Những đặc điểm tướng tai đàn ông giàu sang, phú quý

Đàn ông có đôi tai cao vểnh cao; dái tai dài, tròn và dày dặn… là những đặc điểm tướng tai đàn ông được hưởng cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý.

Tướng tai đàn ông giàu sang, phú quý

Theo nhân tướng học, đàn ông có đôi tai cao vểnh cao thường có trí tuệ, học hành giỏi giang, giàu ý chí phấn đấu. Trong tương lai họ sẽ là những người có địa vị cao trong xã hội, hưởng cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. Lấy được người này làm chồng, cả đời quý cô không phải lo lắng đến đời sống vật chất.

Khi xem tướng tai đàn ông mà dái tai dài, tròn và dày dặn, chứng tỏ đây là những người dế nắm quyền lực lớn trong tay hoặc có họ có khả năng cảm thụ về nghệ thuật cao độ. Cuộc sống của anh chàng này lúc nào cũng bay bổng, phóng khoáng, không gò bó trong bất cứ khuôn phép nào.

Người có đôi tai dày, cứng và khá vểnh cũng có số mệnh giàu sang phú quý, đường quan lộc sáng, công danh sự nghiệp thành đạt. Ngoài ra, người này có sức khỏe tốt, sống trường thọ.

Đàn ông sở hữu tướng tai mà vành tai rõ (Luân quách tách biệt, rõ ràng), đầy đặn thường thông minh hiếu học, đường công danh xán lạn, có thể làm quan to, nắm binh quyền trong tay.

Những đặc điểm tướng tai đàn ông giàu sang, phú quý

Lỗ tai mà mọc lông dài thì đây là người có số trường thọ. Tuy nhiên trong cuộc đời ngày này sẽ phải trải qua một cơn bạo bệnh, nếu qua khỏi thì sống rất thọ.

Nếu dái tai dầy dặn và rủ xuống miệng, đây là người đàn ông có mệnh sướng từ khi lọt lòng tới lúc về già. Đời sống vật chất của người này vô cùng giàu sang, của ăn của để đầy nhà, còn có thể lưu truyền cho con cháu đời sau. Ngoài ra, đây cũng là tướng tai của người trường thọ, sức khỏe dẻo dai, ít khi ốm đau bệnh tật.

Trong tai có nốt ruồi mọc là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có trí tuệ minh mẫn, học thức uyên bác, học rộng hiểu nhiều, dễ làm thầy thiên hạ, được mọi người yêu mến, kính trọng. Không chỉ có vậy mà ngay cả con cháu của họ cũng rất thông minh, giỏi giang.

Người nào mà có lỗ tai rộng, đặc biệt nếu có thể đút vừa ngón tay là người rất thông minh, nhanh nhẹn hoạt bát. Ngoài ra, nếu tai dày mà tròn là những người có phúc lộc đầy nhà, cuộc sống gia đình hạnh phúc, hưng vượng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!