Những lợi ích sức khỏe của tinh dầu hạt cà rốt

Tinh dầu hạt cà rốt được chiết xuất từ hạt cà rốt hoang dã bằng cách chưng cất hơi nước. Tinh dầu hạt cà rốt có mùi thơm và có màu vàng nhạt.

Những lợi ích sức khỏe của tinh dầu hạt cà rốt này là rất nhiều:

Nó có chứa đặc tính chống ung thư, giúp chữa bệnh ung thư dạ dày, miệng, …

Tinh dầu hạt cà rốt giúp thải chất độc hại như mật và axit uric ra khỏi cơ thể bằng cách tăng đi tiểu, vì nó là một thuốc lợi tiểu tự nhiên.

Loading...

Tinh dầu này có tính kháng virus và do đó, nó được sử dụng trong điều trị các rối loạn hô hấp. Nó giúp chữa ho và cảm lạnh, viêm phế quản và bệnh quai bị.

Tinh dầu hạt cà rốt hoạt động như một chất khử trùng tuyệt vời. Nó được sử dụng để điều trị viêm loét hoại tử, phát ban, nhọt, bệnh vẩy nến, …

Tinh dầu này hoạt động như một chất giải độc. Nó giúp chữa viêm gan bằng cách trung hòa tác động của mật thừa tiết ra từ gan. Nó chữa viêm khớp và bệnh thấp khớp bằng cách đưa axit uric ra khỏi máu.

Những lợi ích sức khỏe của tinh dầu hạt cà rốt

Ngoài ra, Tinh dầu này giúp điều trị khí trong bụng và đầy hơi.

Tinh dầu hạt cà rốt là một chất khử trùng tuyệt vời. Nó là một cách chữa bệnh tuyệt vời cho các vết thương hở, nhiễm trùng dạ dày và miệng.

Tinh dầu này giúp thải tất cả các độc tố ra khỏi cơ thể và giúp chúng ta giữ dáng và khỏe mạnh. Nó là một chất lọc sạch tuyệt vời mà sẽ chăm sóc các hệ thống tiêu hóa, bài tiết và tuần hoàn.

Tinh đâu này có chất chống oxy hóa giúp phục hồi các mô hư hỏng. Nó giữ cho làn da, mái tóc khỏe mạnh và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn sớm. Nó cũng ngăn chặn việc làm cứng khớp và sự suy yếu của cơ bắp. Nó bảo vệ thị lực của chúng ta và cũng có những đặc tính chống ung thư.

Tinh dầu hạt cà rốt giúp giảm đau trong suốt thời gian hành kinh. Nó cũng giúp chữa trị chu kỳ kinh nguyệt không đều. Do đó, nó là một thuốc điều kinh tuyệt vời.

Tinh dầu này là một chất kích thích tuyệt vời. Nó kích thích hệ thần kinh và não bộ. Nó cũng kích thích sự bài tiết các enzyme và hormone.

Tinh dầu hạt cà rốt đóng vai trò như một loại thuốc giun, một loại thuốc giúp đào thải giun ra khỏi ruột.

Tinh dầu tuyệt vời này là một loại dầu thiết yếu với thuộc tính cytophylactic. Nó kích thích sự tăng trưởng của các mô và các tế bào mới.

Tinh dầu hạt cà rốt thúc đẩy các mô và cơ bắp và làm tăng hiệu quả của chúng. Nó cũng giúp làm giảm sự lo lắng và căng thẳng.

Tuy nhiên, phụ nữ có thai và trẻ em không nên sử dụng tinh dầu hạt cà rốt. Nó có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc kích ứng ở những người có làn da nhạy cảm. Do đó một thử nghiệm nhỏ cần được tiến hành trước khi sử dụng nó.

Like and Sharing:

Loading...