Mẹo hay bất ngờ có 1 0 2 ai cũng nên thử dùng băng vệ sinh để làm điều này

Bạn có thể cắt băng vệ sinh thành những miếng nhỏ để dùng vào những việc này: Làm miếng dán ngực, làm băng cứu thương, miếng lót giày…

Nói thật, có khi con gái cũng phải bất ngờ với những mẹo có 1-0-2 này ấy chứ. Bạn có thể cắt băng vệ sinh thành những miếng nhỏ để dùng vào những việc này:

Loading...

Mẹo hay bất ngờ có 1 0 2 ai cũng nên thử dùng băng vệ sinh để làm điều này

1. Làm miếng dán ngực

Nhất là những mẹ đang cho con bú, việc sữa bị nhỏ ra làm bẩn đi bra sẽ khó chịu cực kì. Đôi khi bra mới tinh mà cũng phải vứt đi, tiếc lắm chứ bộ. Thay vì vậy, bạn có thể ngăn sữa không bị dính lên áo ngực bằng cách đệm thêm 2 mẩu BVS nhỏ nhỏ đã được cắt ra. Vừa vệ sinh lại vừa an toàn.

2. Làm băng cứu thương

Có thể mọi người ngờ ngợ, ủa tại sao? Vâng, sẽ có những tình huống cần phải cấp cứu và bạn không thể tìm thấy băng cứu thương. Đừng ngại ngùng gì cả, BVS lúc này sẽ đóng vai trò như một miếng băng cầm máu không thể nào tốt hơn.

3. Ngăn mồ hôi dưới cánh tay

Mồ hôi dưới cánh tay đôi khi cũng khiến chúng ta có mùi khó chịu. Bạn có thể dán 2 mẩu BVS nhỏ nhỏ ở vùng bên dưới cánh tay, đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Các nhà thiết kế thường có những miếng dán ngăn mồ hôi để khi người mẫu chụp hình sẽ không làm hỏng bộ trang phục, cách đó cũng tương tự như thế này á!

4. Miếng lót giày

Với những ai bị phong thấp hoặc ngay cả những ai kỹ 1 chút. Bạn có thể dùng 1 miếng băng vệ sinh lót bên trong giày. Chân của bạn sẽ luôn khô thoáng và không bị hôi khi mang giày lâu. Mình từng đọc được một bài báo kể về 1 anh thanh niên ở nước ngoài đã làm giàu từ việc bán miếng lót giày bằng BVS đó.

Mẹo hay bất ngờ có 1 0 2 ai cũng nên thử dùng băng vệ sinh để làm điều này

5. Làm giày đi trong nhà

Nghe thì cũng kì kì, nhưng nhìn những thành phẩm dưới đây bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ngay đó.

Loading...