Nước ép hỗn hợp cà rốt, táo và cam có thể điều trị viêm xoang

Tiêu thụ thường xuyên nước ép hỗn hợp cà rốt, táo, cam và gừng này một hoặc hai lần mỗi ngày có thể giúp làm giảm viêm xoang hoặc tắc nghẽn mũi.

Viêm xoang là gì? Đó là một dạng viêm xảy ra trong các mô xung quanh xoang. Bình thường, các xoang này chứa không khí trong đó. Khi những chất lỏng chặn chúng, vi trùng và vi sinh vật sinh sản và kết quả là gây ra viêm nhiễm.

Loading...

Điều gì xảy ra khi bạn bị bệnh viêm xoang? Bạn có xu hướng cảm thấy đau giữa hai mắt hoặc trán. Đôi khi, khuôn mặt có thể cảm thấy đau đớn và nghẹt mũi cũng xảy ra.

Có một số dạng của rối loạn này. Nó có thể là cấp tính, mãn tính, tái phát hoặc phụ cấp tính. Viêm xoang cấp tính gây phiền cho bạn trong gần một tháng. Viêm xoang mãn tính có thể kéo dài trong một vài tháng. Viêm xoang tái phát xảy ra những cuộc “tấn công” xoang khá thường xuyên.

Điều quan trọng là bạn cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trong trường hợp bị tắc nghẽn mũi hoặc viêm xoang. Nếu bạn muốn thử một phương thuốc điều trị tại nhà, thì dưới đây là phương pháp cho bạn.

Nước ép hỗn hợp cà rốt, táo và cam có thể điều trị viêm xoang

Trước tiên, tránh xa những thực phẩm chế biến sẵn, đường và các sản phẩm sữa. Sau đó, bạn cần hai củ cà rốt để bắt đầu thực hiện phương pháp này.

Lấy một lát gừng, một quả táo xanh, hai quả cam và hai củ cà rốt. Xay tất cả những thành phần này với nhau trong máy xay sinh tố. Tiêu thụ thường xuyên nước ép hỗn hợp này một hoặc hai lần mỗi ngày.

Ngoài ra, thêm một nhúm muối vào nước ép hỗn hợp này và uống trước khi đi ngủ. Bạn hãy thử phương thuốc này trong một vài ngày và xem kết quả được cải thiện thế nào.

Loading...