Muốn giảm cân bạn nên ăn những món này cho bữa sáng

Bao nhiêu lần bạn bỏ bữa ăn sáng mỗi buổi sáng, nghĩ rằng đó là cách tốt nhất, an toàn và là một cách hiệu quả nếu muốn giảm cân?

Các chuyên gia đã thống kê rằng, gần 90% những người phụ nữ tin tưởng chắc chắn rằng bằng cách bỏ qua bữa ăn sáng có thể giảm rất nhiều calo.

Mặc dù đây là một chuyện hoang đường mà hầu hết nhiều người tin vào nó, một mẹo giảm cân tuyệt vọng, bỏ bữa sáng hoàn toàn không tốt cho cơ thể con người.

Khi bạn ăn bữa tối và sau đó đi ngủ, cơ thể bạn không nhận được thức ăn cho 7-8 giờ tiếp theo cho đến khi bạn thức dậy.

Loading...

Trong thời gian này, cơ thể trở nên lờ phờ và trống rỗng, không có sức mạnh cho các cơ quan chức năng. Ngoài ra, nhịp tim của bạn sẽ giảm xuống thấp hơn giá trị thông thường một chút.

Vì vậy, chìa khóa cho bất kỳ chế độ giảm cân cân bằng là bạn nên ăn protein nạc, tinh bột có chỉ số đường huyết thấp được kiểm soát, và một sự cân bằng của chất béo tốt trong bữa ăn sáng hàng ngày của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch muốn giảm cân trong chớp mắt, dưới đây là những lựa chọn bạn nên ăn cho bữa ăn sáng:

1. Bánh mỳ nướng

Bắt đầu một ngày với lượng tinh bột có chỉ số đường huyết thấp sẽ cung cấp cho bạn lượng năng lượng tức thời. Bánh mì nướng cùng với một ít pho mát không béo hoặc bơ cũng sẽ cung cấp thêm dinh dưỡng, tăng lượng canxi và protein.

2. Trứng ốp la

Trứng ốp la cung cấp protein và ít chất béo, là một sự kết hợp tuyệt vời cho việc muốn giảm cân. Ăn trứng luộc với thêm một ít rau xanh để đốt cháy chất béo giúp giảm cân thêm vài kg.

3. Trứng tráng

Ăn món trứng tráng rau vào buổi sáng để tăng mức độ protein trong cơ thể. Khi mức độ protein tăng lên, cơ thể cảm thấy tràn đầy năng lượng và năng động hơn, giúp giảm cân nhanh chóng. Thêm một ít hành tây xắt nhỏ, ớt chuông và ớt để món trứng tráng của bạn thêm ngon, giúp mang lại lợi ích tốt hơn.

4. Quả bơ

Bơ cung cấp một nguồn tuyệt vời tinh bột chỉ số đường huyết (GI) thấp với một nguồn giàu các vitamin B-complex, folate và các yếu tố khác giúp đốt cháy chất béo. Ăn trái cây này bữa sáng sẽ cung cấp cho bạn kết quả tích cực.

5. Trứng luộc

Buổi sáng ngay sau khi bạn thức dậy, hãy ăn một quả trứng luộc. Nếu bạn đáp ứng bữa ăn giàu đạm với bánh mì nướng này, bạn chắc chắn sẽ nhận carbohydrate GI thấp, và do đó điều này hoàn thành bữa ăn sáng của bạn cân bằng để giảm cân.

6. Ricotta đốt cháy calo

Bao gồm một bữa ăn có carbohydrate GI thấp, số lượng lớn chất xơ và một nguồn giàu protein và canxi, ricotta là sự lựa chọn hoàn hảo của một bữa ăn để bắt đầu một ngày của bạn.

7. Các bữa ăn ngũ cốc

Bữa ăn thực phẩm ngũ cốc là điều bắt buộc nếu bạn muốn đốt cháy calo trong nháy mắt. Thực phẩm như yến mạch, bánh mì nâu… giúp đỡ trong việc cắt giảm lượng calo trong cơ thể, cũng giúp kích hoạt cơ thể và hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh hơn.

Like and Sharing:

Loading...