Màu sắc may mắn năm 2020 cho tuổi Tý vượng danh vượng tình

Người tuổi Tý trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để vượng sắc, vượng danh, vượng tài? Cùng tìm hiểu màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tý nhé.

Năm 2020 đang đến rất gần, việc tìm hiểu về số mệnh cuộc đời, vận trình tình cảm, công danh sự nghiệp… được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp cho năm mới cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang đến may mắn cho mỗi người. Màu sắc trong cuộc sống ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh trong cuộc đời. Nếu lựa chọn đúng màu sắc theo từng tuổi sẽ giúp bạn cải thiện được tài lộc và chuyện tình cảm.

Trong phong thủy, những gam màu này được áp dụng cho cả trang phục bạn đang mặc, cũng như màu sắc của thiết kế nội thất cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc.

Vậy người tuổi Tý trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để nên dùng màu gì để vượng sắc, vượng danh, vượng tài? Hãy cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Tý trong năm 2020

Trong năm tuổi 2020, người tuổi Tý phạm Thái Tuế. Trong năm Thái Tuế đương đầu, không họa này ắt có họa khác, con giáp này khó tránh khỏi tai ương ập đến.

Năm 2020 là năm tuổi của con giáp này, vì thế tuổi Tý và Thái Tuế đồng vượng, dẫn đến tình trạng tự cao tự đại, luôn vỗ ngực cho mình là nhất ở con giáp này. Bản mệnh có thêm nhiều tham vọng, nhiều mong muốn, hoặc sống quá thực tế, hoặc tỏ ra quá đỗi lạnh lùng, chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình.

Thái Tuế Tý Thủy còn tượng trưng cho sự tiêu cực và tăm tối, thể hiện qua việc những chú Chuột khó giữ được tâm thế bình thản an yên mà dễ suy nghĩ theo hướng bi quan, thậm chí có thể nảy sinh những ác tâm, dục vọng khó lường.

Khi bóng đêm ập xuống thì ánh mặt trời bị che khuất, con giáp này không kiểm soát được bản thân mình thì có thể trở thành một người hoàn toàn khác, bộc lộ hết những mặt xấu xí trong con người mình.

Ngoài ra, phạm Thái Tuế luôn là điềm hung, Tý Thủy đứng đầu nên bản mệnh cần lưu ý trong công việc, kinh doanh buôn bán nên hạn chế đụng tới những hạng mục có liên quan đến nước như thủy lợi, thủy sản hay đồ ăn uống, phần nào tránh được những tai họa và tổn thất mà Thái Tuế gây ra.

Thái Tuế Tý Thủy vượng còn khiến cho yếu tố Hỏa và Kim trở nên suy yếu, ngũ hành mất cân bằng, các hành khắc chế lẫn nhau còn có thể dẫn đến những tác động không nhỏ với sức khỏe của tuổi Tý.

Xem tử vi 2020 của tuổi Tý, con giáp này dễ mắc bệnh tim mạch do phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Điềm báo tử vi cũng cho thấy bản mệnh cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của cha mẹ, nhất là người cha.

Kim sinh xuất cho Thủy, Thái Tuế phát tiết, những chú Chuột còn có thể gặp phải những vấn đề về hệ hô hấp, song do Kim là Mẫu tinh của tuổi Tý nên đa phần điềm này sẽ ứng với nữ mệnh hoặc người mẹ của bản mệnh.

Âm Thủy quá vượng nên Tử vi ngày nay xin nhắc nhở tuổi Tý trong năm Canh Tý chớ nên ham vui mà tới những nơi sông sâu sóng cả, cũng cần phải lưu tâm cả những nơi là hầm ngầm hay hang động dưới lòng đất, những nơi tà khí vượng, nếu không dễ gặp tai họa khôn lường.

2. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Tý vượng danh vượng tình, xua tan hung hiểm trong năm tuổi
a. Màu đỏ: Xua tà khí trong năm tuổi

Chắc hẳn mọi người đều biết năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của những chú Chuột, tuy có nhiều cơ hội đổi đời chuyển mệnh nhưng cũng không thiếu những chuyện khó khăn trắc trở. Nói chung, đây là 1 năm cơ hội và thách thức song hành đối với người tuổi Tý.

Xem tử vi phương Đông, năm 2020 là năm tuổi Tý trực Thái Tuế, trong cuộc sống sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, tốt nhất là phải tìm cách để hóa giải Thái Tuế, xu cát tị hung. Mời bạn tham khảo: Hạn Thái Tuế là gì? Những con giáp nào phạm Thái Tuế năm 2020?

