Nguyên nhân khiến đàn ông thích xem phim sex mà phụ nữ không biết

Theo một nghiên cứu mới đây, đa phần nam giới thích xem phim sex là những người không hài lòng với cuộc sống tình dục của mình hiện tại.

Mối quan hệ bất ổn giữa những cặp đôi cũng là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới. Cứ trong 5 người khảo sát, thì có 1 người thường xuyên xem phim khiêu dâm để tránh phải quan hệ tình dục với bạn tình.

Loading...

Nghiên cứu đi đến kết luận, phần lớn nhóm đàn ông xem phim nhạy cảm đều không quan tâm nhiều tới quan hệ tình dục. Họ thích tự thỏa mãn bằng những cảnh nóng bỏng thay vì bạn tình bên cạnh. Trong số đó những người bị rối loạn cương dương và gặp vấn đề tâm lý.

Tiến sĩ David Ley khẳng định: “Đàn ông thủ dâm để thỏa mãn ham muốn tình dục, điều mà họ không có được trong các mối quan hệ khác“.

Nhóm nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu 335 đàn ông, kết quả có 22% trong số đó thừa nhận thích xem phim nóng hơn là quan hệ với phụ nữ. 28% lựa chọn thủ dâm thay vì giao hợp.

Nguyên nhân khiến đàn ông thích xem phim sex mà phụ nữ không biết

Một nguyên nhân chung được tìm ra sau khảo sát đó là hầu hết nam giới tìm đến phim khiêu dâm đều không cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại của mình.

Sự ra đời của Internet đã cho phép nhiều người truy cập và tìm kiếm nội dung không lành mạnh. Nam giới được cho là lạm dụng phim khiêu dâm nhiều hơn phụ nữ.

Tác giả nghiên cứu, bác sĩ Nicole Prause, đây cũng là nhà tâm lý học sáng lập ra Liberos LLC cho biết: “Nhìn nhận theo một cách khác, những người bị rối loạn cương dương thích xem phim khiêu dâm. Có thể họ muốn tránh xa bạn tình do không tự tin và phim sex giúp họ thủ dâm“.

Tùng Bách/Ngaynay!

Loading...