Những dấu hiệu cử chỉ đảm bảo chàng đang thích bạn

Anh ấy bắt chước dáng điệu của bạn, liên tục đưa tay vuốt tóc, điều chỉnh tư thế hướng về phía bạn… là dấu hiệu đảm bảo rằng chàng đang thích bạn.

Để biết một người đàn ông có thực sự nghĩ về mình, bạn không cần hỏi thẳng mà hãy chú ý tới điệu bộ của chàng. Nếu thấy 7 dấu hiệu dưới đây, có thể đảm bảo rằng chàng đang thích bạn, theo Bright Side:

Chàng vuốt hoặc vò tóc

Đàn ông thường làm vậy để lấy tự tin. Khi gặp một người hấp dẫn, theo bản năng chúng ta cố tỏ ra duyên dáng hơn bằng các hành động như sửa sang lại mái tóc. Quy tắc này cũng đúng với phụ nữ.

Anh ấy đặt tay gần eo

Nếu một anh chàng đặt tay gần vùng hông – bằng cách đút tay vào túi quần hay chống eo chẳng hạn thì đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy đang cố gắng thể hiện sức mạnh của mình. Tương tự, anh ấy có thể dang hai chân rộng khi ngồi.

Loading...
Anh ấy cố gắng căng người ra hết mức

Nhiều động vật giống đực, khi cố gắng chinh phục con cái thường dùng thủ thuật tôn mình lên bằng cách ưỡn ngực, xòe lông cánh. Việc này nhằm khiến vẻ ngoài của họ trông to lớn nhất có thể. Khi một người đàn ông làm tương tự lúc ở gần một người phụ nữ thì cho thấy anh ta đang để ý tới cô ấy.

Anh ấy điều chỉnh tư thế hướng về phía bạn

Trong các tình huống xã hội, chúng ta vô thức hướng về phía người mình thấy cuốn hút, thậm chí chú ý tới cả bước chân của họ.

Anh ấy nói hăng hái hơn

Anh ấy thường trở nên hoạt ngôn hơn khi bạn xuất hiện trong tầm ngắm. Chàng làm vậy vì muốn gây ấn tượng với bạn.

Anh ấy bắt chước dáng điệu của bạn

Anh ấy đang cố gắng hiểu, tìm điểm chung với bạn và điều đó được phản chiếu một cách vô thức qua ngôn ngữ cơ thể.

Điệu bộ của anh ấy trở nên phấn khích hơn

Nếu một người đàn ông thích bạn, biểu cảm trên mặt anh ta sẽ trở nên thân thiện và cởi mở hơn. Ánh nhìn của chàng sẽ thể hiện sự tử tế, trìu mến và nếu căng thẳng, anh ấy còn đỏ mặt.

Theo Vnexpress.

Like and Sharing:

Loading...