Xem phong thủy 2020, muốn giảm bớt những xui xẻo do Thái Tuế mang lại, cần biết màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tý chính là màu đỏ. Đây là màu sắc rực rỡ báo tin vui, cực kỳ may mắn, là tượng trưng cho sự thành công, tốt lành.

Nhìn từ góc độ phong thủy đời sống thì màu đỏ còn có tác dụng xua đuổi tà ma, giúp mệnh chủ tránh được những tai kiếp sắp ập tới.

Chính vì thế, trong năm tuổi của mình, người tuổi này nên mặc đồ màu đỏ, có thể dùng với đồ lót, mũ, vớ… Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sợi dây đỏ phong thủy để tăng thêm cát khí, ngăn chặn sự quấy phá của tiểu nhân.

b. Màu xanh lam: Vượng công danh

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tý, vận trình sự nghiệp của con giáp này khá lý tưởng. Bản mệnh sẽ đón nhận nhiều cơ hội đáng quý, nếu nắm bắt được và phát huy hết sức mình thì dù trong ngành nghề nào cũng có thể phát triển không tồi.

Trong năm 2019 vừa rồi, bản thân con giáp này cũng rất chăm chỉ cần cù làm việc, tuy chưa tạo được tiếng vang nhưng cũng chính là xây dựng nền móng phát triển tốt đẹp sau này.

Bước qua năm Tý, năm tuổi của con giáp này, bản mệnh được đánh giá có thái độ làm việc tốt, luôn hết mình với công việc, có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên phân phó.

Đây chính là lý do mà tuổi Tý càng ngày càng nhận được sự tín nhiệm của mọi người, đồng nghiệp xung quanh cũng phải công nhận con giáp này là người có năng lực thực sự.

Bản mệnh tiến bộ khá nhiều trong công việc, mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo. Những chú Chuột có khả năng thích nghi nhanh với môi trường nên dù có giao thêm nhiều công việc mới cũng chẳng làm khó được bạn, ngược lại càng chứng minh được sự vững vàng trong chuyên môn của con giáp này.

Để con đường công danh sự nghiệp càng ngày càng suôn sẻ thuận lợi hơn, tuổi Tý hãy dùng nhiều đồ dùng màu xanh lam. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Tý, đặc biệt tốt cho sự nghiệp của con giáp này, sẽ thúc đẩy sự phát triển của bản mệnh mãi về sau.

c. Màu hồng: Vượng nhân duyên

Xem tử vi tình duyên tuổi Tý 2020, đường tình cảm của con giáp này không có gì nổi bật, tuy có phần khởi sắc hơn so với năm 2019 nhưng nếu muốn tình cảm đôi bên có thể bền vững dài lâu thì cần phải dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ, tâm sự và thấu hiểu đối phương.

Nếu bản mệnh còn độc thân thì đào hoa trong năm không quá nhiều, nếu không chủ động tìm kiếm cơ hội thì càng khó có thể chạm tay vào hạnh phúc lứa đôi.

Thực sự thì thu hoạch về tình cảm của tuổi Tý trong năm Canh Tý này không được tốt cho lắm, vì thế nếu bản mệnh muốn thúc đẩy tình duyên thêm vượng thì nên dùng màu sắc phong thủy vượng tình duyên 2020 của tuổi Tý chính là màu hồng.

Dùng màu sắc chuẩn phong thủy sẽ giúp bạn tăng thêm khí chất cho bản thân, nâng cao vận trình tình cảm, dễ dàng tìm thấy được một nửa của riêng mình với tình yêu chân thành.

Ngoài ra, người tuổi Tý có thể tham khảo thêm những màu dưới đây:

Màu trắng vượng sự nghiệp: Màu trắng đại diện cho sự thanh cao, thánh khiết, có thể giúp bản mệnh có thể cải thiện vận thế, ngăn chặn sát khí, cản lại nguồn năng lượng bất lợi quấy nhiễu xung quanh, giúp mọi công việc đều được tiến hành thuận lợi hơn.

Màu vàng kim vượng tài lộc: Màu vàng cũng có khả năng mang lại may mắn cho bản mệnh. Màu sắc này đại diện cho quyền lợi và phú quý, nếu tuổi Tý sử dụng những đồ trang sức, đồ dùng phong thủy có màu sắc này, tài vận của bạn sẽ đi lên trông thấy, việc làm ăn trở nên hanh thông hơn nhiều.

Màu đen mang lại bình an: Màu đen đại diện cho sự huyền bí và bình an, có tác dụng hấp thu tất cả những yếu tố có hại, giúp cho bản mệnh luôn cảm thấy bình tâm, tránh được những tác hại xấu với sức khỏe và những sự cố không mong muốn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!