Màu sắc may mắn năm 2020 cho tuổi Tuất có một năm hoàn hảo

Người tuổi Tuất trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để vượng công danh, tài lộc, tình duyên? Cùng tìm hiểu màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tuất nhé.

Năm 2020 đang đến rất gần, việc tìm hiểu về số mệnh cuộc đời, vận trình tình cảm, công danh sự nghiệp… được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp cho năm mới cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang đến may mắn cho mỗi người. Màu sắc trong cuộc sống ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh trong cuộc đời. Nếu lựa chọn đúng màu sắc theo từng tuổi sẽ giúp bạn cải thiện được tài lộc và chuyện tình cảm.

Trong phong thủy, những gam màu này được áp dụng cho cả trang phục bạn đang mặc, cũng như màu sắc của thiết kế nội thất cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc.

Vậy người tuổi Tuất trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để có một năm hoàn hảo? Hãy cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Tuất trong năm 2020

Về tổng thể, vận thế của người tuổi Tuất năm 2020 không có nhiều biến động lớn, bản mệnh có thể gặp được cơ hội nhưng khó nắm bắt, phải tốn nhiều công sức, vượt qua nhiều trở ngại thì mới có thể đạt được thành công như mong muốn.

Trong năm 2020, Canh Kim lộ xuất Thực Thần, cộng với Thiên Can và Địa Chi tạo thành tổ hợp Thực Thần sinh tài, Thái Tuế không gây nhiều ảnh hưởng đến người tuổi Tuất nên sự nghiệp của người tuổi này nói chung khá thuận lợi, đặc biệt là những bạn làm trong các lĩnh vực marketing, đầu tư, tài chính, thủy lợi…

Tuy nhiên, cơ hội sẽ không tự nhiên đến với bạn mà cần bạn phải chủ động nắm bắt, không nên dựa dẫm vào bất cứ ai. Dù trong quá trình thực hiện kế hoạch gặp phải nhiều vấp váp, thậm chí là rủi ro ngoài dự kiến thì bản mệnh cũng không nên nản lòng, bỏ cuộc.

Nếu bạn có thể kiên trì với mục tiêu của mình thì chắc chắn cuối năm là thời điểm bạn gặt hái được nhiều thắng lợi.

Ngoài ra, trong năm nay, bản mệnh có cơ hội được hưởng thụ nhiều thú vui trong cuộc sống, được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi, tụ tập, giao lưu…

Về mặt tình cảm, do có sao Cô Thần Quả Tú tọa thủ nên mệnh chủ gặp nhiều chuyện không như ý. Năm Canh Tý, con giáp này không thuận lợi chuyện hôn nhân hoặc ra ở riêng. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi vận trình hàng tháng của tuổi Tuất trong năm Canh Tý 2020

Trong chuyện tình cảm, nam mệnh gặp nhiều cơ hội hơn nữ mệnh. Tuy nhiên, nếu có tình cảm với ai thì bản mệnh nên là người chủ động, không nên phụ thuộc vào bất cứ ai hoặc vào bất cứ hoàn cảnh nào, nếu không thì sẽ để cơ hội tốt đẹp trôi qua một cách vô ích.

Ngoài việc chú ý sức khỏe của bản thân, tuổi Tuất còn cần phải chú ý đến sức khỏe của người thân. Trong năm nay, trong gia đình dễ có người ốm đau hoặc qua đời.

Tuy nhiên, tuổi Tuất không nên quá lo lắng về vấn đề này bởi năm nay Thái Tuế không tạo thành cục diện tương khắc với bản mệnh, nhiều chuyện tưởng như nguy hiểm nhưng rồi cũng trôi qua một cách nhẹ nhàng, đương nhiên những điểm sáng cũng có xuất hiện nhưng sẽ không nhiều.

2. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Tuất một năm hoàn hảo
a. Màu đỏ tươi: Vượng công danh

Màu sắc này giúp bạn xua đuổi tà khí, gặp được nhiều may mắn hơn trong công danh sự nghiệp. Bạn có thể tìm được cơ hội thể hiện giả trị bản thân, được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Bạn sẽ đưa ra được những ý kiến sáng tạo mang lại lợi ích cho tập thể.

Trong năm 2020, người tuổi Tuất có vận trình công danh sự nghiệp khá tốt luôn đó. Bản mệnh có được sự phát triển ổn định, có nhiều không gian để nâng cao năng lực và thể hiện khả năng của mình. Tài lộc cũng theo đó mà tốt hơn lên, thu nhập tăng tiến.

Có thể nói, trong năm Canh Tý con giáp này hiếm khi gặp phải chuyện phiền phức rắc rối. những khó khăn trở ngại trong công việc cũng không có nhiều.

Tuy nhiên điều này có thể khiến cho bản mệnh trở nên an phận, thậm chí là lười biếng, chỉ thích ổn định an nhàn chứ không thích phấn đấu, không muốn bỏ nhiều công sức ra làm, có phần thiếu chí tiến thủ.

