyên đôi lứa.

Màu trắng sẽ là màu mang đến may mắn về tình duyên cho bạn. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Dậu, sẽ giúp cho bản mệnh thấy được chân tình, không bỏ lỡ tình yêu đích thực thuộc về mình.

11. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Tuất
a. Màu đỏ tươi: Vượng công danh

Trong năm 2020, người tuổi Tuất có vận trình công danh sự nghiệp khá tốt luôn đó. Bản mệnh có được sự phát triển ổn định, có nhiều không gian để nâng cao năng lực và thể hiện khả năng của mình. Tài lộc cũng theo đó mà tốt hơn lên, thu nhập tăng tiến.

Có thể nói, trong năm Canh Tý con giáp này hiếm khi gặp phải chuyện phiền phức rắc rối. những khó khăn trở ngại trong công việc cũng không có nhiều.

Tuy nhiên điều này có thể khiến cho bản mệnh trở nên an phận, thậm chí là lười biếng, chỉ thích ổn định an nhàn chứ không thích phấn đấu, không muốn bỏ nhiều công sức ra làm, có phần thiếu chí tiến thủ.

Cứ như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của tuổi Tuất trong mắt người khác, cũng ảnh hưởng trực tiếp đến bước đường thăng tiến sau này của bản mệnh.

Chính vì thế, trong năm Canh Tý, tuổi Tuất dù gặp thuận lợi lại càng phải cố gắng hơn, tự đôn đốc, thúc giục bản thân mình tiến bước. Hãy nỗ lực để phát huy hết khả năng của mình, từng ngày từng giờ nâng cao năng lực cá nhân.

Làm vậy không chỉ để phát triển bản thân mà còn để cho người khác thấy được sự cố gắng của bạn, thấy được năng lực của bạn là có thật, giành lấy sự coi trọng của tất cả mọi người.

Tử vi năm Canh Tý của tuổi Tuất cho thấy tuy bản mệnh không cần phải mất công mất sức quá nhiều cho công việc nhưng vẫn cần phải chăm chỉ hết mình.

Riêng người làm kinh doanh nhớ nắm bắt cơ hội, nhìn rõ tiềm năng phát triển của thị trường, nhạy bén trước những thay đổi dù là nhỏ nhất, giúp cho việc buôn bán làm ăn trở nên thuận lợi suôn sẻ hơn.

Theo phong thủy 2020, màu đỏ là màu sắc may mắn về công danh sự nghiệp cho tuổi Tuất, sẽ giúp con giáp này đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa trong công việc của mình.

b. Màu vàng nhạt: Vượng tài lộc

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2020, vận trình tài lộc của tuổi Tuất năm nay khá tốt, có thể nói là lý tưởng. Con giáp này dù làm việc trong ngành nghề nào cũng có được sự phát triển không tồi, sự nghiệp thành công thì chẳng vì lẽ gì mà tài vận lại bất ổn được cả.

Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này. Những chú Chó nhất định không được lười nhác, lơ là công việc, lựa chọn an phận mà từ bỏ những cơ hội tốt đến với mình.

Nếu làm như thế, chắc chắn sau này nhìn lại bạn sẽ thấy hối hận, bởi càng chăm chỉ nỗ lực thì bản mệnh càng dễ làm cho số tiền trong túi mình tăng lên nhanh chóng.

Hãy giữ cho mình thái độ sống tích cực lạc quan, đường tài lộc của bạn cũng sẽ theo đó mà tiến triển tốt, thu nhập từ công việc chính không tồi chút nào.

Đặc biệt, với người làm kinh doanh thì cơ hội để mở rộng thị trường, khai thác thêm các lĩnh vực mới là rất lớn trong năm Canh Tý.

Đừng nóng vội mà hỏng việc, hãy mặc nhiều dùng nhiều đồ màu vàng nhạt. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tuất, sẽ giúp cho tài lộc tăng tiến càng ngày càng vượng sắc hơn đó.

c. Màu đỏ rượu vang: Vượng tình duyên

Bước sang năm Canh Tý, đường tình duyên của tuổi Tuất có phần ảm đạm, không được vượng sắc đào hoa cho lắm. Đường tình duyên có phần trắc trở, khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, tình yêu ở ngay gần bên nhưng có khi con giáp này chẳng hề hay biết, cứ đi tìm kiếm tận đâu xa xôi.

Thực chất chỉ cần con giáp này chú ý hơn 1 chút thôi, bạn sẽ phát hiện ra người ấy vẫn đang chờ đợi mình từ rất lâu rồi, đó có thể là người bạn quen biết từ ngày xa xưa, tình bạn trở thành tình yêu lúc nào chẳng hay.

Với những bạn đã có đôi, cần xử lý tốt các mối quan hệ xã giao, tránh để phát sinh hiểu lầm đáng tiếc. Nên dùng nhiều đồ màu đỏ rượu vang, đây là màu sắc vượng nhân duyên cho bản mệnh, giúp cho nhân duyên được thuận lợi hơn, tình cảm cũng càng ngày càng ổn định.

12. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Hợi
a. Màu đen: Vượng sự nghiệp

Trong năm 2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi vốn không được lý tưởng cho lắm. Năm Kỷ Hợi là năm tuổi của con giáp này, có may mắn nhưng xui xẻo phần nhiều, vận trình thăng trầm bất định, khiến cho bản mệnh không có nhiều tự tin đối với công việc của mình, thái độ làm việc cũng không được tốt, khó tập trung.

Năm nay, Thái Tuế không còn chỉ mặt điểm tên, sự nghiệp cũng dần khởi sắc, thuận lợi hơn nhiều so với năm 2019, song bản thân con giáp này vẫn chưa thực sự bắt nhịp được với mọi thứ.

Tâm trạng ảm đạm, cảm xúc dễ thay đổi, tất cả khiến cho bản mệnh thiếu sự tự tin, cũng không dám chắc về khả năng mình có thể làm được, không dám đứng ra nhận trách nhiệm về mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020 cho thấy nếu bản mệnh không nhanh chóng điều chỉnh cảm xúc của mình thì rất có thể sẽ để cho cảm xúc dẫn dắt lý trí mà càng ngày càng mắc phải nhiều sai lầm hơn nữa.

Ấn tượng tốt mà con giáp này gây dựng với đồng nghiệp và cấp trên cũng dần dần sụp đổ. Một khi sai lầm lặp lại quá nhiều, niềm tin bị đánh mất thì bản thân những chú Heo cũng chẳng thể bình chân như vại.

Tuy nhiên, càng nóng ruột, càng lo lắng thì càng dễ phạm phải những lỗi lầm không đáng có. Con giáp này bắt đầu tự nghi ngờ năng lực của bản thân mình, trở nên tự ti, thiếu quyết tâm, sợ hãi trước tất cả mọi thứ.

Nhưng đó không phải là ngày tận thế, phong thủy hoàn toàn có thể giúp con giáp này cải vận. Trong năm bản mệnh hãy mặc nhiều, dùng nhiều đồ màu đen, đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Hợi, sẽ mang lại may mắn cho con giáp này trong nhiều lĩnh vực.

May mắn ở bên, có quý nhân trợ giúp, cơ hội để khẳng định mình cũng nhiều hơn, chắc chắn bản mệnh sẽ tìm được hướng đi mới cho con đường sự nghiệp của mình.

b. Màu vàng kim: Vượng tài lộc

Xem tử vi 2020 của tuổi Hợi, thu nhập trong năm của bản mệnh chủ yếu đến từ công việc chính. Điềm báo tử vi cho thấy Chính Tài vượng còn Thứ Tài không có nhiều nổi trội. Tuy vẫn có thu nhập phụ nhưng cũng chỉ ít ỏi, không đáng là bao.

Chính vì thế, năm nay con giáp này cần dành nhiều thời gian, tâm sức cho công việc chính của mình. Hãy chăm chỉ cần cù làm việc, có vậy mới giữ được mức thu nhập ổn định như ý muốn.

Nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì trong năm dễ xuất hiện tình trạng bất ổn trong luân chuyển tài chính, nhiều khả năng phải rút thêm tiền từ túi riêng.

Điều này khiến cho những chú Heo lo lắng không yên, áp lực tài chính đè nặng lên vai khiến bạn căng thẳng, chỉ 1 bước sai lầm cũng có thể thất thoát không biết bao tiền mà kể.

Song càng những lúc “nước sôi lửa bỏng” như thế này thì tuổi Hợi càng phải giữ cho mình sự bình tĩnh, sáng suốt. Đừng để những áp lực, nguy cơ trước mắt ảnh hưởng đến cảm xúc của mình, tác động đến quyết định của mình.

Tốt nhất, bạn hãy tìm cách để tự hóa giải áp lực trước cho bản thân rồi mới tìm cách để xử lý vấn đề.

Ngoài ra, mặc đồ màu vàng ánh kim hay dùng đồ màu này ở nơi làm việc hay trong những buổi thương thuyết liên quan nhiều đến tài chính cũng sẽ giúp ích nhiều cho bạn, bởi đây chính là 1 trong những màu sắc may mắn năm 2020 của tuổi Hợi.

c. Màu xanh lam nhạt: Vượng tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Hợi năm Canh Tý không được tốt cho lắm. Vận đào hoa kém sắc, song đừng quá lo lắng bởi vẫn có đào hoa tinh tàng ẩn, vẫn có thể gặp được người ưng ý, có điều muốn có được nhân duyên tốt cần phải có thời gian.

Con giáp này cũng có thể áp dụng màu sắc hợp phong thủy vào để tăng thêm vận đào hoa cho mình. Phong thủy 2020 cho thấy màu xanh lam nhạt sẽ có tác dụng thúc vượng tình duyên, tăng thêm may mắn trong chuyện tình cảm cho con giáp này.

Bản mệnh hãy mặc nhiều đồ màu này hoặc chịu khó dùng thêm những đồ dùng cá nhân khác màu xanh lam, chắc chắn sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!