Những thảo dược giúp điều trị hôi miệng, hơi thở có mùi

Những loại thảo dược này giết chết các vi khuẩn gây mùi hôi miệng rất tốt, loại trừ hơi thở có mùi và loại bỏ các nguyên nhân gốc rễ gây hôi miệng.

Bạn không phải lo lắng khi nói chuyện với người khác với hơi thở có mùi hôi của bạn cho dù bạn đang không dùng nước súc miệng. Có một số loại thảo mộc giúp hơi thở có mùi thơm mát làm bạn tự tin tỏa sáng một lần nữa.

Những loại thảo mộc dưới đây có rất nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời và đặc tính chữa bệnh. Những loại thảo dược này giết chết các vi khuẩn gây mùi hôi miệng rất tốt, do đó không chỉ loại trừ hơi thở có mùi mà còn loại bỏ các nguyên nhân gốc rễ gây hôi miệng!

Dưới đây là những loại thảo dược giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả:

Loading...
1. Bạc hà

Bạn có thể tìm thấy loại thảo dược này trong danh sách các thành phần của rất nhiều loại kem đánh răng, nước súc miệng và kẹo cao su. Điều đó không thực sự gây ngạc nhiên vì bạc hà là một chất làm hơi thở mát lạnh tuyệt vời! Bạc hà làm miệng của bạn có một cảm giác sạch trong nháy mắt. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhai bạc hà là thực sự tốt hơn hơn những loại nước súc miệng có chứa hóa chất.

2. Bạch đàn

Lá bạch đàn tương tự như lá bạc hà ở rất nhiều thứ, loại thảo dược này cũng có thể được sử dụng để loại bỏ hơi thở hôi thối. Nó là rất tốt để loại bỏ các hợp chất lưu huỳnh trong miệng, do đó nó có khả năng làm cho mùi hơi thở của bạn tốt đẹp và sạch sẽ.

3. Cây xô thơm

Được sử dụng phổ biến để làm những món hầm hảo hạng và các món súp, cây xô thơm là một loại thảo dược có thể được sử dụng để làm hơi thở của bạn tươi mát. Qua nhiều thế kỷ, cây xô thơm đã được sử dụng do tính chất dược liệu và điều trị tuyệt vời của nó. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của loại thảo dược nổi tiếng này để tăng sự tự tin của bạn mỗi khi bạn phải nói chuyện với người khác.

4. Dầu lá trà

Dầu lá trà có thể tiêu diệt một loạt các vi sinh vật, vi khuẩn, virus nấm. Đó là lý do tại sao loại thảo dược kháng khuẩn mạnh này cũng có thể được sử dụng để loại bỏ hơi thở hôi thối. Có nhiều nước súc miệng nhất định có chứa thành phần dầu lá trà.

5. Nhựa thơm (nhựa cây mật nhi lạp)

Loại thảo dược này giúp loại bỏ hơi thở hôi thối nhờ vào khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi và cho bạn có một hơi thở tươi mát trong nhiều giờ.

6. Đinh hương

Những gia vị đa năng này có thể được sử dụng trong các món ăn cho hơi thở của bạn dễ chịu hơn. Nhai một vài mẩu đinh hương có thể có lợi cho những người không thể chịu đựng được nước súc miệng có chứa hóa chất mạnh.

7. Lá thông

Loại thảo mộc này làm mát hơi thở rất mạnh mẽ! Các chuyên gia nói rằng, lá thông cũng giúp ngăn ngừa nhiễm trùng miệng và các vấn đề liên quan khác gây ra bởi vi khuẩn.

Like and Sharing:

Loading...