Những câu nói kích thích ham muốn tình dục của chàng khi quan hệ

Thủ thỉ bên tai chàng khi sinh hoạt vợ chồng sẽ giúp chàng thêm hưng phấn và hạnh phúc hơn. Vậy nữ giới nên nói gì khi làm “chuyện ấy”?

Trong “cuộc yêu” nếu cả hai chỉ quan tâm tới động tác, tư thế thì chưa đủ mà lời nói cũng là một phần không thể thiếu. Nếu nàng cứ nằm đấy, không nói gì và mặc kệ cho chàng điều khiển “cuộc yêu” thì khác gì chàng đang làm “chuyện ấy” với một khúc gỗ.

Loading...

Vì vậy, để “đổi gió” cho “cuộc yêu” thêm mới mẻ và hấp dẫn, nàng hãy chủ động “mời gọi” chàng và dành cho chàng những lời nói có cánh. Chính những lời nói này lại là động lực rất lớn cho chàng thể hiện bản lĩnh trên giường và sẽ khiến chàng cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho họ. Vậy phải nói gì khi quan hệ tình dục?

Trước “cuộc yêu”:
Mùi hương trên tóc anh thật tuyệt

Bất cứ lời khen nào cũng có thể khiến chàng cảm thấy thích thú và biết rằng bạn đang thật sự chú ý đến chàng.

Nụ hôn của anh ngọt ngào biết bao

Các chàng trai rất thích khi được bạn tình khen về nụ hôn của họ. Do đó, khi các nàng dành tặng những lời khen như vậy, chàng sẽ rất sung sướng và muốn lao vào bạn ngay lập tức.

Ở bên anh là điều tuyệt vời nhất

Còn gì sung sướng và hạnh phúc hơn khi biết được người bạn tình của mình luôn khao khát và cảm thấy tuyệt vời nhất khi ở bên mình. Chàng sẽ cảm thấy bản thân quan trọng với bạn hơn, cảm thấy mình đặc biệt hơn và có hứng thú hơn trong “cuộc yêu”.

Em không thể đợi thêm được nữa

Câu nói này cho thấy bạn đang hứng thú và sẵn sàng cho một “cuộc yêu”, có thể khiến chàng cảm thấy hứng thú hơn.

Những câu nói kích thích ham muốn tình dục của chàng khi quan hệ

Trong “cuộc yêu”
Em yêu anh

Không kể là nam hay nữ thì ai cũng muốn đối phương chỉ yêu riêng mình và không lăng nhăng với người khác. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại thể hiện tình yêu với đối phương. Điều này không chỉ khiến tình cảm giữa hai người khăng khít hơn mà còn giúp bạn trông thật gợi cảm trong mắt bạn đời.

Em thích cái cách anh “yêu” em

Khi yêu ai cũng lo lắng liệu đối phương có thích cách mình “yêu” họ không. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại khen chàng. Chỉ cần một lời khen này sẽ giúp chàng hạnh phúc và cuồng nhiệt hơn trong “cuộc yêu” đấy.

Cơ thể anh thật tuyệt

Bạn đừng có mải vui mà quên mất dành lời khen về hình thể của chàng nhé. Hãy mơn trớn cơ thể chàng và khen hình thể của chàng, càng chi tiết càng tốt. Có thể đó là những lời nói đơn giản nhưng nó thật sự khiến chàng vui và tự tin hơn.

Những câu nói kích thích ham muốn tình dục của chàng khi quan hệ

Sau “cuộc yêu”

Nhiều người thường lăn ra ngủ hay chạy ngay vào nhà vệ sinh sau khi xong chuyện, tuy nhiên điều này lại khiến cả hai hụt hẫng. Vì vậy, sau khi “cuộc yêu” kết thúc, bạn hãy dành chút thời gian nằm cạnh chàng và cho chàng những lời nhận xét về cuộc mây mưa vừa rồi. Điều này sẽ giúp chàng tự tin và thể hiện tốt hơn vào lần sau. Không chỉ vậy, những câu nói như liều thuốc bổ khiến chàng đê mê, hạnh phúc, tận hưởng dư âm của “cuộc chiến” vừa rồi.

Tuyệt quá

Tuy đơn giản, ngắn gọn nhưng lời nói này có thể khiến chàng lâng lâng hạnh phúc.

Cám ơn anh

Lời cảm ơn không bao giờ thừa. Câu nói này chính là món quà quý giá của bạn dành cho chàng, thể hiện sự trân trọng những gì mà chàng đã làm cho bạn.

Em muốn mãi mãi được nằm cạnh anh

Chàng sẽ rất vui và hạnh phúc khi nghe được câu nói này từ bạn. Điều này chứng tỏ rằng trong mắt bạn, chàng là bờ vai vững chắc có thể giúp bạn cảm thấy an toàn và được nằm cạnh chàng là điều tuyệt vời nhất.

Theo Hà Nguyễn/Khám phá!

Loading...