Màu sắc may mắn năm 2020 cho tuổi Tỵ công danh lên như diều gặp gió

Người tuổi Tỵ trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để tài lộc công danh lên như diều gặp gió? Cùng tìm hiểu màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tị nhé.

Năm 2020 đang đến rất gần, việc tìm hiểu về số mệnh cuộc đời, vận trình tình cảm, công danh sự nghiệp… được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp cho năm mới cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang đến may mắn cho mỗi người. Màu sắc trong cuộc sống ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh trong cuộc đời. Nếu lựa chọn đúng màu sắc theo từng tuổi sẽ giúp bạn cải thiện được tài lộc và chuyện tình cảm.

Trong phong thủy, những gam màu này được áp dụng cho cả trang phục bạn đang mặc, cũng như màu sắc của thiết kế nội thất cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc.

Vậy người tuổi Tỵ trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để tài lộc công danh lên như diều gặp gió? Hãy cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ trong năm 2020

Năm 2020, tuổi Tỵ phần nào chịu ảnh hưởng của Thái Tuế ngũ hành xung khắc nên phải gánh trên vai khá nhiều áp lực, nhất là về vấn đề kinh tế. Bản mệnh có thể sẽ bị chèn ép và hạn chế rất nhiều, có cơ hội nhưng khó bề nắm bắt. Sự nghiệp cũng không được như ý.

Trong năm Canh Tý, Tuế Can Canh Thổ lộ xuất Chính Tài, Thái Tuế Tý Thủy gặp Chính Quan tinh. Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung đột mạnh, về phần vận khí sẽ đẩy nhiều khó khăn về phía những chú Rắn.

Thời gian này, bản mệnh sẽ có kha khá cơ hội tiếp cận với tài lộc, thường là những mối buôn bán nhỏ lẻ hay việc làm thêm tăng thu nhập, tài lộc tuy nhỏ nhưng tích tiểu thành đại. Có điều may mắn thường như cát trượt qua tay, khó lòng nắm giữ.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này không được cấp trên ưu ái phát triển năng lực của mình. Bản mệnh muốn thể hiện bản thân nhưng không được trao cho cơ hội. Ngoài mặt không phải chịu áp lực gì nhưng với con giáp này đó lại là áp lực vô hình khi mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ.

Tuổi Tỵ thường lo sợ việc mình trở nên vô hình trong mắt người khác, luôn nỗ lực để gây ấn tượng và xây dựng chỗ đứng cho bản thân. Tuy nhiên điều này sẽ mang tới nhiều sự bất mãn cho bản mệnh trong năm 2020, đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh và giữ cho đầu óc sáng suốt, tìm cơ hội chính xác để chuyển mình đổi vận.

Thái Tuế năm 2020 cũng mang theo không ít hung tinh gây xung sát cho tuổi Rắn, chủ yếu gây họa tán tài hao lộc và mất đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, lục đục nội bộ. Mời bạn tham khảo: Hạn Thái Tuế là gì? Những con giáp nào phạm Thái Tuế năm 2020?

Người cầm tinh con giáp này cần nhớ kỹ, năm Canh Tý chớ nên chủ quan tham gia đầu tư mạo hiểm hay cờ bạc đỏ đen.

Thái Tuế ngự tại Chính Quan, cho thấy sự hiện diện của chính nghĩa, cũng là đại diện của pháp luật. Đi trái với vận mệnh mà làm trái pháp luật thì chắc chắn sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề, không chỉ mất tiền mất của mà còn có nguy cơ vướng vòng lao lý.

Năm Tý Thủy còn tượng trưng cho sự tiêu cực, bất cần trong suy nghĩ và hành động do bị Hỏa khắc chế, có thể sẽ gây ra áp lực lớn về mặt tinh thần hay gây ra vết thương ngoài da. Tim mạch không được tốt cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con giáp này.

Bản mệnh dễ nổi nóng, bốc đồng mà chịu thiệt. Nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Giữ cho mình sự lạc quan yêu đời, tự tin vào bản thân mình dù có chuyện gì xảy ra.

2. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Tỵ tài lộc công danh lên như diều gặp gió
a. Màu đỏ: Vượng công danh

Con giáp này có thể sử dụng nhiều trang phục và vật dụng có màu đỏ giúp tăng cường may mắn. Màu sắc này giúp bạn cải thiện mối quan hệ với ban lãnh đạo, giảm bớt sự nóng nảy, tránh mâu thuẫn, làm việc có kế hoạch hơn.

Năm 2019 con giáp này bị Thái Tuế quấn chân nên vận trình không được tốt, năm Canh Tý sẽ có vài chuyển biến nhưng về cơ bản vẫn chưa thực sự khởi sắc, độ biến động vẫn còn lớn.

Bước sang năm 2020, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này thực sự kém phần lý tưởng, gặp đủ chuyện phiền phức rắc rối, còn bị tiểu nhân liên tục gây ra sự cố, mất bao thời gian và công sức đi giải quyết. Mời bạn tham khảo: Hạn Tam Tai năm 2020: Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu tiếp tục đề cao cảnh giác

Nhân duyên trong năm này của những chú Rắn không được tốt, bản mệnh cảm thấy cực kỳ khó khăn trong việc thiết lập, duy trì và xử lý các mối quan hệ xã giao.

