Những tác hại khi uống rượu cùng với ăn thịt

Theo một vài nghiên cứu, uống rượu cùng với ăn thịt và các sản phẩm động vật khác như phô mai có thể gây hại cho gan và nguy hiểm cho sức khỏe.

Khi uống rượu thường xuyên có thể làm hỏng hệ thống tiêu hóa, gan và não. Nghiện rượu có thể giết chết bạn sớm hơn so với các vấn đề sức khỏe khác.

Loading...

Có một số nguồn tin cho rằng uống rượu cùng với ăn thịt và các sản phẩm động vật khác như phô mai có thể còn gây nguy hiểm hơn.

Sản phẩm động vật cùng với rượu dường như gây ra chứng viêm và chúng làm tăng tốc độ gây tổn thương gan.

Khi gan của bạn cần phải hoạt động rất hiệu quả để làm công việc lọc các độc tố hàng ngày, uống rượu và ăn sản phẩm động vật làm suy yếu gan nguy hiểm.

Theo một vài nghiên cứu, uống rượu cùng với ăn thịt (hoặc pho mát) có thể gây độc cho gan. Cả hai đều có thể làm hư gan với một tốc độ nhanh hơn. Dưới đây là những tác hại của rượu và thịt khi tiêu thụ cùng nhau:

Tác hại 1:

Nội độc tố vi khuẩn (Endotoxin) có thể gây ra chứng viêm. Khi rượu và thịt được tiêu thụ với nhau, nồng độ nội độc tố vi khuẩn Endotoxin trong cơ thể của bạn có thể tăng cao.

Tác hại 2:

Hàm lượng chất béo trong pho mát và thịt cũng là một gánh nặng cho gan của bạn. Chúng cũng có thể góp phần vào tình trạng viêm.

Tác hại 3:

Sản phẩm động vật như pho mát, trứng và thịt có chứa chất béo; và chất béo cũng có thể nâng cao nồng độ nội độc tố vi khuẩn Endotoxin trong cơ thể của bạn.

Tác hại 4:

Nồng độ cholesterol trong thức ăn động vật cũng có thể gây rắc rối cho gan và khi bạn ăn chúng cùng với rượu, gánh nặng gia tăng lên gan của bạn.

Tác hại 5:

Mức hàm lượng sắt cao trong thịt đôi khi có thể dẫn đến mức độ dư thừa chất sắt trong cơ thể và điều này có thể gây tổn hại cho gan của bạn.

Tác hại 6:

Mặc dù các nhà nghiên cứu không chắc chắn sự kết hợp của thịt và rượu làm đau hệ thống của bạn như thế nào, chúng tôi chắc chắn rằng cả hai đều không tốt cho sức khỏe của bạn trong thời gian dài.

Tác hại 7:

Ngoài ra, rượu có xu hướng gia tăng nồng độ axit trong cơ thể, thịt và một số sản phẩm sữa cũng giống như vậy. Chúng cùng làm tăng cao nồng độ axit trong hệ thống cơ thể của bạn.

Loading...