Nhiều gia đình tan đàn xẻ nghé vì vợ thích xem phim người lớn

Một số người dùng cách xem phim người lớn như biện pháp để học hỏi các chiêu trò chốn phòng the, nhưng lại không nghĩ đến tác hại khôn lường.

Các chuyên gia của trường ĐH Oklahoma (Mỹ) đã tiến hành phỏng vấn những người đã lập gia đình và phát hiện ra rằng xem phim người lớn gây nên các ảnh hưởng tiêu cực đến những cặp đôi đang hạnh phúc.

Loading...

Nhưng lại không có vai trò xấu đến cuộc hôn nhân “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Theo kết quả, những cặp đôi thường xem “phim đen” thì có tỷ lệ ly hôn gấp đôi những cặp đôi khác.

Trước đây, xem phim “mát mẻ” chỉ là một biện pháp để học hỏi cách thức chiều chồng, nhưng bây giờ thói quen này cả 2 giới đều đam mê mãnh liệt.

Cụ thế, với phụ nữ thích xem phim này thường đi kèm với mong muốn ly hôn nhiều gấp 3 lần người khác.

Báo cáo còn chỉ ra, nhiều phụ nữ có gia đình xem phim sex ít nhất 1 lần/tuần và phần lớn xem trên điện thoại di động.

Nhiều gia đình tan đàn xẻ nghé vì vợ thích xem phim người lớn

Hơn thế, trong báo cáo cũng chi tiết việc xem phim khiêu gợi ảnh hưởng tiêu cực đến những cuộc hôn nhân hạnh phúc, những cặp đôi mới cưới hoặc những người phi tôn giáo.

Trợ lý giáo sư Samuel Perry, người đã thu thập số liệu cho cuộc khảo sát phát biểu: “Các kết quả nghiên cứu khảo sát của chúng tôi đã chỉ ra rằng xem phim khiêu dâm ảnh hưởng đến tính ổn định của cuộc hôn nhân.

Điều này có thể lý giải nguyên nhân là do có thể khi vợ hoặc chồng phát hiện ra một nửa của mình xem phim khiêu dâm, đồng nghĩa với việc không thoả mãn chuyện “chăn gối”, là điều rất dễ kéo đến tình trạng ly hôn”.

Nhiều gia đình tan đàn xẻ nghé vì vợ thích xem phim người lớn

Những người đàn ông có vợ thường xem phim “cấp ba” được hỏi liệu vợ anh ta có dừng xem hay tiếp tục nếu bị phát hiện.

Tương tự, nếu các bà vợ vẫn tiếp tục xem thì nguy cơ ly hôn cao, trong khi nếu họ dừng kịp thời sở thích đó thì vẫn có thể cứu vãn được cuộc hôn nhân của họ.

Các nhà nghiên cứu bày tỏ rằng họ không mong muốn thúc đẩy việc tiêu thụ phim khiêu dâm và cho rằng những thông tin trên thật sự hữu ích để thức tỉnh những người trong cuộc trong quá trình bảo vệ hôn nhân của mình.

Theo Daily Mail/TTVN.

Loading...