Những điều đàn ông thích khi làm chuyện ân ái nhưng không nói ra

Đàn ông cũng có những bí mật của riêng mình, nhưng đôi khi vì tế nhị nên họ không nói ra. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm bắt tâm lý đấng máy râu khi làm “chuyện ấy”.

Chia sẻ thẳng thắn về tình dục

Phụ nữ thường không nói nhiều về vấn đề tình dục, thậm chí nhiều người thích sự im lặng và lãng mạn. Tuy nhiên, đàn ông lại dễ bị cuốn hút bởi những cô gái sẵn sàng chia sẻ về tình dục.

Loading...

Những cuộc nói chuyện sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Ví dụ trong trường hợp hai người gặp sự cố khi quan hệ tình dục, một trong hai cảm thấy không thoải mái về điều này, thì chia sẻ cùng nhau là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Đàn ông thích tư thế gợi cảm

Đây là điểm chung ở tất cả đàn ông, trong khi phụ nữ thường thích tư thế truyền thống và sợ sự mạo hiểm. Đôi khi họ sẽ không nói ra, nhưng phụ nữ nên tinh tế nắm bắt được điều này. Những tư thế nóng bỏng chắc chắn sẽ khiến chàng cảm thấy hài lòng hơn.

Chiều chuộng nhẹ nhàng

Phụ nữ không nên quá bị động trong tình dục. Đàn ông thích những mẫu phụ nữ biết cách chiều chuộng khi làm chuyện ấy. Hôn nhẹ hay những cử chỉ vuốt ve sẽ kích thích và mang lại nhiều xúc cảm hơn khi hai người ở bên nhau.

Giữ đèn sáng

Đây là điều trái ngược giữa đàn ông và phụ nữ. Phụ nữ thích tắt đèn khi “yêu” bởi điều đó khiến họ cảm thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, đàn ông thì ngược lại, họ luôn muốn bật đèn để có thể nhìn ngắm cơ thể người phụ nữ hoặc đơn giản là bộ đồ lót bạn đang mặc vô cùng hấp dẫn.

Những điều đàn ông thích khi làm chuyện ân ái nhưng không nói ra

Xem phim nóng

Theo một nghiên cứu tại Đại học Brigham Young, có tới 87% đàn ông trong khảo sát thừa nhận rằng họ đã xem phim khiêu dâm. Điều đó không có gì bất ngờ, họ thậm chí thích được cùng xem với bạn tình của mình.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo, chúng ta không nên lạm dụng phim nóng để thỏa mãn, bởi đây có thể tạo thành thói quen gây nghiện.

Mỉm cười với họ

Đàn ông thích những phụ nữ có tính hài hước, điều này giúp phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Điều này không có nghĩa bạn phải trở nên nhanh nhẹn và láu cá. Hãy là những cô gái thông minh và tinh tế, mỉm cười với anh ấy khi “yêu” là cách để chứng minh sự hài lòng cũng như gắn kết mối quan hệ của hai người.

Thường Xuân/Ngaynay!

Loading...