Người phụ nữ khốn khổ vì mỗi ngày “lên đỉnh” 30 lần

Trong khi hết phụ nữ thường phàn nàn về vấn đề giảm hoặc thiếu hụt ham muốn và cực khoái trong chuyện “phòng the”, nhiều trường hợp phải chịu cảm giác hưng phấn tình dục kéo dài liên tục khiến cuộc sống của họ gặp không ít phiền toái.

Những phụ nữ thường cảm thấy hưng phấn tình dục kéo dài là do mắc chứng “Rối loạn kích thích bộ phận sinh dục dai dẳng (PGAD)”. Hội chứng này thường bị nhầm lẫn với biểu hiện của một người nghiện sex hay cuồng dâm. PGAD đã chính thức được công nhận trong ngành y khoa toàn cầu vào năm 2001.

Loading...

Những phụ nữ mắc PGAD có thể “lên đỉnh” hơn 100 lần mỗi ngày. Đây chắc chắn là một điều không hề dễ chịu chút nào.

Trả lời phỏng vấn tờ Dailystar, Jessica Shepherd, Giám đốc phụ khoa Minimally Invasive Gynecology ở trường đại học Illinois College of Medicine (Mỹ), cho biết: “Hội chứng rối loạn kích thích bộ phận sinh dục dai dẳng chủ yếu xảy ra ở phụ nữ và nó thường xảy ra ngay cả khi họ không hề có bất kỳ suy nghĩ gì về tình dục. Họ có thể đạt cực khoái dù không có kích thích nào vào bộ phận sinh dục”.

Theo Jessica Shepherd, nguyên nhân của tình trạng này có thể bao gồm thay đổi lượng máu lưu thông, thay đổi hormone, bị stress và một số vấn đề tâm lý khác.

Ngoài gia, Jessica Shepherd cũng cho biết thêm, PGAD ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người phụ nữ khi họ luôn cảm thấy khó chịu ở vùng nhạy cảm.

Một người sử dụng Reddit 22 tuổi cho biết, cô bị hội chứng này hành hạ từ khi vẫn còn là một đứa trẻ. Mỗi ngày, cô có thể đạt cực khoái từ 20 đến 30 lần.

Người phụ nữ khốn khổ vì mỗi ngày "lên đỉnh" 30 lần

“Tôi có thể bất ngờ bị ‘lên đỉnh’ ở bất cứ nơi đâu như khi đang xem TV với người thân, đang trong lớp học, tại khu mua sắm hay nhà hàng… Chúng khiến tôi không thể ngồi yên và tôi không thể kiểm soát được cơ thể. Tôi có thể đạt cực khoái khi mặc một chiếc áo quá chật, đeo tất hay chạm vào một cái gì đó”, người phụ nữ (giấu tên) chia sẻ.

Ngoài ra, người phụ nữ này còn cho biết nhiều khi cô không thể chịu đựng nổi cảm giác hưng phấn tình dục dai dẳng khiến cô buộc phải tự làm đau mình để giải tỏa bí bách.

PGAD có thể điều trị bằng cách nào?

Theo Jessica, thực tế những người phụ nữ bị hành hạ bởi hội chứng kích thích bộ phận sinh dục dai dẳng vẫn có thể được điều trị bằng cách thay đổi thói quen hàng ngày và lối sống.

“Để điều trị PGAD có nhiều lựa chọn khác nhau bao gồm uống thuốc chống trầm cảm, sử dụng gel có tính gây tê, kích thích thần kinh và liệu pháp thay đổi nhận thức hành vi. Đáng tiếc là không có phương pháp điều trị duy nhất cho PGAD. Song, kết quả các nghiên cứu cho thấy, những phương pháp thư giãn, giải tỏa căng thẳng sẽ giảm bớt các triệu chứng của PGAD”, Jessica nói.

Vỹ An / Tin nhanh Online!

Loading...