Màu sắc may mắn năm 2020 cho tuổi Thân công danh thăng tiến

Người tuổi Thân trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để công danh thăng tiến, tài lộc vô biên? Cùng tìm hiểu màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thân nhé.

Năm 2020 đang đến rất gần, việc tìm hiểu về số mệnh cuộc đời, vận trình tình cảm, công danh sự nghiệp… được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp cho năm mới cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang đến may mắn cho mỗi người. Màu sắc trong cuộc sống ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh trong cuộc đời. Nếu lựa chọn đúng màu sắc theo từng tuổi sẽ giúp bạn cải thiện được tài lộc và chuyện tình cảm.

Trong phong thủy, những gam màu này được áp dụng cho cả trang phục bạn đang mặc, cũng như màu sắc của thiết kế nội thất cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc.

Vậy người tuổi Thân trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để công danh thăng tiến, tài lộc vô biên? Hãy cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Thân trong năm 2020

Trong năm 2020, tuổi Thân và Thái Tuế hình thành cục diện Thân – Tý bán hợp Thủy cục, về tổng thể, bản mệnh có một năm làm việc vất vả lao lực nhưng nhân duyên vượng, thích hợp tham gia vào các hoạt động hợp tác kỹ thuật, xây dựng kế hoạch.

Người tuổi này có thể tìm được cơ hội để phát huy tài hoa và năng lực, tuy nhiên tình hình sức khỏe, đặc biệt là hệ thống hô hấp không được tốt.

Năm Canh Tý, người tuổi Thân sẽ gặp được một vài cơ hội hợp tác và đầu tư lý tưởng, đây chính là dịp để bản mệnh phát huy những tài năng vẫn giấu kín suốt bấy lâu nay. Bạn có thể trở thành một người chủ động hơn khi nắm bắt cơ hội thuộc về mình và giành lấy những điều mình mong muốn.

Thế nhưng để có thể đi tới thành công, bạn chắc chắn sẽ phải trải qua nhiều chông gai và vất vả, tốn nhiều tâm huyết chứ không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, chỉ ngồi không mà cũng muốn hưởng thành quả.

Ngoài ra, do tác động của Thương Quan chủ yếu gây ra những mối bất hòa, tai ương, khiến con giáp này tính tình nóng nảy nên trong năm nay, người tuổi Thân dễ có những lúc kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người, nóng nảy dễ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên, đồng thời sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng.

Phi Liêm xuất hiện cũng báo trước những dấu hiệu về kiện tụng thị phi, thậm chí là phá tài, vì thế mệnh chủ không nên quá bốc đồng, nóng nảy, nếu không sẽ rước lấy nhiều chuyện phiền nhiễu.

Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên thường xuyên đi tới những khu vực ẩm ướt như sông ngòi, hầm lò hoặc những khu vực có âm khí nặng nếu không muốn vận thế bị ảnh hưởng cũng như sức khỏe bị giảm sút.

Đương nhiên, dưới tác động tích cực của cục diện Thân – Tý bán hợp, trong năm 2020, bản mệnh sẽ có trí tuệ sáng suốt, đầu óc minh mẫn, có thể đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho công việc.

Tuy nhiên, bạn cũng dễ ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài, gây ra những tâm lý tiêu cực, sợ hãi, lo lắng.

Điều đáng mừng là con đường nhân duyên tốt đẹp sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ, kết giao được với nhiều người chân thành, có ảnh hưởng tích cực đến việc phát triển sự nghiệp sau này.

Song nếu xét về đường tình duyên thì bản mệnh lại không được may mắn khi khó tìm được đối tượng phù hợp . Cần tận dụng các mối quan hệ sẵn có để tìm kiếm một nửa dành riêng cho mình.

2. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Thân công danh thăng tiến, tài lộc vô biên
a. Màu trắng: Vượng công danh

Nếu thường xuyên sử dụng đồ trang sức hoặc trang phục có màu trắng, bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp, đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, giúp giảm cạnh tranh, mâu thuẫn, xây dựng quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và đối tác.

Đối mặt với công việc, tuổi Thân không hề nhanh nhảu đoảng như mọi người thường nghĩ đâu. Con giáp này luôn cố gắng làm việc hết mình, họ thích tìm tòi, khám phá thêm những hướng đi mới.

So với những người khác, tuổi này là người ưa thực tiễn, có óc suy luận tốt, giỏi giang, có năng lực. Dù làm bất cứ việc gì thì bản mệnh cũng luôn đặc biệt coi trọng hiệu quả công việc, luôn cố gắng sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất.

Trong các mối quan hệ xã giao, con giáp này luôn để lại cho người khác ấn tượng tốt. Bản mệnh khá thích hợp để kinh doanh buôn bán nhờ tài ăn nói thuyết phục của mình, chẳng có gì có thể làm khó được bản mệnh.

