Màu sắc may mắn năm 2020 cho tuổi Ngọ vượng công danh, tình duyên

Người tuổi Ngọ trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để hóa giải xui xẻo của họa Thái Tuế, vượng công danh, tình duyên? Cùng tìm hiểu màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Ngọ nhé.

Năm 2020 đang đến rất gần, việc tìm hiểu về số mệnh cuộc đời, vận trình tình cảm, công danh sự nghiệp… được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp cho năm mới cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang đến may mắn cho mỗi người. Màu sắc trong cuộc sống ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh trong cuộc đời. Nếu lựa chọn đúng màu sắc theo từng tuổi sẽ giúp bạn cải thiện được tài lộc và chuyện tình cảm.

Trong phong thủy, những gam màu này được áp dụng cho cả trang phục bạn đang mặc, cũng như màu sắc của thiết kế nội thất cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc.

Vậy người tuổi Ngọ trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để hóa giải xui xẻo của họa Thái Tuế, vượng công danh, tình duyên? Hãy cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ trong năm 2020

Tử vi năm 2020 cho thấy trong năm tuổi Ngọ xung Thái Tuế, hiểm họa trùng trùng. Tý Ngọ tương xung, lại thêm Thất Sát hung tinh khắc chế nên hung nhiều hơn cát. Mời bạn tham khảo: Hạn Thái Tuế là gì? Những con giáp nào phạm Thái Tuế năm 2020?

Sự nghiệp khó bề được như ý, dễ bị chèn ép bởi quyền lực lớn hơn. Trở ngại quá lớn nên làm gì cũng vấp phải đá tảng, hết lần này tới lần khác không xong việc. Trong năm không nên để xảy ra xung đột với các cơ quan hành pháp chấp pháp nếu không muốn tự rước họa vào thân.

Có thể sẽ có vài sự chuyển dịch về chỗ ở hay chỗ làm. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần ứng phó với mọi chuyện có thể xảy ra. Đề phòng thiên tai, bệnh tật hay những chuyện tà bí.

Ngoài ra, hàng loạt hung tinh như Tuế Phá và Tai Sát còn đại diện cho những chuyện nguy hiểm có thể xảy ra với con giáp này. Thất Sát thì tượng trưng cho sự tà ác, những tổn thương nặng hay những sự công kích nghiêm trọng.

Tuy Tuế Can Canh Kim lộ xuất Chính Tài nhưng Chính Tài lại bị Thái Tuế Thất Sát kìm kẹp, vì thế trong năm nay bản mệnh không nên tham gia đầu tư mạo hiểm. Đừng để lòng tham của mình đẩy chính bản thân vào hố sâu, dễ bị kẻ gian lừa gạt, mất tiền hao của.

Tài vận của tuổi Ngọ năm 2020 không được vượng cho lắm. Tiền bạc kiếm được đều phải làm lụng cực khổ, không có chuyện tài lộc từ trên trời rơi xuống. Nên tập trung vào công việc chính, không nên tìm cách kiếm tiền bằng nghề tay trái hay chơi cờ bạc đỏ đen…

Năm nay bản mệnh dễ vướng vòng lao lý, càng tránh xa những việc bất hợp pháp bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Đừng tùy tiện làm những việc trái với quy định, trái với pháp luật vì hám lợi nhất thời, chẳng những hao tốn tiền của mà còn có thể vướng vòng lao lý nữa.

Về mặt sức khỏe, con giáp này cần phải đề phòng bệnh tình biến chứng theo chiều hướng xấu hơn, có thể sẽ xuất hiện u nhọt. Không nên uống nhiều bia rượu, không dùng các chất kích thích.

Nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nếu không sẽ tự khiến cho bản thân buồn bực khó chịu, dần dà để lại bệnh tật trong người.

Ngoài ra, Thái Tuế Tý Thủy là âm Thủy, vì thế trong năm Thủy Hỏa xung khắc này mệnh chủ nên lưu ý không nên đến những nơi có nhiều nước như ao hồ sông suối, biển cả… cẩn thận kẻo gặp hạn nước.

Nếu có thể thì đừng tới những nơi âm u ẩm ướt, nơi có nhiều tà khí, nếu không sẽ khiến cho bệnh tật quấn thân hay bệnh tình trở nặng. Hàng ngày nên đề phòng trộm cắp, trước khi ra khỏi nhà phải đóng cửa khóa cửa cẩn thận, hạn chế để nhiều đồ có giá trị trong nhà cũng như mang theo bên người.

2. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Ngọ vượng công danh, tình duyên
a. Màu đỏ: Hóa giải xui xẻo của họa Thái Tuế

Bước sang năm Canh Tý, tuổi Ngọ là 1 trong những con giáp phạm Thái Tuế năm 2020. Vận trình của con giáp này cũng vì thế mà chịu nhiều khó khăn trắc trở, khó đạt được như ý.

Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên đều xuất hiện những biến động khó lường, điều này ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của bản mệnh.

Trong năm, những chú Ngựa cần chú ý, có những lúc vì vô tình, vì không để tâm mà bạn sẽ tự lao đầu vào rắc rối, khiến cho tài lộc, sức khỏe chịu ảnh hưởng xấu.

