Màu sắc may mắn năm 2020 cho tuổi Dậu vượng công danh, tài lộc

Người tuổi Dậu trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để vượng công danh, tài lộc, tình duyên? Cùng tìm hiểu màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Dậu nhé.

Năm 2020 đang đến rất gần, việc tìm hiểu về số mệnh cuộc đời, vận trình tình cảm, công danh sự nghiệp… được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp cho năm mới cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang đến may mắn cho mỗi người. Màu sắc trong cuộc sống ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh trong cuộc đời. Nếu lựa chọn đúng màu sắc theo từng tuổi sẽ giúp bạn cải thiện được tài lộc và chuyện tình cảm.

Trong phong thủy, những gam màu này được áp dụng cho cả trang phục bạn đang mặc, cũng như màu sắc của thiết kế nội thất cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc.

Vậy người tuổi Dậu trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để vượng công danh, tài lộc, tình duyên? Hãy cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Dậu trong năm 2020

Trong năm 2020, tuổi Dậu gặp cục diện Tương Phá, hạn Thái Tuế lơ lửng trên đầu, vì thế nên bản mệnh dễ phải chịu áp lực kinh tế khá lớn, chi tiêu không hợp lý dễ dẫn đến hiểm họa về tài chính. Mời bạn tham khảo: Hạn Thái Tuế là gì? Những con giáp nào phạm Thái Tuế năm 2020?

Tình hình sức khỏe năm Canh Tý của con giáp này cũng không mấy khả quan, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp, cần lưu ý đề phòng.

Bản mệnh thường hay cảm thấy mệt mỏi, trạng thái tinh thần không tốt, thậm chí có nhiều khi suy nghĩ bi quan, thiếu chủ động nên khi vướng phải rắc rối thường không sẵn sàng khắc phục, dễ dẫn đến kết quả phá tài, hại thân.

Ngoài ra, xét về vận trình tình duyên, vì có sao Thiên Hỷ xuất hiện nên bản mệnh sẽ trở nên khá đào hoa, bạn có thể gặp những đối tượng hợp ý mình ở những nơi như quán bar hoặc trong những buổi tụ tập bạn bè.

Chuyện tình cảm của con giáp này có thể phát triển nhanh chóng nhưng mệnh chủ cần biết giữ mình, không nên vướng vào những chuyện thị phi, tình cảm phức tạp sẽ kéo chính mình vào rắc rối.

Tử vi 12 con giáp cho thấy bản mệnh dễ gặp rắc rối nếu liên quan đến các vấn đề tửu sắc, thị phi. Nếu không biết kiềm chế những ham muốn không chính đáng của mình thì dễ vướng vào tai vạ, tự tay phá vỡ hạnh phúc mình đang có.

Năm Canh Tý, tuổi Dậu đối mặt với cục diện Tý Dậu tương phá, Tý Thủy làm giảm nguồn sức mạnh của Kim Dậu, mà Địa chi và Thiên can cũng tạo thành tổ hợp Kiếp Tài sinh Thực Thần nên bản mệnh này không được thuận lợi trong công việc.

Con giáp này dễ phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ khiến mọi chuyện không yên ổn, bản tính bốc đồng và lơ là cũng mang lại cho bạn nhiều rắc rối. Bản mệnh sẽ phải tốn rất nhiều công sức mới có thể khắc phục được những vấn đề xảy ra xung quanh mình.

Ngoài ra, cục diện Tương Phá còn cảnh báo những chú Gà có thể làm hỏng chuyện nếu dành quá nhiều thời gian cho những điều vui thú bên ngoài. Vì thế, bản mệnh cần tránh hết sức việc tham gia vào các hoạt động tụ họp không cần thiết, tránh giao lưu với những người có ý đồ không lành mạnh.

Trong năm 2020, tuổi Dậu cần tránh đi đến những khu vực âm u hoặc ẩm ướt, không nên đi tới những khu vực ven sông hoặc những nơi nhiều người hỗn tạp như quán bar, quán rượu để tránh những chuyện rắc rối không cần thiết.

2. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Dậu vượng công danh, tài lộc, tình duyên
a. Màu bạc: Vượng công danh

Màu sắc này giúp bạn có những suy nghĩ cởi mở, dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc hơn, giúp giảm bớt những mâu thuẫn không đáng có trong sự nghiệp. Nó cũng giúp bạn giữ tâm lý bình tĩnh, chăm chỉ học hỏi để đạt được thành tích khả quan hơn.

Trong công việc, người tuổi Dậu luôn giữ thái độ nghiêm túc, tập trung. Bản mệnh luôn cố gắng để hoàn thành công việc, là người có chí tiến thủ, cũng vô cùng có trách nhiệm với việc mình làm.

Bạn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi việc mình hoàn thành, có thái độ cầu tiến, ham học hỏi nên được cấp trên đánh giá rất cao. Chẳng những thế, năng lực vượt trội của con giáp này sẽ khiến cho bước đường thăng tiến trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Dậu năm 2020 cho thấy trong năm do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên vận khí của con giáp này không được tốt lắm, sự nghiệp thăng trầm bất định, khó tìm được điểm đột phá cho mình.

