Những điều nam giới ghét nhất khi đang làm chuyện ấy

Phụ nữ thụ động, nói nhiều, tỏ thái độ không vui vẻ, yêu cầu phải nhanh hơn… là những điều đàn ông ghét nhất khi đang quan hệ tình dục!

1. Thời gian quan hệ

Thời gian quan hệ tình dục là điều khiến đàn ông cảm thấy khó chịu. Họ muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục theo ý mình và đặc biệt ghét khi phụ nữ yêu cầu phải nhanh hơn và kết thúc cuộc yêu chóng vánh. Tất nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể “yêu” nhanh trong thời gian ngắn, vấn đề là bạn cần chủ động nói trước với anh ấy và không nên kiểm soát và đòi hỏi khi cả hai đã sẵn sàng.

Loading...
2. Tâm trạng khi “yêu”

Tâm trạng khi “yêu” hết sức quan trọng. Đàn ông sẽ giảm ham muốn tình dục nếu như phụ nữ tỏ thái độ không vui vẻ. Họ mong muốn nửa kia cũng hào hứng giống họ để bắt đầu một cuộc yêu nồng cháy.

3. Phụ nữ nói nhiều

Phụ nữ nói nhiều cũng khiến đàn ông mệt mỏi. Họ sẽ khó tập trung vào chuyện ấy khi bạn nói quá nhiều chuyện không liên quan. Hãy gạt bỏ những câu chuyện cuộc sống ra khỏi cuộc yêu của hai bạn.

4. Phụ nữ thụ động

Đàn ông ghét phụ nữ thụ động, điều này khiến họ cảm thấy nhàm chán. Tất nhiên nam giới luôn muốn là người làm chủ trên giường, tuy nhiên, họ thật sự không thích khi phụ nữ quá thụ động và không biết cách tạo sự phấn khích cho đối phương.

5. Đặt ra quy tắc

Đàn ông không thích khi phụ nữ đặt ra những quy tắc tình dục khi quan hệ. Đối với họ, tình dục luôn là những trải nghiệm mới mẻ. Vậy nên những yêu cầu ví dụ như: Anh không nên làm thế này, anh không nên thế kia sẽ khiến chàng cảm thấy không thoải mái. Tất nhiên, phụ nữ có thể chia sẻ với đàn ông về sở thích tình dục của mình, những hãy nói điều này với anh ấy trước khi cả hai bắt đầu.

6. Luộm thuộm khi “yêu”

Đàn ông không thích phụ nữ luộm thuộm khi làm chuyện ấy, họ sẽ cảm thấy phụ nữ kém quyến rũ và giảm ham muốn tình dục. Tất nhiên, điều này không quá quan trọng, bạn không cần phải mua những trang phục đắt tiền hay ăn mặc quá gợi cảm.

Nhưng hãy đảm bảo sự gọn gàng và tạo được sức hấp dẫn của riêng mình. Phụ nữ nên chú ý chăm sóc cơ thể và làn da, bởi đây là hai yếu tố sẽ hấp dẫn đàn ông ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo TIntuc!

Loading...