Điều này phần nào cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh, người làm công ăn lương trong năm Canh Tý hầu như khó kiếm được cơ hội tốt để tăng lương thăng chức.

Những bạn theo nghiệp kinh doanh buôn bán cũng chẳng khá hơn. Tuy vận trình năm 2020 có dễ chịu hơn đôi chút, nhưng vẫn khó tránh được những chuyện phiền phức cần bạn trực tiếp xử lý, dần dần điều chỉnh.

Tới giữa năm vận khí chuyển tốt, những chú Rắn có thể thở phào nhẹ nhõm, nhưng nếu bạn muốn sự nghiệp đạt được tới đỉnh cao thì e rằng khá khó.

Bản mệnh cần nhớ giữ cho mình thái độ làm việc tốt, đừng vội vàng hấp tấp chỉ khiến cho mọi chuyện thêm nghiêm trọng, đối diện với sự cố cần xử lý nhanh nhưng hợp lý, hiệu quả, phải giữ cái đầu lạnh thì mới mong thoát cửa sinh tử.

Trong năm Canh Tý này, bản mệnh nhớ dùng nhiều đồ màu đỏ. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tỵ, đặc biệt thích hợp cho việc thăng tiến trong sự nghiệp, có thể giúp bạn tìm được quý nhân, gặp nguy hóa cát.

b. Màu vàng: Vượng tài lộc

Màu vàng sẽ giúp người tuổi Tỵ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và đối tác, đồng thời tăng khả năng quản lý chi tiêu, không mất tiền cho những hoạt động không cần thiết.

Xem tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020, đường tài lộc của con giáp này không có gì đặc biệt. Dù là thu nhập chính hay thu nhập phụ đều không đạt mức “khủng”, có lúc tiền bạc dồi dào thật đó, nhưng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay.

Muốn phát huy được năng lực của mình, con giáp này cần nhớ giữ thái độ khiêm nhường, chớ nên vênh vang, “chơi trội”. Đầu tư bền vững, ổn định có thể giúp cho thu nhập của bạn tăng tiến tốt hơn.

Trong năm Canh Tý, thu nhập phụ của con giáp này không có nhiều, thậm chí có lúc còn gặp phải phiền phức lớn, “mất cả chì lẫn chài”. Chính vì thế, nếu thấy mạo hiểm rủi ro thì chớ nên lao đầu vào đầu tư, dễ mất tiền hao của.

Nên tìm cách để nâng cao khả năng tài chính của mình 1 cách lành mạnh, bền vững, có thất bại thì đừng nản chí mà hãy rút ra thêm bài học từ đó.

Màu vàng là màu vượng tài lộc của tuổi Tỵ năm 2020, bản mệnh hãy dùng nhiều đồ màu này mỗi khi cần đến sự may mắn trong chuyện tiền bạc, khả năng thu tiền về tay sẽ cao hơn nhiều đó.

c. Màu cam: Vượng tình duyên

Màu sắc này giúp cho bản mệnh giữ vững lý trí, không nóng nảy nói lời tổn thương người khác. Những người độc thân sử dụng nhiều màu này sẽ tăng cơ hội gặp được người trong mộng, người đã có đôi có cặp thì thêm phần thấu hiểu nửa kia, giúp thắt chặt tình cảm.

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2020, đường tình duyên của tuổi Tỵ khá tốt, mọi sự đều suôn sẻ thuận lợi. Vận trình tình cảm sáng rõ. Trong năm, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để nắm bắt nhân duyên. Bạn có thể gặp được người mình thích ngay từ ánh mắt đầu tiên, hãy trân trọng hạnh phúc mình may mắn có được.

Những ai biết con giáp này đều hiểu họ không phải là người quá nồng nhiệt, thường phải mất thời gian rất lâu mới bày tỏ tình cảm với người khác. Đối mặt với chuyện tình cảm, con giáp này luôn giữ cho mình sự tỉnh táo đến lạnh lùng.

Điều này có lúc khiến cho đối phương cảm thấy sức hút thần bí không thể cưỡng lại được. Chính vì thế, những chú Rắn còn được coi là có biệt tài thu hút sự chú ý của người khác, giúp cho con đường nhân duyên thêm rộng mở.

Nếu bản mệnh muốn có 1 năm rực rỡ tình yêu thì hãy nhớ dùng ngay màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tỵ, cũng chính là màu cam nhé. Bạn có thể dùng màu sắc này ngay trên trang phục của mình, chẳng những tạo điểm nhấn mà còn tăng thêm sức hút với người khác phái, chuyện tình cảm cũng dễ thành đôi hơn đó.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ có thể tham khảo thêm những màu dưới đây:

Màu xanh lá cây có lợi cho sức khỏe: Màu xanh lá cây giúp người sử dụng tăng sức đề kháng, khiến cơ thể khỏe mạnh hơn, ít mắc các bệnh theo mùa. Ngoài ra, nó còn giúp bản mệnh giữ trạng thái tinh thần lạc quan, tích cực, tránh những suy nghĩ bi quan.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!