Ngủ với bạn thân của mình, tôi rối bời vì cậu ấy sắp kết hôn

Sau mỗi lần làm chuyện ấy, chúng tôi lại coi như không có chuyện gì xảy ra khi chẳng ai nhắc đến vấn đề đó.

Hỏi:

Một vài tháng trước, tôi đi du lịch với đám bạn bè thân thiết. Một buổi tối, chúng tôi uống rất nhiều và tất cả đều khá say. Vào cuối buổi nhậu, mọi người dần về phòng và còn lại tôi với anh bạn thân ở lại trả tiền nên về sau cùng.

Ban đầu, mọi thứ có vẻ như bình thường nhưng dần nóng lên khi trên đường về phòng khách sạn. Cuối cùng, chúng tôi đã ngủ với nhau. Đó là điều chưa bao giờ tôi nghĩ đến. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, chúng tôi lại có quan hệ lần nữa. Nhưng sau đó, cả hai đều coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Cuối tuần trước, trong một cuộc đi chơi, tôi lại ngủ với bạn thân. Thế nhưng tất cả chỉ dừng lại ở chuyện ấy. Trước mặt mọi người, chúng tôi lại tỏ ra là một đôi bạn bình thường.

Anh ấy đã có người yêu lâu năm và họ cũng chuẩn bị cuối năm nay cưới nhau. Tôi không hiểu mối quan hệ của chúng tôi bây giờ là như thế nào nữa.

Tôi không có cảm xúc với bất kì người nào khác. Tôi thật sự không biết phải làm gì. Chúng tôi đã là bạn của nhau hàng chục năm nay và tôi thực sự không muốn điều đó kết thúc. Nhưng có thể nói rõ ràng về mọi chuyện có thể khiến cả hai trở nên lúng túng không?

Ngủ với bạn thân của mình, tôi rối bời vì cậu ấy sắp kết hôn

Đáp:

Bạn phải nói về nó. Bạn không thể tiếp tục làm ngơ và bỏ qua những gì đang xảy ra. Ngay lần gặp tiếp theo, bạn chỉ cần nói, “Hãy nói đi, chúng ta là gì?”

Nếu anh ấy thừa nhận rằng anh ấy thích bạn, nhưng nó sẽ không bao giờ đi đến đâu cả và anh ấy sẽ không bỏ bạn gái, sau đó bạn cần ngừng gặp gỡ. Bạn cần phải ngừng làm việc đó vì nó sẽ chỉ dẫn đến đau khổ cho tất cả mọi người.

Rõ ràng, anh ấy chỉ muốn tìm một chút mới mẻ ở nơi bạn, nhưng anh ấy không muốn thừa nhận điều đó. Anh ấy đã quen bạn từ lâu và cảm thấy có thể tin tưởng được, cả về chuyện giữ bí mật mối quan hệ ngại ngùng này cũng như về sức khỏe tình dục chẳng hạn.

Bạn là phụ nữ nên việc này sẽ khiến bạn có cảm xúc gắn bó và muốn nhiều hơn – và nó chắc chắn không công bằng trên với bạn gái của anh ấy. Hãy dứt khoát nhanh chóng và triệt để vì chính bạn cũng tự hiểu chuyện này sẽ không đi đến đâu.

Ngọc Trâm/Khám phá!