Màu sắc may mắn năm 2020 cho tuổi Sửu được vạn sự như ý

Người tuổi Sửu trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để tăng thêm sức mạnh quyền lực, tiền bạc và tình cảm? Cùng tìm hiểu màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Sửu nhé.

Năm 2020 đang đến rất gần, việc tìm hiểu về số mệnh cuộc đời, vận trình tình cảm, công danh sự nghiệp… được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp cho năm mới cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang đến may mắn cho mỗi người. Màu sắc trong cuộc sống ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh trong cuộc đời. Nếu lựa chọn đúng màu sắc theo từng tuổi sẽ giúp bạn cải thiện được tài lộc và chuyện tình cảm.

Trong phong thủy, những gam màu này được áp dụng cho cả trang phục bạn đang mặc, cũng như màu sắc của thiết kế nội thất cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc.

Vậy người tuổi Sửu trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để tăng thêm sức mạnh quyền lực, tiền bạc và tình cảm? Hãy cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu trong năm 2020

Tiến sang năm 2020, vận trình của người tuổi Sửu năm Canh Tý sẽ có khá nhiều thay đổi. Canh Thổ Tuế Can lộ xuất Thương Quan, Thái Tuế Tý Thủy tọa tại Thứ Tài cát tinh. Thương Quan sinh Thứ Tài, mà Thái Tuế Tý và con giáp Sửu tạo thành cục diện Nhị Hợp nên sẽ có nhiều tin vui báo về.

Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu cho thấy con giáp này nếu hợp tác làm việc thì hiệu quả công việc sẽ tăng cao, các kế hoạch đề ra cũng chỉn chu hơn, nhất là những ai làm kinh doanh buôn bán thì càng thấy rõ qua mức lợi nhuận tăng lên rõ rệt.

Thứ Tài vượng có lợi cho các dự án thủy lợi hay ẩm thực, tài lộc về nhà nhiều như nước, bản mệnh kiếm được tiền bằng chính tài trí của mình. Hơn nữa, tài lộc toàn tự tìm đến với tuổi Sửu chứ con giáp này chẳng cần phải tìm kiếm mất thời gian. Tài lộc bất ngờ, hoạnh tài, các khoản đầu tư đều thu được nguồn lợi lớn, con giáp này dễ dàng có tiền trong tay.

Tuế Can lộ xuất Thương Quan, trong công việc cần lưu ý kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi. Hãy cẩn trọng với hành động và lời nói của mình, tốt nhất là nói ít làm nhiều để hạn chế nói nhiều, nói sai mà bị hiểu lầm hoặc bị kẻ tiểu nhân xúc xiểm.

Trong năm phạm Tam Tai 2020, con giáp này còn có thể đón nhận những tin chẳng mấy tốt lành, tuy nhiên chỉ ở mức độ nhẹ. Mời bạn tham khảo: Hạn Tam Tai năm 2020: Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu tiếp tục đề cao cảnh giác

Bản mệnh có thể làm việc do dự thiếu quyết đoán, không đủ tự tin cũng sẽ dẫn đến thất bại khó tránh. Bản mệnh nên chủ động, tích cực trong việc thể hiện mình, nắm giữ thời cơ thì sẽ dễ dàng có được mục tiêu mình mong muốn.

Trong năm chuyện học hành thi cử của những chú Trâu vô cùng tốt, thành quả đạt được không ngoài kỳ vọng, không phụ công học hành vất vả suốt 1 thời gian dài của bản mệnh.

Hãy tích cực cố gắng học hành cho tốt, chịu khó tham gia các kì thi để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình, đặt nền móng vững chắc cho những thành công về sau.

Tuy nhiên trong năm Thủy khí quá vượng do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế Tý Thủy, con giáp này dễ cảm thấy áp lực và nặng gánh, khiến cho tinh thần căng thẳng, không được dễ chịu thoải mái.

Điều này không có lợi chút nào cho sức khỏe, mệnh chủ nên tìm cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, làm việc chăm chỉ nhưng cũng cần nghỉ ngơi, giải trí phù hợp, tự tạo ra niềm vui và cảm hứng cho mình. Có thế mới tránh được những tác động xấu lên sức khỏe.

Hàng ngày nên dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao tăng sức đề kháng, cũng đừng quên tâm sự, chia sẻ với người thân và gia đình, vừa tăng tình đoàn kết mà còn vừa có thể điều tiết được cảm xúc của mình.

2. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Sửu có được mọi thứ trong tay
a. Màu đỏ: Vượng công danh

Bước vào năm 2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu khá lý tưởng, nhất là khi con giáp này không thiếu người giúp đỡ, năm Canh Tý là 1 năm vượng vận quý nhân của bản mệnh.

Những người quen biết với con giáp này đều biết rằng họ là người luôn coi trọng sự nghiệp của mình. Bằng những thành công trong sự nghiệp, họ muốn chứng tỏ bản thân mình. Thực tế phần lớn những người cầm tinh con Trâu đều thành công theo cách của mình.

