Nam giới sinh năm Giáp nên lấy vợ tuổi nào để hôn nhân hạnh phúc?

Nam giới sinh năm Giáp nên lấy vợ tuổi nào để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền lâu? Cùng xem tuổi hợp duyên vợ chồng với người sinh năm Giáp nhé!

TRAI SINH NĂM GIÁP NÊN LẤY VỢ TUỔI NÀO?

Nam giới sinh năm Giáp gồm có các tuổi Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất.

Loading...
Lấy vợ tuổi Tý

Nam giới sinh năm Giáp mà lấy vợ tuổi Tý thì sẽ có mối nhân duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn, bền vững lâu dài. Tuy nhiên, một trong hai người nên tránh làm nghề tư pháp, nếu không con cháu dễ gặp tai họa khó lường.

Lấy vợ tuổi Sửu, tuổi Dần

Nếu trai tuổi Giáp kết hôn với nữ tuổi Sửu, Dần cuộc sống gia đình dễ gặp nhiều khó khăn, bất hạnh, đặc biệt không tốt về đường con cái. Khó khăn về đường con cái, con sinh ra dễ ốm đau bệnh tật, lớn lên cũng kém phần hiếu thuận với mẹ cha, đường học hành thi cử không được thuận lợi, sự nghiệp cũng bấp bênh, không được hanh thông.

Lấy vợ tuổi Mão

Nam giới sinh năm Giáp kết hợp với nữ tuổi Mão thì cuộc sống khó có được hạnh phúc, hôn nhân kém phần hòa hợp, hai vợ chồng dễ lâm vào cảnh ly biệt, không được sống bên nhau lâu dài.

Lấy vợ tuổi Ngọ

Hôn nhân giữa nam Giáp và nữ tuổi Ngọ là cuộc hôn nhân không được hòa hợp. Ban đầu khi mới kết hôn, có thể vận trình tài lộc sẽ tăng tiến không ngừng nhưng càng về sau dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố mà suy yếu dần.

Nam giới sinh năm Giáp nên lấy vợ tuổi nào để hôn nhân hạnh phúc?

Lấy vợ tuổi Mùi, tuổi Thân

Trai tuổi Giáp và gái tuổi Mùi, tuổi Thân mà lấy nhau thì không tốt, khắc nhiều hơn là hợp. Theo đó, nam giới sẽ bị suy giảm vận trình, khó bề thăng hoa tăng tiến. Nếu có công danh thì cũng không được bền lâu, nhanh chóng bị thoái vận.

Lấy vợ tuổi Dậu, tuổi Tuất

Trai sinh năm Giáp và nữ sinh tuổi Dậu, Tuất, đó là mối nhân duyên tiền định. Nếu lấy vợ người tuổi Dậu, Tuất, gia đình sẽ hạnh phúc viên mãn, con cái hiếu thảo, thông minh lễ nghĩa, vừa có tài, vừa có lộc.

Lấy vợ tuổi Hợi

Nếu kết đôi với cô nàng tuổi Hợi thì nam giới sinh năm này sẽ có được gia đình hạnh phúc mĩ mãn, nhưng bạn sẽ phải hy sinh phần nào đường công danh sự nghiệp của mình, trước tốt đẹp nhưng càng về sau vận trình càng suy giảm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...