Những dấu hiệu để bạn nhận ra bạn đang trao tình yêu nhầm người

Vẫn biết, khi đối diện với sự thật này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn. Nhưng thà đau một lần để có cơ hội tìm thấy hạnh phúc đích thực của cuộc đời còn hơn là cố sống trong một tình yêu giả tạo.

Dưới đây là những dấu hiệu để bạn nhận ra rằng bạn đang trao tình yêu cho một người không xứng đáng:

Loading...
Bạn luôn phải là người nỗ lực làm tất cả mọi chuyện

Tình yêu cần sự vun vén, nhưng nó nên bắt nguồn từ cả hai phía. Nếu như cuộc tình này chỉ một mình bạn là người phải cố gắng, nghĩa là bạn đang yêu nhầm người.

Bạn luôn là người phải nỗ lực làm mọi thứ. Khi bạn yêu cầu anh ấy cùng mình hoặc thay đổi điều gì đó, chăm chút hơn cho tình cảm của hai người, anh ta luôn bỏ qua vấn đề đó. Nó chứng tỏ mối quan hệ này không phải là thứ anh ta coi trọng.

Thông thường, trong trường hợp này, anh ta sẽ đổ lỗi là tại bạn quá khó khăn và bạn nên thư giãn một chút đi.

Chỉ nói yêu bằng miệng mà không hành động

Anh ấy luôn miệng nói yêu bạn, nhưng ngoại trừ lời nói đó, anh ta chẳng làm gì cho bạn cả. Bạn không được hỗ trợ, không được động viên và giúp đỡ từ phía người bạn trai của mình.

Tình yêu cần đi kèm với hành động. Anh ấy cần phải chăm sóc, yêu thương và làm cho bạn nhiều thứ chứ không phải chỉ là nói bằng miệng như thế.

Lời nói và hành động không phù hợp

Anh ta là người nói mà không làm, hoặc nói một đằng làm một nẻo. Anh ta hứa hẹn sẽ đưa bạn đi chơi, nhưng đến ngày đó anh ta mất hút mà không có một cuộc gọi. Anh ta hứa làm cho bạn điều này, điều kia nhưng rốt cục chẳng có gì cả.

Trong khi bạn đang gào thét, khóc lóc vì cảm thấy thất vọng thì anh ta lại chẳng mấy bận tâm về điều này.

Những dấu hiệu để bạn nhận ra bạn đang trao tình yêu nhầm người

Giấu quá nhiều bí mật

Anh ấy không bao giờ chia sẻ với bạn những thứ thuộc về anh ta. Anh ta làm gì, ở đâu, có chuyện gì xảy ra… luôn là một bí mật mà anh ta giữ cho riêng mình. Không có những tâm sự, cũng không có những trao đổi thông tin… Bạn không có niềm tin vào người đàn ông đó.

Yêu là phải chia sẻ với nhau nhiều điều. Việc bạn có cảm tình với một người đàn ông mà mọi thứ thuộc về anh ta bạn đều không biết, không hiểu thì thật tồi tệ làm sao.

Anh ta chỉ đến khi thích, không quan tâm khi bạn cần anh ta

Anh ta đến bên bạn, nồng nhiệt và vui vẻ khi anh ta cảm thấy thích. Đổi lại, vào những ngày mà bạn cần anh ta nhất, anh ta lại thấy chẳng có việc gì phải bận tâm dù cho bạn đang khủng hoảng đi chăng nữa.

Nhìn chung, anh ta ích kỉ và chỉ nghĩ đến bản thân mình. Những gì bạn cần, bạn muốn anh ta đều không coi trọng.

Bảo Bình/Khám phá!

Loading...