Những lợi ích của nhân sâm Ấn Độ Ashwagandha Churna

Ashwagandha thường được gọi là Winter Cherry hay nhân sâm Ấn Độ, là một loại thảo mộc mạnh mẽ đã được chứng minh có nhiều lợi ích sức khỏe.

Thuật ngữ Ashwagandha có nghĩa là “mùi thơm của một con ngựa “. Loại thảo dược này được đặt tên như vậy do rễ của cây Ashwagandha phát ra mùi ngọt ngào mang một bản sắc độc đáo của loại thảo dược này.

Loading...

Cây Ashwagandha được trồng trong những điều kiện địa lý khác nhau. Nó phát triển ở độ cao 1500 mét so với mực nước biển.

Từ thời xa xưa, những đặc tính y học của bột lá Ashwagandha (hay Ashwagandha Churna) đã được những lời khen ngợi.

Những lợi ích của nhân sâm Ấn Độ Ashwagandha Churna được chấp nhận chủ yếu bởi các bác sĩ Ayurvedic, những người khuyên bạn nên tiêu thụ nó để chữa nhiều loại bệnh.

Những lợi ích của nhân sâm Ấn Độ Ashwagandha Churna

Vì chứa những đặc tính y học mạnh mẽ, Ashwagandha Churna giúp bạn thoát khỏi các loại bệnh có ảnh hưởng đến cơ thể. Dưới đây là một vài lợi ích mà nhân sâm Ấn Độ Ashwagandha đem đến cho bạn:

1. Tăng cường hệ miễn dịch

Tăng cường hệ miễn dịch là một lợi ích lớn của việc sử dụng sâm Ashwagandha. Nó sử dụng máu được oxy hóa để giúp cơ thể con người chống lại bệnh tật.

2. Chống viêm tự nhiên

Đây là một trong những lợi ích quan trọng nhất của nhân sâm Ấn Độ Ashwagandha Churna. Do đặc tính chống viêm của nó, nó hoạt động như một thuốc giảm đau mạnh, và đó là lý do tại sao nó có hiệu quả trong điều trị viêm khớp, viêm xương khớp, và các loại chứng đau khác nhau.

3. Chứa đặc tính chất chống oxy hóa

Ashwagandha Churna có các thành phần sinh hóa với những đặc tính chất chống oxy hóa tốt nhất. Khoa học hiện đại xác nhận đặc tính này thông qua các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm.

4. Chống trầm cảm

Đặc điểm này làm cho loại thảo dược kỳ diệu này là một loại hiếm có. Tác dụng chống trầm cảm của nó được đặc trưng bởi tính chất sinh học phân tử, nó giúp con người phát triển một thái độ thoải mái và dễ chịu.

5. Chống lại lão hóa

Nhân sâm ấn độ này là giàu các tác nhân chống lão hóa giúp người dùng thoát khỏi những ảnh hưởng của sự gia tăng tuổi tác. Nó giữ cho các tế bào cơ thể khỏe mạnh và tăng cường thêm cho chúng sức khỏe và cân bằng. Nó làm giảm sự thoái hóa tế bào đến một mức độ đáng kể.

6. Chống lại chứng mất trí

Chứng mất trí là một bệnh về não nghiêm trọng làm hạn chế sự phát triển đúng đắn của bộ não con người, nó dẫn đến tình trạng thoái hóa thần kinh. Bệnh này thường ảnh hưởng đến người cao tuổi và hạn chế họ di chuyển một cách tự do. Thường xuyên dùng loại thảo dược này rất có hiệu quả trong việc kiểm soát bệnh mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.

7. Chống lại ung thư

Những sự phát triển khoa học đã cho thấy rằng chiết xuất của Ashwagandha rất hiệu quả trên các tế bào ung thư.

8. Làm giảm căng thẳng

Căng thẳng giống như một chất độc chậm cần phải được giải quyết ngay lập tức. Các chất chiết xuất từ ​​loại thảo dược kỳ diệu này đã cho thấy hiệu quả đáng kể trong việc chống lại stress.

9. Tăng năng lượng tình dục

Vấn đề tình dục là phổ biến và cần một sự điều trị ngay lập tức. Trong số các lợi ích hàng đầu của Ashwagandha Churna trong đó là giúp điều trị các bệnh tình dục.

Loading...