Nguyên nhân nào khiến 12 cung hoàng đạo nam ngại quan hệ tình dục?

Quan điểm tình dục của 12 chòm sao nam có rất nhiều điểm mới mẻ, các chàng ấy có lý do để tìm cách né tránh quan hệ không kém gì phái nữ đâu.

Hầu như cô gái nào cũng từng có ý nghĩ đàn ông ham mê dục vọng, có cơ hội nhất định sẽ lừa mình lên giường. Nhưng trên thực tế, quan điểm tình dục của 12 chòm sao nam cũng có rất nhiều điểm mới mẻ nhé, các chàng ấy có lý do để sợ phát sinh quan hệ, tìm cách né tránh không kém gì phái nữ đâu.

Cung Bạch Dương

Tâm lý lo lắng: nếu cô ấy biết mình sốt sắng không thể chờ đợi được nữa sẽ xem thường mình.

Nguyên nhân chủ yếu: sợ thể lực của mình không đủ tốt

Cách giải quyết: rèn luyện thân thể thường xuyên

Chòm sao Bạch Dương từ xưa tới nay đều là bộ dạng nhiệt tình táo tợn, bản thân họ cũng nhận thấy mình quá nóng nảy vội vàng, chưa làm được gì đã loan tin thông báo khắp thiên hạ. Tình cảm chưa đâu vào đâu đã cầu hôn, đương nhiên kết quả là đối phương cảm thấy rất phản cảm.

Điều làm cho chính chàng trai Bạch Dương cảm thấy khổ sở là sự nhanh vội này không chỉ thể hiện trong cuộc sống hàng ngày mà ngay cả khi trên giường cũng vậy.

Bạn lo là đối phương còn chưa chuẩn bị xong thì mình là hoàn thành mọi việc rồi, đây quả thật là chuyện rất mất mặt nên cũng ngại ngần.

Cung Kim Ngưu

Tâm lý lo lắng: chuyện đó nếu không xảy ra vào thời điểm thích hợp thì rất nguy hiểm.

Nguyên nhân chủ yếu: cảm thấy bản thân chưa đủ thành thục

Cách giải quyết: từng bước thuận theo tự nhiên

Với quan điểm tình dục của 12 chòm sao nam, Kim Ngưu được xếp vào hàng thận trọng. Khi theo đuổi một cô gái sẽ đắn đo suy nghĩ rất lâu bởi họ mong muốn sự ổn định, tiến tới hôn nhân vững bền chứ không chỉ là một đoạn tình cảm ngắn ngủi. Vì vâỵ, quan hệ tình dục là một chuyện cần có cam kết, ở thời điểm chưa chín chắn thì không thể phát sinh.

Trong những điều cần biết khi yêu Kim Ngưu, nhất định phải hiểu, không thể dùng thân thể để dụ dỗ. Bọn họ sống có kế hoạch, có nguyên tắc, chuyện gì đã nắm chắc nhất định sẽ làm, cứ thuận theo tự nhiên là được.

Cung Song Tử

Tâm lý lo lắng: nếu tùy tiện quan hệ cô ấy sẽ quấn quýt lấy mình cả đời.

Nguyên nhân chủ yếu: sợ phải chịu trách nhiệm với đối phương

Cách giải quyết: kiềm chế dục vọng của bản thân

Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử được phong “tình thánh”, tức là chàng trai đào hoa phong lưu bậc nhất đấy. Họ không thể chịu được cô đơn, càng không muốn lãng phí sức hấp dẫn của bản thân nên bất cứ lúc nào cũng thích tán tỉnh, khiến người khác say mê.

Chỉ có điều, chàng trai Song Tử chỉ nói chuyện yêu đương, không tính chuyện lên giường. Vì sao ư? Vì họ không gánh nổi trách nhiệm, không phải không có cảm giác với những cô nàng bốc lửa nhưng sợ nhất là phiền phức, nếu sau tình một đêm nồng cháy, bạn gái mang tới nhà một đứa trẻ gọi mình là cha thì quá đáng sợ.

Nguyên nhân nào khiến 12 cung hoàng đạo nam ngại quan hệ tình dục?

