Nếu không làm được điều bạn trai đề nghị, chúng tôi sẽ phải chia tay

Mình thì không muốn thử theo cách của bạn trai, vì mình muốn sẽ có người chấp nhận mình cho dù tình huống xấu nhất xảy ra.

Xin chào các bạn. Mình là một độc giả thường xuyên của mục. Hôm nay mình xin phép được kể một phần câu chuyện của mình, hy vọng rằng sẽ nhận được góp ý chân thành của các bạn.

Loading...

Mình và người yêu mình quen nhau được hai năm rồi. Cả hai đứa gần nhà nhau, anh ấy là bộ đội, công tác gần nhà, nhưng tụi mình cũng ít khi gặp nhau, vì đặc thù của bộ đội là phải trực và ở lại trong đơn vị.

Mình năm nay 28 tuổi, bạn trai mình 29 tuổi. Mình và anh ấy đều chưa về ra mắt gia đình của hai đứa, vì hiện tại công việc của mình chưa ổn định, gia đình lại bận nhiều việc.

Anh ấy là người hiền lành, quan tâm và yêu thương mình, anh cũng ít khi nói ra những lời lãng mạn, hành động thì cũng không thể hiện nhiều. Mình trước cũng nói nhiều với anh về vấn đề này, nhưng nói mãi anh cũng không thay đổi, nên mình lâu dần cũng quen, nghĩ rằng cơ bản hai người đối xử với nhau như thế nào mới quan trọng.

Nếu không làm được điều bạn trai đề nghị, chúng tôi sẽ phải chia tay

Tình yêu chúng mình cũng bình yêu nhứ thế, nhưng mới đây lại phát sinh một việc tế nhị. Mới đây bạn trai nói rằng bố mẹ anh muốn rằng con dâu phải có bầu trước mới cưới.

Mình đã đi khám, bác sĩ bảo rằng khả năng mình có bầu là khó, mình cũng nói lại anh như thế. Mình hỏi rằng nếu mãi không có thì sao? Anh bảo phải thử đã, nếu không có thì sẽ thụ tinh ống nghiệm, nhưng phải có thì mới cưới.

Anh là con trai duy nhất trong gia đình có hai chị em, nên mình hiểu mong muốn anh và gia đình anh phải có con trước cho chắc chắn, khi trong xã hội ngày nay nhiều trường hợp lấy nhau về rồi mới biết không có khả năng có con.

Mình thì không muốn thử theo cách của anh, vì mình muốn sẽ có người chấp nhận mình cho dù tình huống xấu nhất xảy ra là mình không thể có con được. Còn nếu không ai chấp nhận thì mình sẽ sống độc thân.

Còn vì yêu anh, mà chấp nhận lời đề nghị của anh, thử với anh xem có khả năng không, thì mình cảm giác rằng tình yêu của anh nó không đủ lớn để chấp nhận mình, và sau này nếu không đến được với anh thì mình sẽ không còn trọn vẹn với người đến sau.

Mọi người thấy mình có nên buông tay cho cuộc tình này không? Mình mong rằng mọi người sẽ cho mình một lời khuyên chân thành nhất. Cảm ơn tất cả các bạn.

Theo TTVN.

Loading...