Vì thế, dù làm bất cứ việc gì, con giáp này cũng cần phải đặc biệt cẩn trọng, bởi chỉ cần 1 phút lơ là, sơ sảy của bạn sẽ dẫn đến đủ chuyện phiền phức rắc rối, có những chuyện còn đặc biệt nghiêm trọng, chẳng những mất thời gian, công sức mà còn tốn kém tiền bạc, mồ hôi nước mắt vào đó nữa.

Mà phàm khi cuộc sống khó khăn trắc trở thì tâm trạng chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng, dễ buồn bực, khó chịu, muốn tĩnh tâm cũng khó. Khốn nỗi càng sốt ruột, càng bốc đồng xốc nổi thì càng không xử lý tốt được mọi chuyện, phiền phức lại càng tăng lên, khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

Đường nhân duyên của tuổi Ngọ năm nay khá tệ, dù là tình thân hay tình bạn đều nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

Muốn thay đổi vận khí, bình thường trong cuộc sống hàng ngày con giáp này nên dùng nhiều đồ màu đỏ. Màu đỏ là màu mang cát khí, cũng là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Ngọ, có tác dụng khai vận trừ tà, sẽ giúp bạn tránh được những sự quấy nhiễu của tiểu nhân, giảm bớt xui xẻo rắc rối có thể gặp phải, từ đó nâng cao vận khí của mình.

b. Màu tím: Vượng công danh

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, làm gì cũng bất thuận. Biến động khá lớn xảy ra, con giáp này chịu nhiều tác động của người ngoài khiến cho tâm trạng không được tốt.

Muốn ổn định công việc cũng khó, công ty còn có khả năng thay đổi vị trí công việc, tuổi Ngọ cũng có lúc nghĩ tới nhảy việc hay làm gì đó khác biệt để giữ vững vị trí của mình.

Mặc dù có nhiều ý tưởng nhưng bản thân con giáp này không thể lắng lại để tập trung làm việc. Hơn nữa, có quá nhiều chuyện vụn vặt phát sinh, cơ hội để phát triển bản thân hầu như không có.

Sự nghiệp bất ổn chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới thu nhập. Nguồn thu từ công việc chính không được ổn định, thu nhập phụ thì ít ỏi, có lúc không đủ để thoải mái chi tiêu.

Chỉ có chăm chỉ làm việc mới có thể giúp bạn xoay chuyển vận mệnh. Ngoài ra, sử dụng màu sắc hợp phong thủy cũng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp.

Theo phong thủy 2020, màu tím là màu hợp với đường công danh của tuổi Ngọ, trong năm Canh Tý nên dùng nhiều đồ màu này hoặc bày đồ màu này trên bàn làm việc, có thể giúp bạn gặp nhiều chuyện như ý, công danh thăng tiến mà tài vận cũng lý tưởng.

c. Màu hồng: Vượng tình duyên

Màu hồng giúp đem lại may mắn cho bản mệnh trên phương diện tình cảm, giúp bạn giảm bớt những vấn đề phiền não, những tranh cãi giữa lứa đôi. Bạn sẽ trở nên lý trí và bình tĩnh hơn, biết cách lắng nghe những quan điểm trái chiều.

Trong năm 2020, mặc dù đường công danh và tài lộc của tuổi Ngọ không tốt nhưng đường tình duyên lại là điểm sáng khi có sự ổn định đáng mong ước.

Với người độc thân, vận đào hoa không quá vượng nhưng muốn thoát cảnh chăn đơn gối chiếc cũng không phải quá khó. Chỉ cần bạn giảm bớt thời gian cho công việc, nhìn ngó ra xung quanh là thế nào cũng tìm được người ưng ý với mình.

Kỳ thực con giáp này không mong đợi quá nhiều, cũng không yêu cầu cao về tình yêu. Bản mệnh thích sự bình yên, bởi cuộc đời bạn vốn nhiều sóng gió, cần nơi bình yên để trở về sau những chuyến đi xa.

Để vận đào hoa thêm vượng sắc, đường tình duyên thêm hanh thông, những chú Ngựa trong năm 2020 nên ưu tiên dùng đồ màu hồng. Đó là màu sắc phong thủy 2020 vượng nhân duyên của con giáp này, sẽ giúp cho chuyện tình cảm thêm phần thuận lợi như ý.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ có thể tham khảo thêm những màu dưới đây:

Màu đỏ tía vượng sự nghiệp và tài vận: Màu sắc này sẽ giúp bản mệnh có những suy nghĩ lạc quan, tích cực, luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc, gặp được nhiều cơ hội phát triển hơn, đồng thời cũng giảm bớt những mâu thuẫn, cạnh tranh giữa cấp trên hoặc đồng nghiệp. Người làm ăn, kinh doanh sẽ có những suy nghĩ sáng suốt trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Màu xanh rêu có lợi cho sức khỏe: Màu sắc này có khả năng làm giảm thiểu tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, giúp bản mệnh giữ được sự vui vẻ, tích cực, góp phần nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý giữ an toàn cho chính bản thân, tránh xa những nơi nguy hiểm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!