Cung Cự Giải

Tâm lý lo lắng: nếu cô ấy không hài lòng thì sau đó sẽ không tiếp tục

Nguyên nhân chủ yếu: sợ không thể làm cho đối phương thỏa mãn

Cách giải quyết: tự mình dò hỏi, không ai nói rõ ra cả

Bởi vì thẹn thùng nên các cô gái thường duy trì vẻ rụt rè, nhất là trong chuyện tình cảm sẽ không tự mình nói ra cảm nhận. Mà chàng trai Cự Giải lại thích phỏng đoán, đoán toàn theo hướng tiêu cực, người ta không nói, chàng ấy không hỏi, không biết làm thế nào để đối phương cảm thấy vui vẻ.

Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi không phải mới từ lần đầu đã hòa hợp với nhau, biết rõ nhu cầu của người kia. Hầu hết đều trải qua thời gian, nhiều lần gần gũi mới khiến cho đôi bên ngầm hiểu ý, quan hệ càng ngày càng tốt đẹp. Vì thế Cự Giải không cần quá e ngại, chỉ cần có lòng, nhất định người yêu cảm nhận được.

Cung Sư Tử

Tâm lý lo lắng: nếu như bị xem thường thì sẽ là đả kích quá lớn

Nguyên nhân chủ yếu: sợ đối phương hoài nghi năng lực của mình

Cách giải quyết: bạn gái phải cổ vũ thật nhiều

Chòm sao Sư Tử tuy rằng bề ngoài nhìn phong độ nhưng phương diện tình dục lại không đặc biệt tự tin. Họ có quá nhiều áp lực, công việc học tập mệt mỏi, quan hệ xã giao liên miên nên thể lực không hoàn hảo, sợ rằng biểu hiện không đủ dũng mãnh khiến đối tác coi thường. Đây là vấn đề động chạm tự ái rất lớn.

Vào lúc này, người yêu phải phát huy tác dụng, bất luận chàng Sư Tử biểu hiện ra sao cũng dùng lời lẽ dịu dàng tâm tình để cổ vũ, khiến chàng ấy cảm thấy mình biểu hiện không tệ, dung khí cũng sẽ càng ngày càng lên cao.

Cung Xử Nữ

Tâm lý lo lắng: nếu không có sự chuẩn bị hoàn mỹ thì tuyệt đối không được

Nguyên nhân chủ yếu: sợ xảy ra bất kì chi tiết sai lầm nhỏ nào

Cách giải quyết: bạn gái phải chuẩn bị thận cẩn thận

Là chòm sao theo đuổi sự hoàn mỹ nên Xử Nữ hành hạ người bên cạnh quá chừng. Kể cả lúc hai người gần gũi cũng không thể không cân nhắc tới nhiệt độ, địa điểm, thời gian. Không có thiên thời địa lợi nhân hòa thì chàng trai kĩ tính này tuyệt đối không tiến hành đâu.

Nguyên nhân nào khiến 12 cung hoàng đạo nam ngại quan hệ tình dục?

Cung Thiên Bình

Tâm lý lo lắng: nếu không thể mang tới hạnh phúc cho cô ấy thì không muốn phát sinh quan hệ

Nguyên nhân chủ yếu: cảm giác không tự tin vào tương lai

Cách giải quyết: bạn gái nên chuẩn bị sẵn tinh thần để thất vọng

Chòm sao Thiên Bình luôn chú trọng tới quyền bình đẳng nam nữ, bạn cảm thấy hai người cùng yêu nhau, không thể chỉ có một bên chủ động. Cả hai phải cùng có hi sinh, cùng có trả giá thì tình yêu mới lâu dài, tiếp tục sánh bước bên nhau. Bởi thế nên thời điểm cô gái nguyện lên giường cùng Thiên Bình, nếu chàng ấy đồng ý thì tức là sẽ phải có báo đáp.

Mà điển hình là muốn cùng kết hôn với cô ấy. Nếu cảm thấy điều kiện vật chất, tinh thần của bản thân chưa đáp ứng được, chưa chuẩn bị kĩ lưỡng để cùng nhau chung sống tới già thì chắc chắn Thiên Bình sẽ từ chối.

