Hãy thử nước ép giải độc cơ thể buổi tối này

Nếu bạn đang có kế hoạch giải độc cơ thể hoặc làm sạch gan, bạn có thể cần phải uống một ly nước ép giải độc và làm sạch cơ thể vào buổi tối.

Nhiều người nói rằng, bắt đầu một ngày làm việc với các loại nước ép giải độc cơ thể là tốt cho sức khỏe. Nhưng hầu hết chúng ta bỏ qua kết thúc một ngày một cách lành mạnh quan trọng như bắt đầu một ngày.

Loading...

Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch giải độc cơ thể hoặc làm sạch gan, bạn có thể cần phải uống một ly nước ép giải độc và làm sạch cơ thể vào buổi tối.

Ngoài ra, chất lượng giấc ngủ của bạn có xu hướng tốt hơn khi bạn kết thúc một ngày bằng nước ép bổ dưỡng. Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về một loại nước ép rau xanh rất giàu khoáng chất và chất diệp lục.

Sử dụng một loại rau xanh như rau bina trong nước ép sẽ đảm bảo làm sạch cơ thể thích hợp, tái tạo tế bào và thanh lọc máu. Nếu bạn đã có một bữa ăn tối “nặng nề”, hãy tiêu thụ thức uống làm sạch cơ thể này thay vì ăn tối.

Chuẩn bị:

Chuẩn bị một vài lá bạc hà hoặc lá húng quế, 2 tách rau bina, dưa chuột và một lượng nhỏ rau diếp rồi xay nhuyễn hỗn hợp này lên. Dừng lọc bỏ chất bã của hỗn hợp này. Thêm một chút nước chanh vào hỗn hợp và uống trước khi đi ngủ.

Những điều cần biết thêm về nước ép giải độc cơ thể này:

1. Húng quế

Những đặc tính chữa bệnh của lá húng quế là chứa các chất chống oxy hóa và các tác nhân kháng khuẩn trong nó có thể làm sạch cơ thể bạn trong giấc ngủ. Lá húng quế cũng chứa mangan, magiê và vitamin A.

2. Dưa chuột

Dưa chuột làm mát hệ thống cơ thể, dưỡng ẩm các tế bào, hoạt động như một thuốc lợi tiểu, điều khiển nhiệt độ, loại bỏ chất thải và cũng làm tan sỏi trong thận. Dưa chuột cũng tốt cho làn da của bạn. Dưa chuột có thể chữa sốt, kiểm soát huyết áp, làm giảm nồng độ axit uric trong cơ thể của bạn. Nó cũng chứa nhiều vitamin A, B, clo, lưu huỳnh, kali và các axit amin.

3. Rau bina

Rau bina rất giàu chất sắt, giúp tăng cường các tế bào, cho phép các tế bào máu vận chuyển oxy và làm sạch đường ruột của bạn. Rau bina cũng có thể làm giảm nguy cơ của một số loại ung thư. Rau bina giàu các chất dinh dưỡng trong nó là mangan, natri, phốt pho, magiê, canxi, kali, iốt, vitamin A, B, C, K và nhóm chất carotene. Rau bina có thể giúp kiềm hóa hệ thống của bạn.

4. Chanh

Chanh giúp giải độc và tăng cường chức năng gan. Lượng chất vitamin C làm cho bạn cảm thấy sảng khoái, thậm chí chanh có chứa một số chất flavonoid chống lại ung thư.

5. Thời gian thích hợp?

Uống nước ép giải độc cơ thể khi dạ dày trống rỗng là tốt cho bạn. Nói chung, các loại nước ép hoa quả là tốt vào buổi sáng và nước ép rau xanh tốt vào buổi tối.

6. Chất xơ

Lọc và loại bỏ lượng chất xơ trong nước ép có thể không cung cấp cho bạn kết quả tốt. Ngoài ra, không được sử dụng đường trong mọi loại nước ép của bạn.

7. Pha loãng

Nếu bạn không thích mùi vị của nước ép nào bạn nên pha loãng và uống từ từ thay vì thêm đường hoặc bất kỳ thành phần khác, việc đó là không tốt cho sức khỏe.

Loading...