Những mẹo làm đẹp kỳ diệu sử dụng hạt cà phê

Những mẹo làm đẹp thú vị bằng việc sử dụng hạt cà phê giúp làm nổi bật vẻ đẹp của bạn, nó giúp tẩy da chết, điều trị cellulite, làm săn chắc da…

Cà phê là một sản phẩm có mùi thơm kỳ diệu và giàu chất caffeine tự nhiên. Nó không chỉ giúp tỉnh táo lâu hơn mà còn giúp bạn làm đẹp và chăm sóc cơ thể.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ một số mẹo làm đẹp kỳ diệu mà bạn sử dụng hạt cà phê. Những hạt cà phê này là khá hữu ích trong nhiều thủ thuật làm đẹp.

Cà phê không chỉ là một sản phẩm giúp cung cấp năng lượng trong suốt những giờ làm việc, nó còn là một vũ khí làm đẹp bí mật mà giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và đẹp.

Loading...

Hạt cà phê không chỉ đóng vai trò như một chất loại bỏ dầu không mong muốn, nó còn đóng vai trò là một công cụ để giảm sự xuất hiện của cellulite. Hạt cà phê là rất tuyệt vời với nhiều mục đích.

Dưới đây là những mẹo làm đẹp thú vị sử dụng hạt cà phê mà bạn có thể sử dụng để làm nổi bật vẻ đẹp của mình.

1. Tẩy da chết

tay-da-chet

Bã cà phê là một thành phần tự nhiên hoàn hảo giúp tẩy da chết. Để có kết quả tốt hơn, bạn có thể kết hợp hạt cà phê với dầu ô liu hoặc nước để tạo thành một hỗn hợp và sau đó chà xát hỗn hợp này lên da của bạn, nó như là một sản phẩm tẩy da chết.

2. Màu tóc

Tất cả bạn cần làm là kết hợp một phần bột cà phê với một phần keo xịt tóc và áp dụng nó trên da đầu. Để lại nó trong khoảng 5-10 phút, sau đó rửa sạch.

3. Điều trị Cellulite

Nguyên nhân gây chứng sần vỏ cam hay cellulite là kết quả của việc các mô mỡ dưới da phình ra và tạo sự không bằng phẳng trên bề mặt da.

Cà phê là một phương pháp điều trị cellulite tuyệt vời. Tất cả bạn cần làm là kết hợp một ít bã cà phê với một ít nước thành hỗn hợp, sau đó chà xát nó vào da trong một vài phút hoặc lâu hơn. Điều này giúp làm căng da của bạn.

4. Phục hồi chân

Cà phê rất giàu chất chống oxy hóa và có mùi hương tuyệt vời. Kết hợp hai phần dầu dừa và một phần bã cà phê. Ngâm chân của bạn vào nước ấm trong một vài phút. Trong khi bàn chân của bạn bị ướt, sử dụng hỗn hợp giữ ẩm này để tẩy tế bào chết trên đôi chân của bạn và sau đó rửa sạch.

5. Mặt nạ

Cà phê là chất phụ gia tuyệt vời để làm mặt nạ vì nó giúp làm săn chắc da. Kết hợp phần bằng nhau của bã cà phê, mật ong nguyên chất và sữa chua rồi trộn đều. Đắp hỗn hợp này lên mặt và để trong 30 phút sau đó rửa bằng nước lạnh.

Like and Sharing:

Loading...