Cứ như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của tuổi Tuất trong mắt người khác, cũng ảnh hưởng trực tiếp đến bước đường thăng tiến sau này của bản mệnh.

Chính vì thế, trong năm Canh Tý, tuổi Tuất dù gặp thuận lợi lại càng phải cố gắng hơn, tự đôn đốc, thúc giục bản thân mình tiến bước. Hãy nỗ lực để phát huy hết khả năng của mình, từng ngày từng giờ nâng cao năng lực cá nhân.

Làm vậy không chỉ để phát triển bản thân mà còn để cho người khác thấy được sự cố gắng của bạn, thấy được năng lực của bạn là có thật, giành lấy sự coi trọng của tất cả mọi người.

Tử vi năm Canh Tý của tuổi Tuất cho thấy tuy bản mệnh không cần phải mất công mất sức quá nhiều cho công việc nhưng vẫn cần phải chăm chỉ hết mình.

Riêng người làm kinh doanh nhớ nắm bắt cơ hội, nhìn rõ tiềm năng phát triển của thị trường, nhạy bén trước những thay đổi dù là nhỏ nhất, giúp cho việc buôn bán làm ăn trở nên thuận lợi suôn sẻ hơn.

Theo phong thủy 2020, màu đỏ là màu sắc may mắn về công danh sự nghiệp cho tuổi Tuất, sẽ giúp con giáp này đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa trong công việc của mình.

b. Màu vàng nhạt: Vượng tài lộc

Sử dụng nhiều đồ vật có màu vàng nhạt sẽ giúp bản mệnh học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý tiền bạc, không dễ dàng tin theo lời gạ gẫm của các đối tượng xung quanh, các mối đầu tư dần dần ổn định và đi vào quỹ đạo.

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2020, vận trình tài lộc của tuổi Tuất năm nay khá tốt, có thể nói là lý tưởng. Con giáp này dù làm việc trong ngành nghề nào cũng có được sự phát triển không tồi, sự nghiệp thành công thì chẳng vì lẽ gì mà tài vận lại bất ổn được cả.

Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này. Những chú Chó nhất định không được lười nhác, lơ là công việc, lựa chọn an phận mà từ bỏ những cơ hội tốt đến với mình.

Nếu làm như thế, chắc chắn sau này nhìn lại bạn sẽ thấy hối hận, bởi càng chăm chỉ nỗ lực thì bản mệnh càng dễ làm cho số tiền trong túi mình tăng lên nhanh chóng.

Hãy giữ cho mình thái độ sống tích cực lạc quan, đường tài lộc của bạn cũng sẽ theo đó mà tiến triển tốt, thu nhập từ công việc chính không tồi chút nào.

Đặc biệt, với người làm kinh doanh thì cơ hội để mở rộng thị trường, khai thác thêm các lĩnh vực mới là rất lớn trong năm Canh Tý.

Đừng nóng vội mà hỏng việc, hãy mặc nhiều dùng nhiều đồ màu vàng nhạt. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tuất, sẽ giúp cho tài lộc tăng tiến càng ngày càng vượng sắc hơn đó.

c. Màu đỏ rượu vang: Vượng tình duyên

Màu sắc này giúp bạn tự tin đối diện với những vấn đề mà cuộc sống đặt ra, không nóng nảy hoặc có những suy nghĩ bi quan. Nó giúp bạn có tầm nhìn cởi mở, phóng khoáng, nhanh chóng tìm được một người phù hợp với mình.

Bước sang năm Canh Tý, đường tình duyên của tuổi Tuất có phần ảm đạm, không được vượng sắc đào hoa cho lắm. Đường tình duyên có phần trắc trở, khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, tình yêu ở ngay gần bên nhưng có khi con giáp này chẳng hề hay biết, cứ đi tìm kiếm tận đâu xa xôi.

Thực chất chỉ cần con giáp này chú ý hơn 1 chút thôi, bạn sẽ phát hiện ra người ấy vẫn đang chờ đợi mình từ rất lâu rồi, đó có thể là người bạn quen biết từ ngày xa xưa, tình bạn trở thành tình yêu lúc nào chẳng hay.

Với những bạn đã có đôi, cần xử lý tốt các mối quan hệ xã giao, tránh để phát sinh hiểu lầm đáng tiếc. Nên dùng nhiều đồ màu đỏ rượu vang, đây là màu sắc vượng nhân duyên cho bản mệnh, giúp cho nhân duyên được thuận lợi hơn, tình cảm cũng càng ngày càng ổn định.

Ngoài ra, người tuổi Tuất có thể tham khảo thêm những màu dưới đây:

Màu hạt dẻ có lợi cho sức khỏe: Màu hạt dẻ sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy sức sống, đồng thời có ý thức rèn luyện sức khỏe nhiều hơn. Sử dụng đồ dùng có màu sắc này, bạn sẽ luôn duy trì được trạng thái tâm lý tích cực, giảm áp lực, tránh những rắc rối không đáng có.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!