Những loại tinh dầu cho bạn mái tóc sáng bóng và mượt mà

Những loại tinh dầu tự nhiên này có thể làm ẩm tóc và da đầu, mang đến cho bạn một mái tóc sáng bóng và khỏe mạnh trong vòng một vài ngày.

Để luôn khỏe mạnh và mạnh mẽ, bạn cần thực phẩm. Thực phẩm là nguồn duy nhất chứa những chất dinh dưỡng thiết yếu như tất cả các vitamin và khoáng chất có thể ngăn chặn cơ thể bạn từ mọi mối nguy hiểm môi trường và có thể giúp bạn chiến đấu với bệnh tật.

Cũng giống như với cơ thể, mái tóc cũng cần thực phẩm. Để mái tóc khỏe mạnh và mọc dài, cung cấp đủ dinh dưỡng cho nang tóc là rất quan trọng.

Với các loại tinh dầu khác nhau để massage mái tóc, bạn có thể có được mái tóc sáng bóng và mượt mà tự nhiên.

Loading...

Có một vài loại tinh dầu bạn có thể sử dụng để massage cho mái tóc đẹp. Nếu bạn đã từng đi đến spa, họ sẽ cung cấp cho bạn một sự massage thư giãn đầu với rất nhiều loại tinh dầu thơm tóc.

Nhưng, những thứ đó không có nhiều tiện dụng, phải không? Đừng bận tâm. Có nhiều loại tinh dầu khác nhau để massage mái tóc dễ dàng có sẵn tại một cửa hàng gần nhà bạn và những loại tinh dầu này có lợi cho da đầu, chân tóc và mái tóc của bạn.

Bụi bẩn và ô nhiễm làm cho mái tóc của bạn khô và xoăn. Hơn nữa, nếu bạn có một vấn đề về mái tóc khô, mái tóc của bạn có thể trông quăn và không thoải mái. Tại sao phải căng thẳng khi bạn có thể có các loại tinh dầu khác nhau để massage cho mái tóc, phải không?

Những loại tinh dầu tự nhiên này có thể làm ẩm tóc và da đầu của bạn và bạn có thể có mái tóc sáng bóng và mịn màng trong vòng một vài ngày.

Dưới đây là một vài loại tinh dầu mà bạn có thể sử dụng để massage cho bạn mái tóc sáng bóng và khỏe mạnh: 

1. Dầu dừa

Những loại tinh dầu cho bạn mái tóc sáng bóng và mượt mà

Đây là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất để massage tóc. Do sự hiện diện của vitamin E và một số chất dinh dưỡng khác, tinh dầu dừa làm cho mái tóc của bạn dày hơn và bóng hơn. Bên cạnh đó, nó có chứa axit capric và lauric có tính chất kháng khuẩn để ngăn ngừa gàu và nhiễm trùng trên da đầu của bạn.

2. Tinh dầu hạnh nhân

Nếu bạn có mái tóc rất khô và không biết làm thế nào để kiểm soát nó, đặc biệt là vào mùa đông, tinh dầu hạnh nhân có thể giúp bạn tốt nhất. Massage với tinh dầu này có thể làm dịu mọi chứng đau trên chân tóc của bạn. Nếu bạn kết hợp nó với các loại thảo mộc như hoa dâm bụt, dầu hạnh nhân sẽ có tác dụng tốt nhất cho bạn.

3. Dầu Argan

Nếu bạn có mái tóc khô và không thể kiểm soát, dầu argan là giải pháp tốt nhất. Tuy rằng dầu này là rất tốn kém, nhưng nếu bạn áp dụng nó một lần, bạn sẽ biết rằng nó là hoàn toàn xứng đáng.

4. Dầu mù tạt

Những loại tinh dầu cho bạn mái tóc sáng bóng và mượt mà

Mặc dù nhiều người sẽ chạy đi bởi tên của loại dầu này, nhưng nó có lợi cho mái tóc của bạn. Các chuyên gia đề nghị áp dụng nó ít nhất một lần trong một tháng, đặc biệt là vào mùa đông. Loại tinh dầu này tạo ra nhiệt và tăng cường tuần hoàn máu lên khắp da đầu của bạn.

5. Dầu ô liu

Trong khi tìm kiếm các loại dầu khác nhau để sử dụng massage tóc, hãy chọn dầu ô liu nguyên chất 100% cho mái tóc của bạn. Cùng với việc tăng cường tuần hoàn máu, loại dầu này giúp xây dựng một lá chắn chống lại mọi loại vi khuẩn tấn công và mang lại cho bạn mái tóc sáng bóng, mềm mại và mượt mà.

6. Dầu mè

Nếu mái tóc của bạn bị chẻ ngọn và rất mỏng, dầu mè là giải pháp tốt nhất mà bạn có. Loại dầu này có tác dụng trên các chân tóc căng thẳng và làm cho chúng thư giãn. Bạn có thể thêm nó với một số loại thảo mộc để có được một kết quả tốt hơn.

7. Tinh dầu hạt lựu

Tinh dầu này chứa axit punicic làm cho mái tóc mỏng phát triển dày hơn trong một vài ngày. Để khôi phục các nang tóc và thúc đẩy tăng trưởng tóc, tinh dầu này bạn có thể sử dụng. Bạn có thể thêm nó với dầu ô liu để có được những lợi ích của cả hai.

8. Tinh dầu hoa nhài

Tóc rụng là một vấn đề nghiêm trọng, và sự căng thẳng là nguyên nhân quan trọng đằng sau nó. Tinh dầu hoa nhài là loại tinh dầu giảm stress tốt nhất giúp loại bỏ sự mệt mỏi của bạn và hương thơm giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bây giờ, bạn có thể dựa vào loại dầu này để giải tỏa căng thẳng và không cần phải tìm kiếm bất kỳ loại dầu nào khác tốt hơn.

Like and Sharing:

Loading...