Màu sắc may mắn năm 2020 cho tuổi Hợi thành công trong cuộc sống

Người tuổi Hợi trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để may mắn như mơ, hạnh phúc bất ngờ? Cùng tìm hiểu màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Hợi nhé.

Năm 2020 đang đến rất gần, việc tìm hiểu về số mệnh cuộc đời, vận trình tình cảm, công danh sự nghiệp… được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp cho năm mới cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang đến may mắn cho mỗi người. Màu sắc trong cuộc sống ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh trong cuộc đời. Nếu lựa chọn đúng màu sắc theo từng tuổi sẽ giúp bạn cải thiện được tài lộc và chuyện tình cảm.

Trong phong thủy, những gam màu này được áp dụng cho cả trang phục bạn đang mặc, cũng như màu sắc của thiết kế nội thất cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc.

Vậy người tuổi Hợi trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để có một năm hoàn hảo? Hãy cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Hợi trong năm 2020

Năm 2020, tuổi Hợi và Thái Tuế đồng vượng, tăng cường thêm sức mạnh cho ngũ hành Thủy, thế nhưng do ảnh hưởng của Kiếp Tài và nhiều hung tinh khách nên vận thế bản mệnh năm nay bình thường, vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, mâu thuẫn.

Người tuổi này dễ phải tiêu phí nhiều khoản hoặc gặp trục trặc trong mối quan hệ với anh em, họ hàng, dễ gặp tổn thất nếu không biết giữ mình, đồng thời sức khỏe cũng dễ bị tổn hại.

Năm 2020 là năm Canh Tý, Thiên Can Canh Kim lộ xuất Chính Ấn, Thái Tuế Tý Thủy lại lộ xuất Kiếp Tài. Trong năm nay, người tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện cạnh tranh, thường phải đối mặt với kẻ tiểu nhân, dễ bị anh em, bạn bè thân thiết hãm hại hoặc đem tới những ảnh hưởng không tốt.

Con giáp này không chiếm được ưu thế gì trong sự nghiệp, khó chạm tay tới cơ hội thăng tiến, nếu có cơ hội trước mắt cũng dễ bị kẻ khác giành mất, dễ chi tiêu tốn kém, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra, các mối quan hệ xã giao không thuận lợi.

Mặt khác, Thất Sát cũng mang lại những tác động không tốt trên hai phương diện hôn nhân và tài lộc cho người tuổi Hợi. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Hợi năm 2020: Tình tiền bất ổn, gặp phải tiểu nhân

Thất Sát đại diện cho những hoạt động rượu chè, phong lưu, kiện tụng, vì thế bản mệnh nên khiêm tốn, biết mình biết ta, không nên hiếu thắng, mâu thuẫn với mọi người.

Làm việc gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên làm việc chỉ theo hứng thú nhất thời hoặc làm việc chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên biết giữ mình, giữ khoảng cách hợp lý với những người khác giới, không nên để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến công việc.

Người độc thân có thể đạt được bước đột phá trong chuyện tình cảm, thậm chí có những cặp đôi còn đi đến quyết định kết hôn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định trọng đại của đời người, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng để tránh những rắc rối có thể nảy sinh sau này.

Những người đã lập gia đình hoặc đã có đôi có cặp dễ phạm đào hoa, nếu không có cách giải quyết hợp lý thì dễ gây ảnh hưởng đến hôn nhân.

Trong năm Canh Tý, người tuổi Hợi cần phải biết giữ mình, biết lắng nghe ý kiến người khác, không nên khăng khăng làm theo ý mình. Phải suy nghĩ chín chắn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, đừng để mình bị lôi kéo. Không nên đi đến những nơi đông người, hỗn tạp hoặc những nơi ẩm thấp, nguy hiểm.

Trong sự nghiệp, bản mệnh không nên hợp tác làm ăn với anh em, bạn bè, không nên ham cái lợi trước mắt mà đầu tư nguy hiểm, đặc biệt nếu làm trong những ngành kinh doanh, thủy lợi, thủy sản…

Chỉ nên giữ quan hệ với những người đáng tin tưởng, tránh xa những kẻ tiếp cận với ý đồ lợi dụng, hãm hại mình. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi vận trình hàng tháng của tuổi Hợi trong năm Canh Tý 2020

2. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Hợi may mắn như mơ, hạnh phúc bất ngờ
a. Màu đen: Vượng sự nghiệp

Màu sắc này giúp bạn có những suy nghĩ rõ ràng, rành mạch khi sử dụng đồng tiền, tránh đầu tư phung phí vào những việc không cần thiết. Chuyện nắm bắt cơ hội đầu tư, kinh doanh cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Trong năm 2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi vốn không được lý tưởng cho lắm. Năm Kỷ Hợi là năm tuổi của con giáp này, có may mắn nhưng xui xẻo phần nhiều, vận trình thăng trầm bất định, khiến cho bản mệnh không có nhiều tự tin đối với công việc của mình, thái độ làm việc cũng không được tốt, khó tập trung.

Năm nay, Thái Tuế không còn chỉ mặt điểm tên, sự nghiệp cũng dần khởi sắc, thuận lợi hơn nhiều so với năm 2019, song bản thân con giáp này vẫn chưa thực sự bắt nhịp được với mọi thứ.

