Nếu bạn là cô nàng 30 tuổi, đừng chọn những gã đàn ông này để yêu

Nếu bạn đã bước sang tuổi 30, đừng chơi với tình yêu, đừng yêu vội một người không phù hợp vì bạn sẽ lại phải tốn thời gian thất tình.

Khi bạn ở tuổi đôi mươi, bạn có thể cho phép con tim mình đi lạc một chút. Bởi vì bạn có thời gian để ổn định lại cuộc sống, để cân bằng mọi thứ sau khi chia tay.

Loading...

Nhưng nếu bạn đã bước sang tuổi 30, đừng chơi với tình yêu, đừng yêu vội một người không phù hợp vì bạn sẽ lại phải tốn thời gian thất tình.

Đây là độ tuổi bạn nên tìm kiếm một người đàn ông để yêu nghiêm túc và tiến tới hôn nhân. Đừng làm trái tim mình tổn thương vì những cuộc tình mà biết rõ người đàn ông đó không tốt.

Yêu nhưng chưa xác định cưới

Dẫn đầu trong danh sách những người đàn ông mà các cô nàng sắp bước sang tuổi 30 nên loại ra khỏi cuộc đời chính là anh chàng còn chưa có ý định lập gia đình. Một người đàn ông không có ý định tạo dựng một mối quan hệ nghiêm túc hoàn toàn không phải là đối tượng mà bạn nên hướng tới. Bạn đã quá tuổi chỉ để yêu cho vui, giờ là lúc bạn nên tìm một người để yêu nghiêm túc và tiến xa hơn.

Quá bận rộn với công việc

Một người đàn ông quá bận rộn với công việc, kinh doanh, hội họp… chắc chắn cũng không phải là đối tượng tốt cho những phụ nữ tuổi 30. Anh ấy sẽ không có nhiều thời gian cho việc hẹn hò, cơ hội để hai bên tìm hiểu nhau không có.

Khi đó, hoặc là bạn sẽ khó có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này hoặc nếu có nhắm mắt để yêu thì nguy cơ đổ vỡ rất cao. Anh ấy quá bận để quan tâm đến bạn, chăm chút cho tình yêu này và cũng không có nhiều thời gian bên nhau khiến hai bạn hiểu đúng về nhau.

Nếu bạn là cô nàng 30 tuổi, đừng chọn những gã đàn ông này để yêu

Đặt nhu cầu tình dục lên trước tình yêu

Ở độ tuổi này, thoát khỏi những ngây thơ và khờ dại của tuổi mới lớn, nhiều người đàn ông thường có thói quen đòi hỏi chuyện thể xác với cô gái mình yêu. Họ cho rằng ở tuổi 30 thì chuyện quan hệ tình dục là điều đương nhiên và chẳng có gì quá đáng cả.

Đây cũng là đối tượng mà bạn không nên hẹn hò. Bạn đủ trưởng thành để quyết định đời mình nhưng điều đó không có nghĩa là bạn dễ dãi trong chuyện thân mật thể xác.

Nếu như anh ta còn chưa khiến bạn có niềm tin vào tình yêu mà đã muốn hai người làm “chuyện ấy” thì tốt nhất là nên rời xa.

Chọn yêu bạn chỉ vì bạn có đủ những yêu cầu anh ta đặt ra

Loại đàn ông này theo chủ nghĩa thực dụng. Anh ta không đặt nhu cầu cảm xúc, tâm hồn lên trên mà cho rằng bạn đã 30 tuổi và chỉ cần một tấm chồng. Anh ta tuyên bố thẳng chọn bạn chỉ vì bạn có đủ những điều anh ta mong muốn ví dụ như: tuổi phù hợp, có công việc ổn định, biết nấu ăn…

Rõ ràng anh ra chỉ đang tuyển vợ chứ không cần một người phù nữ hiểu và hòa hợp với mình. Mà như vậy, có lấy về, bạn cũng chẳng khác nào một nhân viên cao cấp mà thôi.

Lí lịch mờ ám

Ở tuổi đôi mươi bạn có thể “chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì”, nhưng tuổi 30 thì không cho bạn quyền đó nữa. Bạn không nên mạo hiểm chọn một anh chàng mà bạn không biết gì về lí lịch của anh ta, không biết anh ta là ai, có vợ hay chưa, nhà cửa, quê quán ở đây. Liều mình dấn thân vào mối quan hệ này có thể mang lại cho bạn những tổn thương, không những vậy còn có thể mang lại những nguy hiểm.

Dù đã 30 tuổi, bạn mong muốn có một mối quan hệ nghiêm túc để sớm kết hôn thì cũng không nên vội vã, chọn bừa một người để yêu,.

Bảo Bình/Khám phá!

Loading...