Những cách tự nhiên để điều trị ung thư tuyến giáp

Hoạt động thể chất, liệu pháp thảo dược, châm cứu,… là một số những phương pháp tự nhiên có thể giúp giảm đau và điều trị ung thư tuyến giáp.

Sự phát triển của các tế bào khối u ác tính trên tuyến giáp gây ra bệnh ung thư tuyến giáp. Bệnh ung thư này gồm có 4 dạng là dạng thể nhú, dạng thể nang, dạng thể không biệt hóa và dạng thể tủy.

Trong quá khứ, hóa trị được tiến hành để điều trị các vùng bị ảnh hưởng như hạch bạch huyết, tuyến ức và amidan.

Các triệu chứng của ung thư tuyến giáp bao gồm sự phát triển của một khối u hoặc một nốt trên cổ. Đôi khi cơn đau ở cổ cũng có thể là một dấu hiệu đáng báo động.

Loading...

Những cách tự nhiên để điều trị ung thư tuyến giáp

Hiện nay, một công cụ gọi là thiết bị quét và kỹ thuật siêu âm đang được sử dụng cho việc xác định các loại u lành tính hay ác tính của các tế bào ung thư ở cổ họng.

Hóa trị có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng. Có những cách tự nhiên có thể giúp giảm đau và điều trị ung thư tuyến giáp.

Những cách tự nhiên để điều trị ung thư tuyến giáp

1. Đổ mồ hôi là một cách hiệu quả để thoát khỏi các độc tố có trong cơ thể. Thực hiện theo các biện pháp đơn giản như tập thể dục, tắm hơi, uống một tách trà nóng trong một căn phòng nóng và ăn ớt cayenne đỏ.

2. Hoạt động thể chất giúp cân bằng cơ thể và đào thải độc tố ra ngoài. Nó cũng làm giảm sự mệt mỏi. Có những lựa chọn bạn có thể chọn như bơi lội, nhảy múa, võ thuật, thể hình, chạy, đi xe đạp, cử tạ, …

3. Liệu pháp thảo dược là những nguồn tốt nhất để điều trị ung thư tuyến giáp có ít hoặc không có tác dụng phụ. Một kỹ thuật khác là thực hành liệu pháp thân tâm, đặt tập trung vào những cảm xúc và suy nghĩ một cách lạc quan để bảo vệ sức khỏe tốt. Điều này liên quan đến ngồi thiền, thôi miên, kỹ thuật phản hồi sinh học và nhiều hơn nữa.

4. Phương pháp y học năng lượng, các lĩnh vực năng lượng mạnh mẽ được sử dụng để chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh. Reiki, thái cực quyền và xúc giác trị liệu là một số những phương pháp phổ biến.

5. Tập trung vào những suy nghĩ tích cực giúp thúc đẩy một cơ thể khỏe mạnh. Kỹ thuật vật lý trị liệu như liệu pháp massage và bấm huyệt bàn chân được sử dụng để làm giảm những cơn đau khi di chuyển, tư thế uốn, duỗi thẳng.

6. Châm cứu, Ayurveda, vi lượng đồng căn và thiên nhiên liệu pháp cũng có thể giúp điều trị ung thư tuyến giáp.

Like and Sharing:

Loading...