Tâm trạng ảm đạm, cảm xúc dễ thay đổi, tất cả khiến cho bản mệnh thiếu sự tự tin, cũng không dám chắc về khả năng mình có thể làm được, không dám đứng ra nhận trách nhiệm về mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020 cho thấy nếu bản mệnh không nhanh chóng điều chỉnh cảm xúc của mình thì rất có thể sẽ để cho cảm xúc dẫn dắt lý trí mà càng ngày càng mắc phải nhiều sai lầm hơn nữa.

Ấn tượng tốt mà con giáp này gây dựng với đồng nghiệp và cấp trên cũng dần dần sụp đổ. Một khi sai lầm lặp lại quá nhiều, niềm tin bị đánh mất thì bản thân những chú Heo cũng chẳng thể bình chân như vại.

Tuy nhiên, càng nóng ruột, càng lo lắng thì càng dễ phạm phải những lỗi lầm không đáng có. Con giáp này bắt đầu tự nghi ngờ năng lực của bản thân mình, trở nên tự ti, thiếu quyết tâm, sợ hãi trước tất cả mọi thứ.

Nhưng đó không phải là ngày tận thế, phong thủy hoàn toàn có thể giúp con giáp này cải vận. Trong năm bản mệnh hãy mặc nhiều, dùng nhiều đồ màu đen, đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Hợi, sẽ mang lại may mắn cho con giáp này trong nhiều lĩnh vực.

May mắn ở bên, có quý nhân trợ giúp, cơ hội để khẳng định mình cũng nhiều hơn, chắc chắn bản mệnh sẽ tìm được hướng đi mới cho con đường sự nghiệp của mình.

b. Màu vàng kim: Vượng tài lộc

Xem tử vi 2020 của tuổi Hợi, thu nhập trong năm của bản mệnh chủ yếu đến từ công việc chính. Điềm báo tử vi cho thấy Chính Tài vượng còn Thứ Tài không có nhiều nổi trội. Tuy vẫn có thu nhập phụ nhưng cũng chỉ ít ỏi, không đáng là bao.

Chính vì thế, năm nay con giáp này cần dành nhiều thời gian, tâm sức cho công việc chính của mình. Hãy chăm chỉ cần cù làm việc, có vậy mới giữ được mức thu nhập ổn định như ý muốn.

Nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì trong năm dễ xuất hiện tình trạng bất ổn trong luân chuyển tài chính, nhiều khả năng phải rút thêm tiền từ túi riêng.

Điều này khiến cho những chú Heo lo lắng không yên, áp lực tài chính đè nặng lên vai khiến bạn căng thẳng, chỉ 1 bước sai lầm cũng có thể thất thoát không biết bao tiền mà kể.

Song càng những lúc “nước sôi lửa bỏng” như thế này thì tuổi Hợi càng phải giữ cho mình sự bình tĩnh, sáng suốt. Đừng để những áp lực, nguy cơ trước mắt ảnh hưởng đến cảm xúc của mình, tác động đến quyết định của mình.

Tốt nhất, bạn hãy tìm cách để tự hóa giải áp lực trước cho bản thân rồi mới tìm cách để xử lý vấn đề.

Ngoài ra, mặc đồ màu vàng ánh kim hay dùng đồ màu này ở nơi làm việc hay trong những buổi thương thuyết liên quan nhiều đến tài chính cũng sẽ giúp ích nhiều cho bạn, bởi đây chính là 1 trong những màu sắc may mắn năm 2020 của tuổi Hợi.

c. Màu xanh lam nhạt: Vượng tình duyên

Sắc thái này sẽ giúp bạn cải thiện tình duyên, dễ tìm ra được người như ý muốn, tránh xa những đối tượng có quan hệ rắc rối, phức tạp. Nếu đã có gia đình, thường xuyên sử dụng màu sắc này sẽ có ý nghĩa tích cực trong cải thiện tình cảm vợ chồng.

Đường tình duyên của tuổi Hợi năm Canh Tý không được tốt cho lắm. Vận đào hoa kém sắc, song đừng quá lo lắng bởi vẫn có đào hoa tinh tàng ẩn, vẫn có thể gặp được người ưng ý, có điều muốn có được nhân duyên tốt cần phải có thời gian.

Con giáp này cũng có thể áp dụng màu sắc hợp phong thủy vào để tăng thêm vận đào hoa cho mình. Phong thủy 2020 cho thấy màu xanh lam nhạt sẽ có tác dụng thúc vượng tình duyên, tăng thêm may mắn trong chuyện tình cảm cho con giáp này.

Bản mệnh hãy mặc nhiều đồ màu này hoặc chịu khó dùng thêm những đồ dùng cá nhân khác màu xanh lam, chắc chắn sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp.

Ngoài ra, người tuổi Hợi có thể tham khảo thêm những màu dưới đây:

Họa tiết kẻ sọc đen trắng vượng sự nghiệp: Sử dụng quần áo có họa tiết này sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ xã giao, tránh xa những kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Bạn cũng sẽ giữ được sự bình tĩnh khi đối diện giải quyết những khó khăn.

Màu xanh đen có lợi cho sức khỏe: Màu xanh đen giúp bạn tránh xa những căn bệnh vặt vãnh, giúp bạn luôn tỉnh táo trước những quyết định khó khăn. Bản mệnh không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, quan điểm của người bên ngoài, luôn tự tin làm điều mình mong muốn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!