Những cách tự nhiên điều trị rối loạn chức năng cương dương

Rối loạn chức năng cương dương là một tai họa cho đàn ông. Hầu hết các vấn đề bất lực ở nam giới xuất phát từ tình trạng này và cuối cùng dẫn đến vô sinh.

Rối loạn chức năng cương dương (viết tắt là ED) không chỉ là một cú sốc lớn đến sự tự tin và lòng tự trọng của một người đàn ông mà còn dẫn đến căng thẳng và thiếu sự hài lòng trong mối quan hệ.

Chúng ta đang sống trong một cuộc sống căng thẳng là một đồng hành thường xuyên, được tạo ra do công việc hay các vấn đề cá nhân khác.

Cuộc sống căng thẳng quá mức dẫn đến những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu quá mức, nghiện, trầm cảm, tăng hoặc giảm cân một tỷ lệ cao bất thường, bệnh tiểu đường, …

Loading...

Và tất cả những điều này có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương, làm cho nó trở thành một vấn đề rất phổ biến ở nam giới, đặc biệt là ở độ tuổi trên 35-40.

Khi sự cương cứng không thể được kéo dài ngay cả một khoảng thời gian ngắn và vấn đề này tiếp tục tái diễn hầu như hàng ngày, tình trạng này được xác định là rối loạn chức năng cương dương.

Mặc dù những người đàn ông khiếp sợ vấn đề này ở mọi độ tuổi, rối loạn chức năng cương dương có thể chữa được ở hầu hết các trường hợp. Có một số cách tự nhiên để điều trị rối loạn chức năng cương dương.

1. Đi bộ buổi sáng

Đi bộ là một bài tập aerobic thực sự tốt giúp bổ sung oxy tươi mới vào trong máu và não của chúng ta. Ngoài ra, đi bộ buổi sáng hàng ngày giúp tránh xa bệnh tiểu đường và béo phì, hai trong số những nguyên nhân phổ biến nhất đối với rối loạn chức năng cương dương. Đi bộ là một trong những cách tự nhiên hữu ích nhất để điều trị rối loạn chức năng cương dương.

Đi bộ cùng với một số thay đổi lối sống thậm chí có thể đảo ngược tác dụng bất lực của rối loạn chức năng cương dương ở nam giới bị béo phì. Nó đã được chứng minh rằng những người đàn ông với một vòng eo 32-inch có ít hơn 50% nguy cơ có rối loạn chức năng cương dương hơn so với những người đàn ông với một vòng eo 42-inch.

2. Tập thể dục “vùng kín”

Giống như mọi bộ phận khác của cơ thể, khu vực “vùng kín” của nam giới cũng cần tập thể dục thường xuyên để phù hợp và năng động. Bài tập xương chậu như bài tập kegel là cách tự nhiên để điều trị rối loạn cương dương, nếu tập luyện mỗi ngày, “vùng kín” của nam giới có thể nâng cao việc tiết niệu và cung cấp một sức khỏe tình dục tốt hơn.

Bài tập kegel giúp làm cho cơ bắp hàng-hang ( bulbocavernosus ) trở nên mạnh mẽ, lần lượt trong ba cách:

1) Kéo nhiều máu đến dương vật, làm cho nó dày hơn

2) Giúp để bơm máu trong một lần xuất tinh

3) Làm sạch niệu đạo sau khi đi tiểu, do đó duy trì một sức khỏe tình dục tốt hơn

Rõ ràng, thực hành bài tập kegel một cách thường xuyên là một trong những cách tự nhiên tốt nhất để điều trị rối loạn chức năng cương dương.

3. Châm cứu

Mặc dù có nhiều người hoài nghi, nhưng châm cứu đã chứng tỏ là một trong những cách tự nhiên tốt nhất để điều trị rối loạn chức năng cương dương. Trong châm cứu, kim châm rất tốt khi được đâm vào các điểm cơ bắp nhất định để làm giảm cơ thể khỏi stress, trầm cảm, lo âu, đau, …, và nó đã được ca ngợi là một cách chữa bệnh tuyệt vời.

Căng thẳng là lý do lớn nhất cho ED ở nam giới, việc điều trị châm cứu thường xuyên có thể giúp khắc phục vấn đề này.

4. Nhân sâm

Những cách tự nhiên điều trị rối loạn chức năng cương dương

Nhân sâm đã luôn luôn được biết đến như một Viagra thảo dược, đặc biệt là nhân sâm màu đỏ. Nhân sâm đỏ về cơ bản là gốc rễ nhân sâm phơi khô sau khi nó đã được đun sôi. Nhân sâm được sử dụng cho mọi độ tuổi là một trong những cách tự nhiên tốt nhất để điều trị rối loạn chức năng cương dương.

Nhưng nhân sâm phải trên 5 tuổi để việc khắc phục tình trạng này có tác dụng. Theo một nghiên cứu thực hiện năm 2005, tiêu thụ 600-1000 mg nhân sâm đỏ thường xuyên (theo trọng lượng cơ thể) đã được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị ED.

5. Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa

Bổ sung thực phẩm giàu chống oxy hóa trong một chế độ ăn uống thường xuyên là một trong những cách tự nhiên hiệu quả nhất để điều trị rối loạn chức năng cương dương. Dưa hấu, tỏi, trà xanh, .., chứa nhiều chất chống oxy hóa làm giảm căng thẳng oxy hóa và giúp cải thiện lưu thông máu, giúp cho dương vật cương cứng tốt hơn và lâu hơn.

Like and Sharing:

Loading...