Cung Hổ Cáp

Tâm lý lo lắng: quá mãnh liệt sẽ tạo thành bóng ma tâm lý cho cô ấy

Nguyên nhân chủ yếu: lo lắng bản thân sẽ xúc phạm tới đối phương

Cách giải quyết: học hỏi cách đối xử dịu dàng, ôn nhu

Quan niệm về tình dục của 12 chòm sao không ai giống ai, Hổ Cáp là chàng trai có dục vọng mãnh liệt nhất, có khao khát lớn nhất với tình dục. Họ lo rằng khi hai người gần gũi sẽ không thế khống chế được bản thân mà tạo thành tâm lý tổn thương cho người yêu, khiến cô ấy bị ám ảnh.

Vì thế nên mỗi khi bắt đầu, chòm sao nam lạnh lùng này đều phải gỡ bỏ nguyên tắc, hỏi đi hỏi lại xem đối phương chuẩn bị xong chưa. Nếu là lần đầu của cô ấy thì quả thật to chuyện rồi, cực kì khẩn trương, có khi từ chối luôn.

Cung Nhân Mã

Tâm lý lo lắng: nếu không đúng ý, trong nháy mắt sẽ không càm cảm giác

Nguyên nhân chủ yếu: lo đối phương không phải là cô gái trong trắng

Cách giải quyết: bạn gái từ từ giải quyết khúc mắc

Tuy rằng xã hội hiện đại nhưng nhiều người đàn ông vẫn rất coi trọng trinh tiết, cho rằng đó là thước đo về phẩm giá của một người con gái. Một khi phát hiện đối phương không còn trinh thì sẽ thất vọng và mất cảm giác. Chòm sao nam lăng nhăng như Nhân Mã, yêu không biết bao nhiêu cô nhưng lại yêu cầu người yêu mình phải toàn vẹn.

Khi gần gũi nhau mà phát hiện mình không phải người đầu tiên của cô ấy thì sẽ mất hết hứng thú, chỉ tưởng tượng dáng vẻ của cô ấy với người đàn ông trước đây. Đúng là người đàn ông hẹp hòi.

Nguyên nhân nào khiến 12 cung hoàng đạo nam ngại quan hệ tình dục?

Cung Ma Kết

Tâm lý lo lắng: nếu như cô ấy cảm thấy mình rất tỏ vẻ thì sao?

Nguyên nhân chủ yếu: sợ đối phương không thích

Cách giải quyết: bạn gái phải tỏ thái độ rõ ràng

Đối với đàn ông, tình dục rất quan trọng nhưng đối với phụ nữ, tình yêu cần thiết hơn. Vì thế khi đàn ông đề nghị quan hệ tình dục có thể sẽ khiến người yêu cảm thấy không biết là vì tình yêu hay vì dục vọng. Ma Kết rất sợ điều này, họ lo lắng cô gái sẽ cảm thấy mình đang lợi dụng mà không có chân tình.

Cung Bảo Bình

Tâm lý lo lắng: thân hình mình không đẹp, chắc là sẽ bị ghét

Nguyên nhân chủ yếu: sợ đối phương không hứng thú với mình

Cách giải quyết: rèn luyện thân thể thường xuyên

Lòng tự ái của Bảo Bình rất mạnh nên thường độc lập hành động, không thích tiếp xúc quá thân mật. Trừ khi là người rất thân thiết, cảm giác bản thân hoàn toàn tự tin trước người đó thì mới phát sinh quan hệ. Giống như con gái liều mạng giảm béo vì sợ không hấp dẫn trước mặt bạn trai, Bảo Bình nhất định sẽ tập luyện để có cơ bụng sáu múi, khoe trước mặt bạn gái. Nếu chưa đạt được thì họ không lên giường đâu.

Cung Song Ngư

Tâm lý lo lắng: mỗi lần đều là mình chủ động, khá mệt mỏi

Nguyên nhân chủ yếu: sợ mỗi lần đều phải chủ động

Cách giải quyết: bạn gái nên có lúc bỏ qua sự rụt rè

Do ảnh hưởng của tư tưởng truyền thống, đa số con gái đều cho rằng phải thận trọng, nhường phần chủ động cho phái mạnh. Nhưng chòm sao nam hiền lành, nhút nhát như Song Ngư mỗi lần chủ động đều phải chuẩn bị thật lâu, cảm thấy khá mệt. Họ muốn đối phương có thể tự nhiên hành động, quan tâm tới mình.

Cho nên nếu có người bạn trai cung Song Ngư thì đừng ngại tự tạo cơ hội, nhất định chàng ấy sẽ vô cùng vui mừng và yêu bạn gấp nhiều lần đấy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!