Nguy hiểm của tuyệt thực giảm cân bằng nước Water Fasting

Nhiều người muốn loại bỏ chất béo cơ thể của họ qua đêm càng nhanh càng tốt bằng cách tuyệt thực giảm cân bằng nước, nhưng điều này không tốt cho sức khỏe.

Khi bạn muốn vội vàng giảm cân, bạn có thể chọn phương pháp water fasting – tuyệt thực giảm cân bằng việc chỉ uống nước trong một vài ngày mà không ăn bất cứ điều gì. Hãy nhớ rằng bạn đang lấy đi các chất dinh dưỡng của cơ thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Mặc dù tuyệt thực giảm cân bằng nước có tác động với một số người, điều đó không có nghĩa là phương pháp Water Fast này hoạt động cho tất cả mọi người. Ngoài ra, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thử áp dụng phương pháp này.

Thực hiện tuyệt thực giảm cân bằng nước trong thời gian rất ngắn có thể là một lựa chọn an toàn hơn nếu bạn vẫn muốn làm. Và sau này cũng cần phải tránh tuyệt thực giảm cân bằng nước thường xuyên. Tuyệt thực bằng nước được khuyến khích nếu có sự giám sát của chuyên gia y tế.

Loading...

Hãy chọn phương pháp giảm cân chậm hơn nhưng an toàn hơn thay vì áp dụng phương pháp tuyệt thực giảm cân bằng nước. Dưới đây là những nguy hiểm của việc tuyệt thực giảm cân bằng nước ( phương pháp Water Fast ):

1. Thiếu năng lượng

Khi cơ thể bạn thiếu chất dinh dưỡng, bạn có thể cảm thấy buồn tẻ và hôn mê. Năng lượng dự trữ trong cơ thể cạn kiệt nhanh chóng và bạn có thể ngất xỉu.

2. Đau đầu

Cảm thấy đau đầu và chóng mặt cũng có thể xảy ra khi cơ thể bạn thiếu chất dinh dưỡng thậm chí để tồn tại.

3. Tim

Nhịp tim của bạn có thể đập bất thường và điều này có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

4. Hệ miễn dịch

Hệ thống miễn dịch của bạn có thể trở nên yếu hơn nếu bạn tiếp tục tuyệt thực bằng nước một thời gian dài. Điều này có thể làm cho bạn dễ mắc nhiều bệnh tật.

5. Thận Và gan

Gan và thận của bạn cũng có thể trở nên yếu hơn khi khả năng miễn dịch của bạn trở nên yếu và cơ thể của bạn không có bất kỳ chất dinh dưỡng nào.

6. Mất cơ bắp

Khi cơ thể bạn không nhận được đủ protein để duy trì cơ bắp, bạn có thể làm mất đi cơ bắp của mình.

7. Đột tử

Trong trường hợp hiếm hoi, tuyệt thực bằng nước cũng có thể dẫn đến đột tử nếu kéo dài trong nhiều ngày cho đến khi suy cơ quan xảy ra.

Like and Sharing:

Loading...