Bước sang năm 2020, vận trình sự nghiệp của những chú Khỉ có phần lên xuống thất thường. Nửa đầu năm vận khí không được tốt lắm, dù bản mệnh cố gắng để triển khai những kế hoạch mới nhưng cũng không hiệu quả.

Tuy nhiên bản mệnh cũng đừng vì thế mà lo lắng quá, bởi từ giữa năm trở đi vận khí sẽ dần tốt hơn, công việc tiến triển thuận lợi, sự nghiệp cũng nhờ đó mà có được những bước đột phá lớn.

Có điều, con giáp này tâm trạng dễ bị ảnh hưởng bởi công việc nên chỉ cần có sự cố xảy ra là dễ hoang mang, không thể tập trung làm việc cho hiệu quả.

Song tuổi Thân cũng đừng lo, màu trắng có thể giúp bạn trấn tĩnh tinh thần, lấy lại được sự bình tĩnh, sáng suốt cho mình. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thân, đặc biệt tốt cho đường công danh sự nghiệp, vì thế bản mệnh hãy dùng nhiều đồ màu trắng ở nơi công sở nhé.

b. Màu vàng kim: Vượng tài vượng lộc

Sử dụng nhiều màu sắc này, người tuổi Thân có thể tìm được nhiều mối kinh doanh đáng tin cậy hơn, không cần phải phụ thuộc vào một khoản tiền duy nhất nào. Bạn có cơ hội học được cách quản lý tiền bạc đúng đắn, tránh xa những mối đầu tư nguy hiểm, rủi ro cao.

Xem tử vi tuổi Thân năm 2020, tài vận của tuổi Thân năm nay không được lý tưởng cho lắm. Thu nhập các nguồn chính và phụ của con giáp này không có thay đổi gì lớn, vì thế muốn phát tài phát lộc cũng chẳng dễ dàng gì.

Trong năm, bản mệnh cần phải thận trọng khi đưa ra những quyết định lớn về tài chính. Ngay cả trong chi tiêu hàng ngày cũng phải chú ý để sử dụng tiền bạc hợp lý, tránh để tiền bạc hao hụt thất thoát lãng phí, sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chính bạn.

Xét về thu nhập chính, những chú Khỉ không có được đường công danh sự nghiệp thuận lợi suôn sẻ nên một khi rơi vào giai đoạn khủng hoảng thì tiền bạc kiếm được cũng chẳng là bao.

Mặc dù sau đó công việc cũng sẽ dần khởi sắc nhưng khả năng tăng lương tăng thưởng khá thấp và chậm, thậm chí đôi khi còn thấy thu nhập sa sút, áp lực về kinh tế đè nặng lên vai.

Trong năm Canh Tý, có lẽ con giáp này nên lợi dụng màu sắc phong thủy 2020, dùng màu vàng kim là màu vượng tài lộc của mình để tăng thêm tài khí, giúp may mắn về nhà, có được nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn nữa.

c. Màu vàng xanh: Vượng sức khỏe

Màu vàng xanh có tác dụng giúp người tuổi Thân giảm bớt áp lực, suy nghĩ thoáng, quên đi những phiền não xung quanh mình. Ngoài ra, nó còn giúp bạn có những tư duy cởi mở, đem lại lợi ích lớn lao cho công việc.

Theo dõi vận trình tử vi 2020 của tuổi Thân, tình hình sức khỏe của con giáp này khá tốt. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý tăng cường tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng cho mình.

Ngoài ra, cần phải biết quý trọng sức khỏe, chớ nên vì thời trang mà bỏ qua thời tiết, trời lạnh nhưng mặc đồ mỏng manh thì khả năng bị ốm quá rõ ràng. Mặc dù trong năm nguy cơ ốm đau bệnh tật rất ít nhưng không thể vì thế mà chủ quan được.

Những chú Khỉ nên hình thành thói quen tốt cho mình, giữ cho bản thân luôn có tinh thần lạc quan, nhìn vào hướng tích cực của vấn đề, có thế mới dễ dàng vượt qua khó khăn trở ngại mà không phải chịu áp lực tâm lý, không cảm thấy căng thẳng mệt mỏi quá độ.

Màu vàng xanh như màu nước trà sẽ là màu sắc hợp phong thủy, tốt cho sức khỏe của tuổi Thân trong năm 2020. Khi mặc đồ hãy lưu ý để phối thêm màu sắc này vào bộ trang phục của mình, sẽ giúp cho sức khỏe tốt hơn nhiều đó.

Ngoài ra, người tuổi Thân có thể tham khảo thêm những màu dưới đây:

Màu xanh da trời vượng tình duyên: Màu sắc này sẽ giúp vận trình tình duyên của bạn được ổn định và thuận lợi, không phạm vào đào hoa xấu, gây ảnh hưởng tới cuộc sống, giúp gia đình hòa thuận, vợ chồng thêm phần thấu hiểu và bao dung.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!