Bản thân con giáp này cũng có nhiều biến động về tâm lý, không được tập trung trong khi làm việc, có lúc còn tỏ thái độ bất cần, lười biếng.

Những chú Gà đánh mất phương hướng của mình, không biết nên làm thế nào cho đúng, có khi vì những chuyện nhỏ nhặt mà làm ảnh hưởng đến tương lai của mình, lỡ dở công việc, khiến cho thu nhập sa sút.

Trong năm bản mệnh cần nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình, tránh vì cảm xúc cá nhân mà ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Cần học cách giải tỏa áp lực cho mình, tự tháo gỡ những nút thắt trong lòng.

Màu bạc là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Dậu, cực tốt trong việc thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp. Nếu trong năm dùng nhiều đồ màu này thì bản mệnh sẽ thấy mọi chuyện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, công việc trôi chảy và thành công sẽ tới.

b. Màu vàng kim: Vượng tài lộc

Theo dõi tử vi tài lộc tuổi Dậu năm 2020, con giáp này có vận trình tài lộc khá tốt, thu nhập chủ yếu từ Thứ Tài. Trong năm cơ hội để phát tài không ít, chỉ cần bản mệnh nắm bắt được thì không lo không có tiền tiêu.

Vận Chính Tài của con giáp này không có gì đột phá do chịu ảnh hưởng từ vận trình sự nghiệp. Nếu công việc ổn định thì thu nhập cũng sẽ tốt hơn, tiền lương tiền thưởng cũng có khả năng tăng tiến, cuối năm cũng có khả năng được chia hoa hồng.

Điềm báo tử vi cho thấy vận quý nhân của tuổi Dậu cũng rất tốt, có sự giúp đỡ của quý nhân nên bản mệnh càng dễ dàng giành được thành công. Trong quá trình đầu tư kinh doanh cần phải lưu tâm, nỗ lực cố gắng nhiều hơn thì chắc chắn thành quả thu về cũng sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, muốn vận trình tài lộc thêm khởi sắc, con giáp này nên dùng nhiều đồ màu vàng kim. Đây là màu sắc may mắn về tài lộc trong năm 2020 của tuổi Dậu, giúp cho đường tài lộc của bản mệnh càng ngày càng hanh thông rộng mở.

Việc cầu tài dễ hay khó, thuận lợi hay khó khăn cũng có thể được thay đổi nhờ biết áp dụng phong thủy đúng cách. Bản mệnh hãy nhớ điều này để phúc lộc song toàn, tài lộc dồi dào.

c. Màu trắng: Vượng tình duyên

Màu trắng giúp bạn giảm những ảnh hưởng không tốt do Thái Tuế mang lại, giúp bạn dễ dàng tìm được người như ý, tránh xa những mối quan hệ phức tạp. Bạn có cơ hội gặp được một nửa kia phù hợp, biết bao dung, hai người có thể xây dựng được tình cảm vững bền.

Trong năm 2020, đường tình duyên của những chú Gà khá lý tưởng, gặp nhiều điều may mắn thuận lợi. Sức hút của bản mệnh tăng lên rõ rệt, nam mệnh gặp được vợ hiền mà nữ mệnh gặp được chồng quý, chân mệnh thiên tử đến ngay gần. Con đường hôn nhân vô cùng thuận lợi, mọi phương diện đều tốt đẹp.

Tử vi tình duyên cũng cho thấy năm nay tuổi Dậu dù còn độc thân hay đã có đôi thì đều có được vận trình tình cảm ổn định, có được thu hoạch trong chuyện tình yêu, hỷ kết lương duyên.

Nếu còn độc thân và muốn thoát kiếp ế thì con giáp này nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội trong năm nay. Đào hoa đang vượng, bạn có thể sẽ gặp được người mình yêu. Giữa bao người xung quanh, hãy tìm ra người phù hợp nhất với mình để kết duyên đôi lứa.

Màu trắng sẽ là màu mang đến may mắn về tình duyên cho bạn. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Dậu, sẽ giúp cho bản mệnh thấy được chân tình, không bỏ lỡ tình yêu đích thực thuộc về mình.

Ngoài ra, người tuổi Dậu có thể tham khảo thêm những màu dưới đây:

Màu vàng chanh vượng tài lộc: Sử dụng nhiều đồ dùng có màu sắc này sẽ giúp bạn tăng cơ hội tìm được mối đầu tư thích hợp, khiến tiền vào như nước. Bạn cũng có thể kiềm chế được những ham muốn của mình trong chi tiêu, giúp tích lũy được một khoản thu nhập kha khá.

Màu xám có lợi cho sức khỏe: Màu xám đem lại cho bạn những nguồn năng lượng tích cực, khiến bạn trở nên khỏe mạnh và tự tin hơn, có sức để vượt qua những khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn giữ được trạng thái tâm lý lạc quan, tin tưởng vào cuộc sống.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!