Để có thể thực hiện được ước mơ của mình, những chú Trâu không ngừng nỗ lực, chịu mọi gian khó, từng bước từng bước vượt qua khó khăn để hoàn thành mục tiêu. Dù có mệt mỏi, cực nhọc đến đâu con giáp này cũng cố gắng gượng, kiên trì cho đến phút cuối cùng, quyết không bỏ cuộc.

Những đức tính này khiến cho tuổi Sửu dễ dàng trở thành người thành công, đạt được nhiều bước tiến đáng ngưỡng mộ trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Với những bạn còn đang chập chững bước vào đời và xây dựng sự nghiệp của riêng mình thì có thể khó khăn sẽ luôn chất chồng trước mắt, nhưng hãy nhớ năm Canh Tý là năm bứt phá, bạn có thể làm được những điều không tưởng và thu hoạch những thành quả không tồi.

Để giúp cho khó khăn giảm bớt và khả năng chiến đấu được tăng lên, người tuổi Sửu có thể dùng nhiều đồ màu đỏ. Theo phong thủy, đây là màu sắc may mắn năm 2020 của tuổi Sửu, bản mệnh có thể nhờ đó mà được quý nhân chỉ lối dẫn đường, gây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Dùng màu sắc chuẩn phong thủy sẽ thúc cát khí vượng hơn, bản thân con giáp này thấy tự tin hơn vào bản thân mình và tăng tốc rất nhanh trên con đường đi đến thành công.

b. Màu vàng: Vượng tài lộc

Xem tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2020, con giáp này sẽ có 1 năm khá thuận lợi trên con đường tìm kiếm tiền bạc của mình. Theo tuvingaynay.com vận trình tổng thể có sự tăng tiến ở mức độ nhất định, đảm bảo cho cuộc sống của những chú Trâu càng ngày càng sung túc đủ đầy.

Kỳ thực người tuổi này hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu, bởi bạn luôn rất chăm chỉ, nỗ lực để có thể có được cuộc sống như mình mong muốn. Tiền bạc mà họ có được chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, nghề tay trái.

Tuy nhiên, tuổi Sửu là mẫu người khá bảo thủ và không có chuyện con giáp này vung tay quá trán, tiêu xài lãng phí tiền bạc mình có. Ngoài khoản thu nhập chính, bản mệnh không ngừng phát triển sự nghiệp của riêng mình để tăng thêm thu nhập, càng ngày càng tích lũy nhiều tiền của hơn nữa.

Trong năm Canh Tý này, tuổi Sửu hãy thử dùng thêm những đồ dùng màu vàng để thấy tác dụng của nó đối với tài vận của mình. Màu vàng là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Sửu, sẽ giúp cho con giáp này nâng cao được thu nhập của mình nhanh chóng, việc kiếm tiền trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều lần.

c. Màu tím: Vượng tình duyên

Trong ấn tượng của mọi người thì tuổi Sửu là người rất trung thực và đáng tin cậy. Trong tình yêu, con giáp này là người chân thành và sống thật với lòng mình. Trong từ điển tình yêu của những chú Trâu không xuất hiện 2 từ “phản bội”.

Tuy nhiên, nhân duyên của con giáp này thường đến khá muộn, điều này đa phần do tính cách của tuổi Sửu mà ra. Bản mệnh là người truyền thống, cực kỳ coi trọng gia đình, đã yêu ai là muốn giữ mối quan hệ đó đến tận cùng.

Người tuổi này không dễ để yêu ai đó, bản mệnh luôn muốn tình duyên của mình tốt đẹp hơn nữa, gần như rơi vào tình trạng “kén cá chọn canh” vì mong chờ những thứ tốt hơn chờ mình ở phía sau.

Hãy thử dùng nhiều đồ màu tím, có thể là trang phục, có thể là đồ dùng hàng ngày hay trang sức, vật dụng mang theo người. Điều này có thể giúp cho bạn có thêm cơ may trong chuyện tình cảm, đào hoa rực rỡ hơn khi dùng đúng màu sắc phong thủy vượng tình duyên năm 2020.

Ngoài ra, người tuổi Sửu có thể tham khảo thêm những màu dưới đây:

Màu vàng kim vượng tài lộc: Màu sắc này mang lại những mối nhân duyên tốt cho bạn, giúp bạn gặp được những đối tác làm ăn đầy triển vọng, tránh bớt những chuyện kiện tụng, thị phi. Tất nhiên, để có thể đạt được đến hiệu quả này, bạn cũng cần phải mở lòng hơn khi giao tiếp.

Màu vàng đất có lợi cho sức khỏe: Sử dụng màu vàng đất sẽ giúp bản mệnh tránh được những điều bất trắc trong cuộc sống, giảm nguy cơ mắc phải những căn bệnh cấp tính và mãn tính, ngoài ra giúp tinh thần bạn luôn nhẹ nhàng, thoải mái, tránh những suy nghĩ tiêu cực.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!