Những khung thời gian tốt nhất trong ngày để làm chuyện ấy

Dựa trên nhiều nghiên cứu, thống kê só liệu, các chuyên gia đã đưa ra hướng dẫn từng khung giờ tốt nhất để làm chuyện ấy cho cả nam và nữ.

Việc duy trì quan hệ tình dục mỗi ngày là một điều tốt, vì nó chẳng những cho thấy tình cảm vợ chồng mặn nồng mà còn chứng tỏ sức khỏe của đôi bên đều khá tốt để sẵn sàng cho hoạt động đó. Nhưng câu hỏi đặt ra là, thời gian nào trong ngày tốt nhất để làm “chuyện đó?

Dựa trên nhiều nghiên cứu, thống kê só liệu, các chuyên gia đã đưa ra hướng dẫn từng khung giờ tốt nhất để làm “chuyện ấy” cho cả nam và nữ. Bạn hãy tham khảo thông tin này để có những kinh nghiệm tốt nhất cho tình dục:

6 – 8h sáng

Vào khung giờ này, phụ nữ đã thức dậy nhưng họ lại chưa sẵn sàng cho tình dục. Nguyên nhân là mức độ melatonin cao và thân nhiệt thấp khiến họ không có “hứng” cho việc đó.

Nhưng với đàn ông, đây là khoảng thời gian “đỉnh cao phong độ”, họ có hưng phấn tình dục rất mạnh mẽ vào đầu giờ sáng, khi vừa thức dậy.

Kết luận: Đây là khung giờ lý tưởng cho đàn ông nhưng lại không phù hợp với phụ nữ

8 – 10h sáng

Lúc này, phụ nữ hoàn toàn tỉnh táo và sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Trong khung giờ này, phụ nữ đạt đỉnh cao mức endorphin và dễ dàng bị kích thích ham muốn.

Tuy nhiên với đàn ông, mức testosterone đỉnh cao vào lúc sáng sớm nên khung giờ này họ trở lại bình thường.

Kết luận: Phụ nữ đã sẵn sàng nhưng người đàn ông thì không thực sự quá hào hứng. Tuy nhiên, đàn ông vẫn có thể “lâm trận” trước lời mời gọi của vợ mình.

Những khung thời gian tốt nhất trong ngày để làm chuyện ấy

12 – 14h

Đây là khung giờ mà cả đàn ông và phụ nữ đều rất bận rộn. Phụ nữ bận với công việc, con cái, việc lặt vặt, cuộc sống, ăn trưa, nghỉ trưa… Đàn ông cũng vậy. Nhưng, đàn ông có thể sẵn sàng cho một “cuộc vui ngắn” vào đầu giờ chiều vì nó cũng khá thú vị.

Kết luận: Phụ nữ thực sự không thích bị làm phiền vào khung giờ này. Đàn ông cũng không quá hào hứng nhưng nếu có thể, họ cũng thoải mái với một “cuộc yêu” nhanh.

14 – 16h

Đây là khung giờ mà phụ nữ có khả năng sinh sản tốt nhất nếu quan hệ tình dục, đặc biệt là vào khoảng 4h chiều có chất lượng tốt nhất.

Kết luận: Nếu bạn muốn có em bé, hãy tận dụng khoảng thời gian này để tăng cường khả năng thụ thai, còn nếu không, hãy tránh đi một chút.

16 – 20h

Khung giờ này cả phụ nữ và đàn ông đều không có hứng cho “chuyện đó” vì họ bận phải ăn tối. Bữa tiệc tinh thần phải nhường chỗ cho bữa ăn tối thực tế sau một ngày làm việc mệt mỏi, cả hai cần phải nạp năng lượng.

20 – 22h

Trong khoảng thời gian này, phụ nữ hoàn toàn tràn đầy sinh lực và sẵn sàng để bắt đầu quan hệ tình dục. Đàn ông thì đương nhiên rồi, họ luôn có thể nói: “Chắn chắn rồi em yêu”; “Ta làm điều đó đi”… vào khoảng thời gian này mỗi tối.

Kết luận: Đàn ông và phụ nữ ở cùng một tâm trạng, một ham muốn chính là vào khung giờ này. Trên chiếc giường hạnh phúc, họ sẽ vô cùng hào hứng. Đây chính là điểm giao cảm xúc vể thể chất của cả hai giới để quan hệ tình dục.

22 – 24h đêm

Melatonin của phụ nữ tăng lên trong khoảng thời gian này, ngay cả khi họ thức khuya đi chăng nữa. Phụ nữ dễ bị chi phối bởi cảm xúc lãng mạn vào buổi đêm. Tuy nhiên, đây lại không phải là lúc cơ thể phụ nữ có nhiều năng lượng nhất cho “chuyện ấy” vì sau một ngày họ cũng khá mệt.

Đàn ông cũng có thể quan hệ vào thời điểm này.

Kết luận: Nhìn chung cả hai giới đều có thể làm “chuyện ấy” vào lúc này, nhất là những cặp đôi hay thức khuya. Về mặt cảm xúc, họ mong muốn nhưng về mặt thể chất thì không phải ai cũng đủ khỏe để sẵn sàng cho cuộc “yêu” vào lúc cuối ngày như thế.